Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đô la Úc mới nhất 2020? Nguyên nhân nào khiến đồng đô la Úc thay đổi?

1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đô la Úc mới nhất 2020? Nguyên nhân nào khiến đồng đô la Úc thay đổi?

10 tháng 4 2020

Tình hình kinh tế thế giới hiện đang diễn biến phức tạp, xu hướng tỷ giá ngoại tệ tại nhiều quốc gia đang có chiều hướng bất ổn định. Chính vì thế, tỷ giá đồng đô la Mỹ, đô la New Zealand,... cũng đang có dấu hiệu giảm nhiệt rõ rệt. Đồng AUD của Úc cũng không phải ngoại lệ bởi sự biến động của thị trường ngoại hối là quá mạnh mẽ.

AUD là gì? Tỷ giá đồng AUD là gì?

- Đô la Úc (Ký hiệu: $, mã: AUD) là tiền tệ chính thức của Australia. Đây cũng là đơn vị tiền tệ chính thức của các quần đảo Thái Bình Dương độc lập bao gồm Kiribati, Nauru và Tuvalu. Ở ngoài lãnh thổ Úc, nó thường được nhận dạng bằng ký hiệu đô la ($), A$, đôi khi là AU$ nhằm phân biệt với những nước khác sử dụng đồng đô la.  Một đô la Úc chia làm 100 cents.

Tính đến tháng 04/2016, Đô la Úc là loại tiền tệ phổ biến thứ năm trên thế giới, chiếm 6.9% tổng giá trị thị trường. Đồng đô la Úc rất phổ biến với các nhà đầu tư, bởi vì nó được đánh giá rất cao tại Úc, có tính tự do chuyển đổi cao trên thị trường. Đồng AUD (đô la Úc) hiện nay ngày càng phổ biến trên thế giới, tuy nhiên do tình hình kinh tế biến đổi, đồng AUD cũng đang có xu hướng thay đổi từng ngày.

 Đồng tiền AUD

Đồng tiền AUD

- Cách tính giá của một đơn vị tiền tệ này thể hiện bằng một số đơn vị tiền tệ nước kia được gọi là tỷ giá hối đoái. Vậy tỷ giá đồng AUD chính là mối quan hệ so sánh giữa tiền tệ Úc với một tiền tệ của quốc gia khác. Ví dụ, chẳng hạn như 1 đồng đô la Úc quy đổi được 10.000VNĐ tiền Việt Nam.

1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng AUD mới nhất 2020?

Nhiều người thắc mắc 1 AUD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hoặc muốn biết tỷ giá đồng AUD mới nhất 2020? Điều này xuất phát từ nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Australia hoặc đi du học, du lịch thì việc nắm bắt được thông tin tỷ giá thời điểm hiện tại là vô cùng quan trọng, bởi các bạn còn phải quy đổi tiền Việt ra đồng AUD để mang sang Úc tiêu dùng. Hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu tỷ giá đồng đô la Úc đã thay đổi như thế nào tính đến thời điểm hiện tại nhé!

1 AUD (đô la Úc) = 14604.47VNĐ

Như vậy, 1 AUD quy đổi chưa đến 15.000 VNĐ. Đây là tỷ giá AUD mới nhất được ONCREDIT cập nhật. Tuy nhiên, chỉ số tiền tệ này sẽ thay đổi liên tục theo thời gian. Đặc biệt, tỷ giá AUD sẽ biến đổi từng ngày do thị trường kinh tế đang có những bước chững lại nhất định vì đại dịch Covid - 19. Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm đến tỷ giá đồng ngoại tệ này, hãy thường xuyên cập nhật để nắm được thông tin chính xác nhất nhé!

Nguyên nhân nào khiến đồng AUD thay đổi?

Có nhiều tác nhân khiến đồng đô la Úc thay đổi, bên cạnh tỷ lệ chênh lệch lạm phát giữa các quốc gia với nhau thì còn phụ thuộc vào chênh lệch giữa nguồn thu nhập, mức sống của, lãi suất vay, tiết kiệm, thương mại quốc tế, đầu tư trực tiếp,… Bên cạnh đó, một nguyên nhân nữa khiến cho đồng AUD thay đổi liên tục đó chính là diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19. Đây là tác nhân chính yếu hàng đầu khiến cho nền kinh tế thế giới suy thoái nói riêng và khiến cho giá trị tiền tệ của các quốc gia này thay đổi liên tục trong giai đoạn vừa qua.

 Có nhiều nguyên nhân khiến đồng đô la Úc thay đổi

Có nhiều nguyên nhân khiến đồng đô la Úc thay đổi

Vay tiền mùa dịch – Nhận tiền liền tay với ONCREDIT

- ONCREDIT là tập đoàn tài chính cung cấp hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp online chất lượng, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

- Dịch vụ vay vốn đa tiện ích: Vay vốn không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh nhân dân, thẩm định hồ sơ và xét duyệt nhanh chóng (chưa đến 30 phút). Khách hàng sẽ được giải ngân và nhận tiền ngay lập tức vào số tài khoản. Bên cạnh đó, hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng và quý khách hàng còn được nhận siêu ưu đãi cho các lần vay kế tiếp.

- ONCREDIT cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Đây cũng là yếu tố tiên quyết khiến nhiều khách hàng an tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Hạn mức vay vô cùng linh hoạt, dao động từ 500 VNĐ đến 10 triệu VNĐ tùy thuộc vào nhu cầu của người vay.

 Vay tiền mùa dịch với ONCREDIT

Vay tiền mùa dịch với ONCREDIT

- Bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn nếu trong thời hạn vay bạn đã có đủ nguồn lực tài chính. Nhiều công ty tài chính khác hiện nay quy định mức lãi và buộc người vay phải trả nợ theo ngày cuối cùng của hợp đồng. Điều này gây khó chịu cho người dùng vì khoản lãi cao, mặc dù bản thân đã có đủ tiềm lực để trả nợ trước hạn, thế nhưng vẫn phải chờ đến ngày cuối cùng của hợp đồng vay mới có thể trả được nợ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở điểm này khi đến vay tiền với ONCREDIT.

- Ngoài ra, ONCREDIT có những chương trình tri ân cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền của chúng tôi trước đó. Cụ thể, bạn sẽ được hưởng các gói ưu đãi vay siêu hấp dẫn hoặc các mã giảm khi vay,…

Nhanh tay đăng ký vay tiền tại ONCREDIT, nhận ngay giải pháp tài chính hiệu quả. Mọi thông tin liên hệ bạn vui lòng truy cập vào website https://oncredit.vn/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 1900 63 65 27 để được tư vấn.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích