Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá tiền Đài Loan mới nhất 2020? Nguyên nhân nào khiến Đài tệ thay đổi?

1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá tiền Đài Loan mới nhất 2020? Nguyên nhân nào khiến Đài tệ thay đổi?

26 tháng 3 2020

Đài tệ là gì? Như thế nào là tỷ giá ngoại tệ?

 Tiền tệ Đài Loan hay còn gọi là Tân Đài Tệ (TWD)

Tiền tệ Đài Loan hay còn gọi là Tân Đài Tệ (TWD)

- Đài tệ hay còn gọi là Tân Đài tệ, có nghĩa là nghĩa là tiền Đài Loan mới, mã tiền tệ được viết tắt là TWD, hay còn được gọi là Đô la Đài Loan (ký hiệu NT$). Đây là đơn vị tiền tệ chính thức trên lãnh thổ Đài Loan, được phát hành lần đầu bởi Ngân hàng Đài Loan.

Đài tệ và Nhân dân tệ là hai đơn vị tiền tệ khác nhau, được phát hành và lưu thông bởi hai quốc gia Đài Loan và Trung Quốc. Trên thế giới hiện nay, Đài tệ và Nhân dân tệ cũng đang dần trở nên phổ biến.

- Tỷ giá ngoại tệ được hiểu là tỷ lệ để trao đổi giữa ngoại tệ và nội tệ. Tỷ giá ngoại tệ cho chúng ta biết được bao nhiêu đơn vị nội tệ (tức tiền tệ lưu hành trong nước của quốc gia đó) thì đổi được một đơn vị ngoại tệ (tức đơn vị ngoại tệ của quốc gia khác). Ví dụ 1 Đô la Mỹ quy đổi đươc 23.000 VNĐ. Tỷ giá ngoại tệ này cũng chính là tỷ giá giao dịch ngoại hối trên thị trường.

1 Đài tệ giá bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá Đài tệ mới nhất 2020?

Nhiều người thắc mắc 1 Đài tệ giá bao nhiêu tiền Việt Nam hoặc muốn biết tỷ giá Đài tệ mới nhất 2020 (tỷ giá Đài Loan mới nhất 2020). Điều này xuất phát từ nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan hoặc đi du học, du lịch thì việc nắm bắt được thông tin tỷ giá thời điểm hiện tại là vô cùng quan trọng, bởi các bạn còn phải quy đổi tiền Việt ra Đài tệ để mang sang Đài Loan tiêu dùng. Hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu tỷ giá Đài tệ đã thay đổi như thế nào tính đến thời điểm hiện tại nhé!

1 TWD = 695,58 VNĐ Tương Đương 1,000 VNĐ = 1.44 TWD
1 USD = 32 TWD

Như vậy, 1 Đài tệ quy đổi chưa đến 700 VNĐ và 1.000 VNĐ quy đổi chưa đến 1,5 Đài tệ. Đây là tỷ giá Đài tệ mới nhất được ONCREDIT cập nhật. Tuy nhiên, chỉ số tiền tệ này sẽ thay đổi liên tục theo thời gian. Đặc biệt, tỷ giá tiền Đài Loan sẽ biến đổi từng ngày do thị trường kinh tế đang có những bước chững lại nhất định vì dịch bệnh N-Covid19. Chính vì thế, bạn hãy cập nhật tỷ giá ngoại tệ hàng ngày để nắm được thông tin chính xác nhất về Đài tệ nhé!

Bạn có thể đổi được Đài tệ tại đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan sang Việt Nam hay ngược lại, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch quy đổi tiền tệ tại một số địa điểm sau:

- Tại Hà Nội và TP. HCM: Bạn có thể đổi tiền tại các Ngân hàng và một số các tiệm vàng.

 Đài tệ có thể được quy đổi tại nhiều nơi trong nước Việt Nam.

Đài tệ có thể được quy đổi tại nhiều nơi trong nước Việt Nam.

- Tại Đài Loan: Tại các sân bay, các điểm đổi tiền của Ngân Hàng. Một lưu ý cho bạn là tại những địa điểm này không nhận đổi tiền Đài tệ sang VNĐ nhé! Bạn sẽ chỉ đổi được tiền Đô la Mỹ mà thôi.

Một số lưu ý khi đổi tiền Việt Nam sang Đài Loan:

Nếu bạn đã quan tâm đến vấn đề 1 Đài tệ đổi được bao nhiêu tiền Việt Nam hoặc muốn biết tỷ giá chính xác Đài tệ hiện nay là bao nhiêu thì chắc hẳn bạn đang thực sự có nhu cầu liên quan đến tiền tệ của quốc gia này (thăm viếng, du lịch, du học, xuất khẩu lao động…). Tuy nhiên, bạn cần lưu tâm một số vấn đề sau:
- Thứ nhất, khi nhập cảnh Đài Loan, bạn không được mang theo quá 60.000 TWD tiền mặt. Còn đối với Đô La Mỹ thì bạn được mang theo không hạn chế nhưng nếu mang quá 10.000 USD thì cần thông báo với hải quan.

 Cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi bạn muốn đổi sang Đài tệ

Cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi bạn muốn đổi sang Đài tệ

– Thứ hai, tại Đài Loan, bạn có thể dễ dàng đổi TWD từ USD hoặc tiền Hong Kong. Tuy nhiên, tiền Việt thì không sử dụng được đâu nhé.

– Thứ ba, hiện nay tại Đài Loan đã có nhiều địa điểm vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng khách sạn,…cho phép trả bằng thẻ tín dụng quốc tế. Chính vì thế, bạn không cần đổi quá nhiều tiền mặt để mang theo, chỉ cần sắm cho mình chiếc thẻ ngân hàng có tiền trong tài khoản là thỏa sức an cư tại Đài Loan rồi đấy!

Nguyên nhân nào khiến Đài tệ thay đổi?

Tiền tệ cũng giống như giá cả của một số loại hàng hóa khác.Tỷ giá ngoại tệ cũng sẽ biến động lên xuống tùy vào sự tác động của các yếu tố trên thị trường ngoại hối. Các nhân tố cụ thể ảnh hưởng đến sự biến động của Đài tệ (tiền Đài Loan) có thể kể đến là:

- Tỷ lệ chênh lệch lạm phát giữa các quốc gia với nhau.

- Tỷ lệ chênh lệch giữa mức thu nhập, mức sống của các quốc gia với nhau

- Lãi suất vay, tiết kiệm giữa các nước có sự khác nhau và chênh lệch

- Thông qua những dự đoán, kỳ vọng về tỷ giá ngoại tệ trong tương lai.

- Điểm mấu chốt thể hiện thông qua sự can thiệp của chính sách tỷ giá của mỗi quốc gia như: thương mại quốc tế, đầu tư trực tiếp,…là những tác nhân chính yếu khiến cho Đài tệ thay đổi liên tục.

- Một nguyên nhân nữa khiến tỷ giá Đài tệ sụt giảm trong thời gian qua đó chính là sự bùng phát của dịch bệnh N-Covid 19.

Dịch vụ tư vấn vay tín chấp với ONCREDIT – Vay online, có tiền ngay, tiêu xài đã tay.

Vay tín chấp hiện nay đã xuất hiện và trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vay vốn tín chấp được hiểu là vay vốn dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau giữa các chủ thể, mức độ ràng buộc không nhiều như vay thế chấp. Chính vì thế mà loại hình này ngày càng phát triển và được nhiều người ưa chuộng tin dùng.

Đặc biệt hơn nữa với sự phát triển không ngừng của tiến bộ khoa học công nghệ, vay tín chấp online dần thịnh hành và trở thành con át chủ bài của thời đại công nghệ số, nó đáp ứng được nhu cầu người dùng với những thủ tục tinh gọn đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Thế nhưng người dùng cần cân nhắc lựa chọn bởi hình thức vay vốn này bởi vay tín chấp đơn giản thường đi đôi với những nguy cơ tiềm ẩn khôn lường, điều này dẫn đến nhiều hình thức lừa đảo tinh vi khiến người dùng thường phải lao đao vì “tiền mất tật mang”.

Chính vì những hệ lụy bất cập nói trên, ONCREDIT đã ra đời và đáp ứng nhu cầu người dùng bởi tính tiện ích tối ưu mà dịch vụ của chúng tôi mang lại. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn vay vốn nhanh tại ONCREDIT, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bởi:

- ONCREDIT có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tận tâm sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn một cách tận tình. ONCREDIT lấy phương châm phục vụ vì khách hàng và sẽ trở thành một tập đoàn tư vấn vay tín chấp online lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai.

 ONCREDIT – Dịch vụ vay vốn tín chấp online uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

ONCREDIT – Dịch vụ vay vốn tín chấp online uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

- Dịch vụ tư vấn vay vốn đa tiện ích: Hỗ trợ nhận khoản vay cực nhanh với đối tác của OnCredit, bạn không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh nhân dân, thẩm định hồ sơ và xét duyệt nhanh chóng (chưa đến 30 phút). Khách hàng sẽ được giải ngân và nhận tiền ngay lập tức vào số tài khoản. Bên cạnh đó, hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng và quý khách hàng còn được nhận siêu ưu đãi cho các lần vay kế tiếp.

- Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Đây cũng là yếu tố tiên quyết khiến nhiều khách hàng an tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký tư vấn vay ngay với ONCREDIT – Vay vốn online, nhận tiền liền tay, nhận ngay ưu đãi khủng.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích