Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 Chỉ vàng giá bao nhiêu tiền hôm nay - Giá mới nhất

1 Chỉ vàng giá bao nhiêu tiền hôm nay - Giá mới nhất

30 tháng 9 2019

Mặc dù kém khởi sắc trong tuần giao dịch vừa qua nhưng theo kết quả khảo sát của Kitco News, giá vàng có thể sẽ tăng trở lại trong những phiên sắp tới. Vậy, 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền, giá vàng hôm nay có những biến đổi gì mới, cùng OnCredit tìm hiểu nhé.

1 Chỉ vàng giá bao nhiêu? - Cập nhật giá vàng lúc 8 giờ 30 hôm nay 30/9/2019

1 Chỉ vàng ta bao nhiêu tiền? Theo bảng giá vàng niêm yết của Doji, giá vàng hôm nay như sau:

Mua vào là 4,165 triệu đồng một chỉ - Giá bán ra là 4,200 triệu đồng một chỉ

Trong nước, chốt phiên cuối tuần Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI (TP.HCM) niêm yết giá vàng ở mức 41,65 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,95 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 50 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và giảm 50 ngàn đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên cuối tuần.

Công ty SJC (TP.HCM) niêm yết giá vàng ở mức 41,70 - 42,00 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra).

1-chi-vang-bao-nhieu-tien

Cập nhật giá vàng ngày 30/9/2019 mới nhất

Vậy vàng 98 bao nhiêu 1 chỉ, giá vàng 24k bao nhiêu 1 chỉ? Cùng OnCredit tìm hiểu ngay nhé!

Bảng giá vàng 9999, vàng SJC, giá vàng 24K, 18K, 14K, 10K lúc 8 giờ 30 ngày 30/9/2019:

Giá vàng 98 hiện nay có mức biến động khá lớn. Giá kim loại quý này chỉ thua kém vàng thuần hay còn gọi là vàng ta.

  • Giá vàng tại SJC Hà Nội mua vào khoảng 41,500,000 triệu đồng và bán ra ở mức 42,170,000 triệu đồng
  • Giá vàng tại DOJI Hà Nội mua vào khoảng 42,050,000 triệu đồng và bán ra mức 42,050,000 triệu đồng
  • Giá vàng tại SJC TP HCM mua vào khoảng 41,800,000 triệu đồng và bán ra mức 42,150,000 triệu đồng

Thông số chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi cửa hàng, tiệm vàng đều có bảng giá riêng. Do đó, để cập nhật giá vàng mới nhất trong ngày, bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp địa điểm bán vàng để thực hiện mua vàng với giá chuẩn nhất.

Xem thêm: Nên mua vàng gì? Nên mua vàng ở đâu Tp Hồ Chí Minh?

1-chi-vang-bao-nhieu-tien

Theo dõi thông tin trên OnCredit.vn để cập nhật giá vàng nhanh chóng nhé!

Sự biến động của giá vàng trên thế giới 

Giá vàng thế giới trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1495.40 - 1496.40 USD/ounce.

Theo VOH online, giá vàng thế giới tuần trước (23/9 – 29/9) có sự sụt giảm mạnh khi chính thức mất mốc 1.500 USD/oz vào phiên cuối tuần. Hiện giá vàng giao ngay chỉ còn ở mức 1.495 USD/ounce; giá vàng giao kỳ hạn tháng 12 giảm 0,6% trong tuần, xuống mức 1.506 USD/oz.

Xem thêm:

Theo giới phân tích thị trường kim loại quý, giá vàng giảm nhanh có nguyên nhân sâu xa từ cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump, chỉ số USD tăng cao và hướng chuyển kênh đầu tư từ mặt hàng vàng sang các loại tài sản rủi ro khác đã khiến giá vàng khó giữ được mức giá cao.

Thương mại Mỹ – Trung vẫn khó lường định. Trong cuộc họp tại Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump liên tiếp lên tiếng chỉ trích các chính sách thương mại của Trung Quốc, cáo buộc nền thương mại nước này nhận được quá nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ, thao túng tiền tệ, đánh cắp sở hữu trí tuệ…

Phía Trung Quốc đưa ra động thái mong muốn hướng đến bản thỏa thuận thương mại giữa hai nước. Theo CNBC, cuộc đàm phán thương mại Mỹ – Trung sẽ được thực hiện vào ngày 10.10 tại Washington.

1-chi-vang-bao-nhieu-tien

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung có sự ảnh hưởng lớn đến giá vàng thế giới

Mặc dù giá vàng kém khởi sắc trong tuần giao dịch vừa qua nhưng theo kết quả khảo sát của Kitco News, một số chuyên gia và nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan về triển vọng giá vàng khó có khả năng giảm tiếp, thậm chí còn có khả năng tăng trở lại trong tuần sau.

Vàng đang giảm và có nguy cơ tăng mạnh, bạn có muốn mua vàng để đầu tư sinh lợi!

Thị trường hàng hóa luôn biến động liên tục vì chịu tác động từ chính trị, nguyên lý cung - cầu. Biết bắt kịp xu hướng, đầu tư đúng thời điểm, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong quá trình kinh doanh.

“Cập nhật giá vàng hôm nay, bỗng dưng muốn mua vàng để tích trữ, biết đâu tuần sau vàng tăng. Nhưng, cuối tháng lương chưa về, lấy đâu tiền mua vàng đây!”.

Đừng vội chán nản, đã có OnCredit. Chỉ cần tải App Oncredit, bạn có thể vay tiền bằng CMND dễ dàng, hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Với cách tính lãi theo ngày, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: thanh toán sớm được giảm lãi, được vay lại với hạn mức cao sau khi thanh toán khoản vay, góp phần tạo nên lịch sử tín dụng tốt.

1-chi-vang-bao-nhieu-tien

Oncredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Ở trên là thông tin cập nhật: 1 chỉ vàng bao nhiêu tiền, tình hình giá vàng mới nhất hôm nay bạn đọc có thể tham khảo. Vàng là kim loại quý, trang sức có giá trị cao nên ai cũng muốn sở hữu. Do đó, nếu có nhu cầu vay tiền online nhanh để thực hiện mong muốn tiêu dùng, đầu tư sinh lợi, bạn hãy liên hệ ngay OnCredit.vn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích