Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   1 đô la New Zealand bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đô la New Zealand mới nhất 2023?

1 đô la New Zealand bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đô la New Zealand mới nhất 2023?

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
28 tháng 3 2020

Nhiều người thắc mắc 1 đô la New Zealand giá bao nhiêu tiền Việt Nam hoặc muốn biết tỷ giá New Zealand mới nhất 2023. Xuất phát từ nhu cầu đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động…mà nhiều người quan tâm đến việc tỷ giá đồng đô la New Zealand thay đổi mỗi ngày. Hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu xem giá trị của đồng đô la New Zealand tính đến hiện tại đã thay đổi như thế nào bạn nhé.

Đồng đô la New Zealand là gì? Tỷ giá đồng đô la New Zealand?


Đồng đô la New Zealand ngày một trở nên phổ biến trên thế giới

Đồng đô la New Zealand ngày một trở nên phổ biến trên thế giới

Đồng đô la New Zealand được ký hiệu là $, đôi khi được ký hiệu là NZ$ để phân biệt với đồng đô la khác trên thế giới. Đây là đơn vị tiền tệ và là phương thức thanh toán của New Zealand.

Đồng đô la New Zealand là một trong mười ngoại tệ phổ biến nhất trên thị trường ngoại hối quốc tế. Trong việc thanh toán hàng ngày, đồng đô la New Zealand còn được gọi với một cái tên khác là Kiwi, nó có nguồn gốc từ một loài chim bản địa tại đất nước này.

Tỷ giá đồng đô la New Zealand được hiểu là tỷ lệ để trao đổi giữa đồng đô la New Zealand và ngoại tệ. Tỷ giá đồng đô la New Zealand cho chúng ta biết được bao nhiêu đơn vị nội tệ (tức tiền tệ lưu hành trong nước của quốc gia New Zealand) thì đổi được một đơn vị ngoại tệ (tức đơn vị ngoại tệ của quốc gia khác). Ví dụ 1 Đô la New Zealand thì quy đổi đươc 10.000 VNĐ.

Bài viết liên quan:

1 đô la New Zealand giá bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng đô la New Zealand mới nhất 2023?

1 NZD = 15.579,68 Đồng Tương Đương 10,000 VNĐ = 0,64 NZD

Như vậy, đồng đô la New Zealand quy đổi chưa đến 16.000 VNĐ và 10.000 VNĐ quy đổi chưa đến 1 đồng đô la New Zealand. Đây là tỷ giá đồng đô la New Zealand mới nhất được ONCREDIT cập nhật. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ số tiền tệ này sẽ thay đổi liên tục theo thời gian đấy nhé!

So sánh tỷ giá Đô la New Zealand (NZD) tại các ngân hàng Việt Nam?

ONCREDIT - Địa chỉ hỗ trợ tư vấn vay tín chấp uy tín nhất tại Việt Nam

- Đối tượng tham gia: Hỗ trợ vay vốn tín chấp online với thủ tục đơn giản chưa bao giờ dễ dàng hơn với ONCREDIT, bạn chỉ cần:

+ Là công dân Việt Nam và chỉ cần đủ 18 tuổi là đã có thể tham gia vay vốn tại Oncredit rồi đấy!

+ Học sinh, sinh viên đang có nhu cầu cần tiền để chi tiêu, trang trải học phí, sinh hoạt.

 ONCREDIT - Vay vốn cực kì dễ dàng chỉ với 1 click

ONCREDIT - Địa chỉ hỗ trợ vay vốn cực kì dễ dàng chỉ với 1 click

+ Người đi làm, nội trợ, công nhân, nhân viên văn phòng…đang cần gấp một khoản tiền để trang trải chi phí hàng ngày.

+ Tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ cần tiền chi tiêu gấp.

+ Đặc biệt, đối tượng đã từng nợ xấu vẫn có thể tham gia vay vốn với ONCREDIT.

- Điều kiện để được tư vấn vay tiền tại ONCREDIT là gì?

+ Bạn là công dân tại Việt Nam. Dĩ nhiên rồi, để được hỗ trợ tư vấn vay tiền tại ONCREDIT, bạn bắt buộc phải là công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

+ Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân. Vay tín chấp tại ONCREDIT chỉ cần bạn cung cấp giấy tờ liên quan là CMND, thật sự quá dễ dàng để vay vốn.

+ Bạn cần có tài khoản ngân hàng. Vay vốn tín chấp với ONCREDIT bạn cần phải có tài khoản ngân hàng theo quy định của ONCREDIT để dòng tiền được chuyển qua số tài khoản cá nhân của bạn.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng nhưng mong muốn vay vốn nhanh tại ONCREDIT, bạn cần trực tiếp đến địa điểm ngân hàng gần nhất để đăng kí mở tài khoản bạn nhé!

- Hướng dẫn đăng kí vay tiền online nhanh tại ONCREDIT:

Để được hỗ trợ vay vốn online nhanh chóng, tiện lợi tại ONCREDIT, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần thực hiện các bước sau.

Bước 1: Đăng ký vay

- Nếu bạn là khách hàng mới, vui lòng chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

- Nếu là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng của bạn tại OnCredit, sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau khi hoàn tất, nhấn "NHẬN TIỀN".

Bước 2: Chờ xác nhận

 Ngay sau khi đăng ký vay thành công trên OnCredit, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay

Bước 3: Duyệt khoản vay

Sau khi khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Sau đó bạn hãy đăng nhập vào OnCredit.vn để ký hợp đồng.

Bước 4: Nhận tiền vay

Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

 ONCREDIT - Vay tiền nhanh trong ngày, địa chỉ vay uy tín bậc nhất hiện nay

ONCREDIT - Địa chỉ hỗ trợ tư vấn, vay tiền nhanh trong ngày uy tín hiện nay

Trong quá trình vay tiền tại ONCREDIT, nếu có bất kì sự cố hoặc gặp khó khăn nào cần hỗ trợ, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 63 65 27 để được giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Hãy nhanh tay đăng kí vay vốn với ONCREDIT hôm nay, nhận tiền liền tay với thủ tục vay online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đồng thời nhận trọn gói siêu ưu đãi từ các lần vay tiếp theo.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích