Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Vay tiền Online   Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo thực sự như bạn nghĩ không?

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo thực sự như bạn nghĩ không?

18 tháng 9 2019

Kỳ lạ thay, hầu hết các tập đoàn có quy mô lớn đều vướng vào những tin đồn không hay. Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không? Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Đây có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều người đang muốn tìm hiểu và tham gia bảo hiểm Chubb Life.

Giới thiệu công ty bảo hiểm Chubb Life

Trước khi đánh giá một sự vật, hiện tượng nào đó, việc đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ tính chất của nó. Tương tự, để trả lời câu hỏi: Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không, chúng ta sẽ đi tìm hiểu: Bảo hiểm Chubb Life là gì, tình hình hoạt động như thế nào.

Chubb là công ty bảo hiểm được thành lập vào năm 1882, tiền thân là tập đoàn bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm hình thành và phát triển, vươn rộng chi nhánh khắp 54 quốc gia trên thế giới.

bao-hiem-chubb-life-lua-dao

Chubb life chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm cá nhân, doanh nghiệp… đến đông đảo tầng lớp khách hàng.

Công ty bảo hiểm này chính thức có mặt tại Việt Nam vào những năm 2005, cho đến nay đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với tên gọi là ACE Life.

Đến năm 2016, tập đoàn bảo hiểm ACE sáp nhập vào Chubb Life, chính thức là đại diện của công ty bảo hiểm toàn cầu tại Việt Nam với số vốn là 29,5 tỷ USD.

Theo báo cáo thường niên 2018 của Chubb Life Việt Nam, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của doanh nghiệp này tăng trưởng 16% và hoạt động đầu tư đạt lợi nhuận tăng trưởng gần 19% so với năm 2017.

Doanh nghiệp tiếp tục duy trì năng lực tài chính với biên khả năng thanh toán cao hơn yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, gần 240%. Doanh nghiệp cũng ghi nhận mức lợi nhuận sau thuế khoảng 300 tỷ đồng, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước.

Trong quý I/2019, Chubb Life Việt Nam chính thức triển khai kênh giao dịch bảo hiểm trực tuyến (online). Theo đó, toàn bộ quy trình giao dịch đều được thực hiện trực tuyến tại website.

Dưới đây là các gói bảo hiểm Chubb Life bạn có thể tham khảo:

- Tai nạn cá nhân

- Bảo hiểm phi nhân thọ cho cá nhân

- Đầu tư

- Bảo hiểm nhân thọ

- Bảo hiểm sức khỏe

bao-hiem-chubb-life-lua-dao

Theo thống kê lợi nhuận 2018, mức lợi nhuận sau thuế của Chubb Life khoảng 300 tỷ đồng, tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không?

Có một vĩ nhân từng nói: “Lòng nghi ngờ giống như con dơi luôn bay trong đen tối. Lòng nghi ngờ làm mê và hãm hại con người, làm lung lạc tâm trí con người. Nó có thể làm cho bạn rơi vào cảnh bối rối, lẫn lộn bạn thù và phải trái, từ đó phá hoại sự nghiệp của bạn”.

Song, khi nhìn nhận một vấn đề nào đó, con người ta lúc nào cũng luôn đặt ra câu hỏi nghi ngờ, không tin vào những điều tốt đẹp. Vậy từ đâu mà lời chỉ trích “bảo hiểm Chubb Life lừa đảo” lại xuất hiện?

Phàm cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Người ta nói “bảo hiểm Chubb Life lừa đảo” ắt hẳn cũng có lý do.

bao-hiem-chubb-life-lua-dao

Từ đâu mà bảo hiểm Chubb Life được gắn mác là “lừa đảo"?

1 Con sâu làm rầu nồi canh!

Một số ít thành phần nào đó đã gây ra sai trái, thiếu trách nhiệm để dẫn đến lời đồn đại rằng bảo hiểm Chubb Life là lừa đảo, là lừa tiền của dân.

Số ít những người này thuộc vào diện “Con sâu làm rầu nồi canh”.

Đâu riêng bảo hiểm nhân thọ, các ngành nghề khác cũng có người này người kia. Cũng có những thành phần bất hảo, gây nên tiếng xấu cho các thành viên còn lại.

Nào là “Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao” tổ chức đánh bạc. Nào là “Cô giáo mầm non” đánh trẻ. Rồi “Bác sĩ thẩm mỹ” phi tang xác bệnh nhân. Và mới 04/2019 đây, vụ “phó viện trưởng VKSND” nựng trẻ em cũng làm biết bao người phẫn nộ.

Trường hợp bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cũng thế, số ít kia đã tạo nên nhiều tiếng tăm không đáng có. Vậy cụ thể là những ai? Rất có thể là một trong những trường hợp sau đây:

Tư vấn viên chuyên môn kém

Bản thân người tư vấn còn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm của mình nên mới tư vấn cho khách hàng một cách sơ sài, mơ hồ.

Cũng không ngoại trừ trường hợp đây là lỗi chủ quan của tư vấn viên. Họ quá cẩu thả, vội vàng, làm việc thiếu lương tâm, thiếu trách nhiệm.

Một Hợp đồng bảo hiểm có cực kỳ nhiều chi tiết như là các Điều khoản, các Quyền và Nghĩa vụ, các Điểm loại trừ,… Nếu tư vấn viên không làm rõ hết những điều này cho khách hàng, sẽ dẫn đến nhiều khúc mắc, sai sót về sau.

Đến khi xảy ra vấn đề, khách hàng sẽ cảm thấy như mình bị lừa. Lúc này họ sẽ tố rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo, lừa gạt khách hàng.

bao-hiem-chubb-life-lua-dao

Là chuyên viên tư vấn bảo hiểm, bạn cần hiểu rõ những chính sách, các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm để giải thích rõ ràng cho khách hàng

-  Đại lý bảo hiểm là kẻ lừa đảo

Những kẻ lừa đảo đã mạo danh là nhân viên Công ty bảo hiểm Chubb Life để thu tiền của khách hàng. Cũng có những tư vấn viên vì chạy theo doanh số mà bằng mọi cách vay mượn để nộp tiền giúp khách hàng. Và đến khi vỡ nợ thì bỏ trốn. Đây cũng là một trong những lý do cụm từ khóa “bảo hiểm Chubb Life lừa đảo” xuất hiện.

-  Người tham gia bảo hiểm thiếu trách nhiệm

Cũng không loại trừ phần lỗi thuộc về khách hàng mua bảo hiểm. Bạn là khách hàng bảo hiểm, một khi đã ưng thuận để tham gia, bạn phải thực sự hiểu đầy đủ và chính xác về Hợp đồng Bảo hiểm của mình.

Tất cả các Điều khoản, Quyền lợi, Nghĩa vụ, Điểm loại trừ,… đều phải được thông suốt rồi mới đồng ý.

Chưa nắm rõ toàn bộ quyền lợi và nghĩa vụ của mình mà tham gia bảo hiểm thì khó tránh khỏi những bối rối, mất bình tĩnh khi có vấn đề xảy ra.

Chubb life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Tính đến tháng 9 năm 2016, công ty bảo hiểm Chubb Life đã chi trả hơn 460 tỷ đồng tiền thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Cũng trong tháng 9/2016, Chubb Life đã chi trả 9 tỷ đồng cho khách hàng ở Hà Nội về rủi ro khi đã tham gia gói sản phẩm tại công ty. 

 

bao-hiem-chubb-life-lua-dao

Chubb Life Việt Nam tặng thiết bị cho 2 trường học tại Khánh Hòa

Như vậy, bên cạnh tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo còn có những thông tin tích cực. Đừng để truyền thông dẫn dắt bạn mà hãy tỉnh táo để nhận định vấn đề. Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không, tất cả là do cách nhìn của mỗi người.

Ở trên là một vài nhận định và dẫn chứng về vấn đề: bảo hiểm Chubb Life lừa đảo hay không. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tiền online - một hình thức vay tín chấp, bạn có thể liên hệ đến OnCredit. Với hệ thống giải ngân siêu nhanh, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 15 phút sau khi được xét duyệt hồ sơ. Vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 65 27 để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Bạn sẽ nhận được tiền vào 00:00
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích

Đăng ký
Minh Hoàng từ Bình Dương vừa nhận được khoản vay 2.500.000 VND.
Yến Vy từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 700.000 VND.
Thu Thủy vừa gửi yêu cầu vay 8.000.000 VND.
Trung Thành từ tp. HCM vừa nhận được 1.500.000 VND.
Tiến Tùng từ Thái Bình vừa nhận được 4.000 VND.
Tùng Lâm từ tp. HCM vừa đăng hồ sơ vay lại 9.000.000 VND
Hoàng Hải từ Kiên Giang vừa đăng hồ sơ vay 1.500.000 VND.
Phương Anh từ Hà Nội vừa nhận được 800.000 VND.
Phương Nhung từ Quảng Ninh vừa gửi yêu cầu vay 6.000.000 VND.
Phi Hùng từ Hà Nội vừa nhận được 2.500.000 VND.
Linh Chi từ tp. HCM vừa nhận được 5.500.500 VND.
Huyền Anh từ Hải Phòng vừa gửi yêu cầu vay 4.500.000 VND.
Tú Vi từ Bắc Ninh vừa nhận được 7.000.000 VND.
Thu Hoài vừa gửi yêu cầu vày 500.000 VND.
Lan Anh từ Huế vừa gửi yêu cầu vay lại 5.000.000 VND.
Đình Chinh từ Hải Dưởng vừa nhận được 10.000.000 VND.
Trọng Tài từ tp. HCM vừa nhận được 6.000.000 VND.
Thu Tình từ Hưng Yên vừa gửi yêu cầu vay 1.000.000 VND.
Hồng Ánh từ tp. HCM vừa nhận được 8.500.000 VND.