Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 GBP Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền VND Việt Nam?

1 GBP Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền VND Việt Nam?

05 tháng 10 2019

Bảng Anh được xem là một trong những đồng tiền có giá trị cao nhất trên thế giới. Trong khi sự kiện Brexit đang diễn ra hết sức căng thẳng thì 1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt vẫn là sự quan tâm của những nhà đầu tư ngoại tệ. Hãy cùng tìm hiểu tỷ giá bảng Anh qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tỷ giá 1 bảng Anh và Tiền Việt Nam là bao nhiêu?

Trước khi tìm hiểu 1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn cần nắm rõ khái niệm về GBP là ký hiệu của loại tiền tệ nào, của đất nước nào. Bảng Anh (ký hiệu £, mã ISO: GBP) tức Anh kim là đơn vị tiền tệ chính thức của Vương quốc Anh và các lãnh thổ hải ngoại, thuộc địa. Một bảng Anh gồm 100 xu (pence hoặc penny).

Ký hiệu của đồng bảng ban đầu có hai gạch trên thân (₤), sau này mới chuyển thành một gạch (£). Ký hiệu này xuất xứ từ ký tự L trong LSD – tên viết tắt của các đơn vị trong hệ đếm 12 – librae, solidi, denarii, chuyển sang tiếng Anh là Pound, shilling và pence (hoặc penny).

Đồng bảng GBP là đồng tiền lâu đời nhất còn được sử dụng sau khi một số quốc gia thuộc khối EU chuyển sang dùng đồng Euro (€). Nó là đồng tiền được lưu trữ trong các quỹ dự trữ ngoại tệ toàn cầu, mức phổ biến đổi bảng Anh chỉ sau chuyển đổi đồng đô la Mỹ và đồng Euro.

Đồng Bảng đứng thứ tư về khối lượng giao dịch ngoại tệ toàn cầu sau đồng đô la Mỹ, đồng Euro và đồng Yên Nhật.

1-bang-anh-bang-bao-nhieu-tien-viet

Đồng Bảng Anh là đồng tiền được lưu trữ trong các quỹ dự trữ ngoại tệ toàn cầu, mức phổ biến chỉ sau đồng đô la Mỹ và đồng Euro

Vậy 1 dong to pound được quy định như thế nào, 1 pound bằng bao nhiêu tiền Việt, mời bạn tham khảo nội dung phần kế tiếp.

1 Bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Theo tỷ giá bán cập nhật mới nhất của ngân hàng Nhà nước Việt Nam ngày 25/11/2020, giá trị quy đổi Bảng anh sang VND như sau:

1 GBP = 30.855,27  Đồng

Mỗi ngân hàng sẽ có tỉ lệ chuyển đổi khác nhau. Cập nhật tỷ giá bảng Anh mới nhất ngày 2020 như sau:

1 GBPVND30.855,27 VND1 bảng Anh = 30.855,27 đồng Việt Nam vào ngày 25/11/2020
100 GBPVND3.085.526,91 VND100 bảng Anh = 3.085.526,91 đồng Việt Nam vào ngày 25/11/2020
10.000 GBPVND308.552.690,68 VND10.000 bảng Anh = 308.552.690,68 đồng Việt Nam vào ngày 25/11/2020
1.000.000 GBPVND30.855.269.068,37 VND1.000.000 bảng Anh = 30.855.269.068,37 đồng Việt Nam vào ngày 25/11/2020

Cập nhật tỷ giá bảng Anh ở các ngân hàng khác nhau

Nhìn vào bảng trên, bạn đã có thể trả lời câu hỏi “1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy rằng có 2 cách mua GBP khác nhau, với mỗi cách sẽ tương ứng với từng mức chi phí cụ thể. Hơn nữa mỗi ngân hàng sẽ có mức giá giống hoặc khác nhau khi bán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

1-bang-anh-bang-bao-nhieu-tien-viet

1 bảng Anh vnd chuyển đổi ra sao?

Những lưu ý quan trọng về tỉ giá Bản Anh

- Tỷ giá mua vào giữa Bảng Anh GBP và tiền Việt VND là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 Bảng Anh. Để quy đổi 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn chỉ cần nhân 1 Bảng Anh GBP cho tỷ giá mua vào giữa GBP và VND.

- Tỷ giá bán ra là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 Bảng Anh GPB. Giống như cách tính 1 GBP bằng bao nhiêu tiền VND khi dùng tỷ giá mua vào. Bạn có thể áp dụng tỷ giá bán ra giữa Bảng Anh GBP và tiền Việt VND để tính số tiền muốn quy đổi Bảng sang VND.

Bên cạnh đó, tỷ giá các đồng tiền cũng thường xuyên có thay đổi, vậy nên bạn hãy thường xuyên liên hệ, truy cập trang web của các ngân hàng để cập nhật giá bảng anh hôm nay nhé!

Cập nhật thêm về tình hình kinh tế - chính trị tại Anh Quốc, có thể nói sự kiện Brexit đã gây nên những hậu quả trầm trọng về mọi mặt ở nước Anh. Tác động lớn nhất của Brexit lên đồng tiền bảng Anh là sự suy giảm tỷ giá hối đoái và đồng GBP rớt giá. Vậy nên các nhà đầu tư hiện còn rất e ngại khi đầu tư vào ngoại hối, chứng khoán bởi các thông tin hiện nay không rõ ràng, chưa chính xác và thiếu tính chắc chắn.

Không thể dự đoán chính xác khi nào đồng bảng Anh sẽ phục hồi. Tuy nhiên, sẽ có những chuyển biến tích cực đối với đồng bảng Anh nếu như Vương quốc Anh đạt được một số thỏa thuận thương mại thuận lợi với EU.

1-bang-anh-bang-bao-nhieu-tien-viet

Nước Anh rời EU: Bảng Anh rơi xuống đáy 31 năm?

Vay tín chấp online - 1 click để vay, tiền tiêu có ngay

Vay tín chấp từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Ngân hàng, các tổ chức tín dụng căn cứ hoàn toàn uy tín của người đi vay để quyết định hạn mức vay.

Do không cần chứng minh thu nhập, lại áp dụng hệ công nghệ vay online, nên hồ sơ vô cùng đơn giản, khách hàng có thể vay tiền online nhanh chóng. Đặc biệt, với hệ thống vay tiền online OnCredit, bạn sẽ nhận được những chính sách như sau:

- Đăng ký vay tín chấp online trong 5 phút

- Giải ngân nhanh 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt

- Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng

- Lãi suất theo ngày, ưu đãi hấp dẫn

Để nhận khoản vay online, bạn chỉ cần tải App OnCredit hoặc truy cập website để đăng ký và chờ xét duyệt trong vòng 20 phút. Chỉ cần chưa đầy 30 phút, bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản nhanh chóng rồi.

1-bang-anh-bang-bao-nhieu-tien-viet

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Ở trên là thông tin cập nhật thông tin về chuyển đổi bảng Anh, đồng thời giải đáp câu hỏi: 1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt. Bên cạnh đó, nếu muốn vay tín chấp bạn cứ liên hệ OnCredit nhé, hotline: 1900 63 65 27!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích