Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 EURO bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? - Tỷ giá mới nhất hiện nay

1 EURO bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? - Tỷ giá mới nhất hiện nay

22 tháng 9 2019

Là một trong những đồng tiền mạnh nhất thế giới, Euro không chỉ là biểu tượng của sự hội nhập châu lục mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kinh tế thế giới. Vậy 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Quy đổi tiền Euro sang tiền Việt như thế nào? Cùng OnCredit tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giá trị của 1 Euro bằng bao nhiêu VND?

Trước khi tìm lời giải đáp cho câu hỏi: 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem, Euro là gì mà lại nắm giữ vị trí quan trọng trong kinh tế và xã hội đến thế!

Ra đời ngày 01/01/1999, đồng Euro ban đầu chỉ tồn tại như một dạng tiền ảo được sử dụng trong các giao dịch tài chính và kế toán. Ba năm sau đó, năm 2002, đồng tiền này mới chính thức được đưa vào lưu hành và sử dụng.

Hiện có hơn 340 triệu người tại 19 nước thuộc EU đang sử dụng đồng tiền này trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dưới dạng tiền giấy và tiền xu.

Cũng tương tự như đồng tiền Việt, mỗi mệnh giá tiền Euro sẽ có những kích thước khác nhau tương ứng với giá trị của từng đồng tiền. Số tiền càng lớn thì kích thước cũng sẽ tăng dần.

1-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Hiện có hơn 340 triệu người tại 19 nước thuộc EU đang sử dụng đồng EURO

Đối với các công dân EU, đồng Euro mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, thương mại. Mặc khác, xét về khía cạnh lịch sử và văn hóa, đồng Euro gần như là sợi dây kết nối mối quan hệ xã hội, thiết lập bản sắc dân tộc.

Vì vậy, đứng từ quan điểm xã hội, tiền tệ vận hành như một ngôn ngữ. Nó đưa người dân xích lại gần nhau và tạo nên ý thức cộng đồng. Các công dân cùng chia sẻ một đồng tiền chung sẽ cùng cảm nhận được các “hiện tượng tiền tệ” như lãi suất, sự phá giá và nâng giá đồng tiền. Theo thời gian, điều này tạo nên một sự gắn kết.

Đó chính là lý do tại sao các công dân châu Âu có quan điểm tích cực về đồng Euro và vẫn trung thành với đồng tiền chung này.

1-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Dù trong lĩnh vực kinh tế hay xã hội, đồng Euro vẫn mang ý nghĩa nhất to lớn

Vậy 1 Euro (ơ rô) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hãy tìm hiểu ngay ở phần sau đây của bài viết:

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - Quy đổi ngoại tệ mới nhất hôm nay

Tính đến 10h sáng nay, tỷ giá Euro chợ đen được giao dịch ở mức 27.180 - 27.260 VND/EUR, tăng lần lượt 50 đồng và 30 đồng ở chiều mua vào và bán ra.

1 EURO = 27.260 VND

Tương tự, để biết được 50 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn chỉ cần lấy số tiền cần quy đổi nhân cho tỷ giá ngoại tệ của Euro được đổi sang tiền Việt.

50 EURO = 1.363.000 VND

100 EURO = 2.726.000 VND

1000 EURO = 27.260.000 VND

10000 EURO = 272.600.000 VND

1-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

1 EURO = 27.260 VND

Như vậy, bạn đã biết cách tính 1Euro = vnd như thế nào rồi đúng không? Trên thị trường, ngân hàng Eximbank và Sacombank là hai ngân hàng có sự điều chỉnh mạnh nhất với mức tăng 86 - 87 đồng ở cả hai chiều mua - bán.

Giá mua Euro giao dịch quanh 26.655 – 27.027VND/EUR; trong khi giá bán dao động từ 27.346 – 27.570 VND/EUR. Trong đó, Vietcombank là ngân hàng có giá mua Euro cao nhất (27.027 VND/EUR) và BIDV là ngân hàng có giá bán Euro thấp nhất (27.346 VND/EUR).

Vietcombank, Vietcombank, Sacombank, VIB tăng đồng thời lần lượt 57 đồng, 69 đồng, 86 đồng, 62 đồng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong khi đó, tại BIDV, Eximbank và HSBC, giá bán tăng cao hơn giá mua nhưng không đáng kể (từ 1 đến 3 đồng/EURO).

Đổi tiền Euro sang tiền Việt ở đâu an toàn và cao nhất?

Hiểu được cách tính 1Euro to VND rồi, bạn lại thắc mắc: đổi tiền Euro sang tiền Việt ở đâu giá cao? OnCredit sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

Vì là đồng tiền có giá trị thương mại quốc tế nên có nhiều đơn vị, dịch vụ quy đổi ngoại tệ, quy đổi Euro về đồng tiền Việt mà bạn có thể lựa chọn.

Song, để tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi Euro sang VND tại các ngân hàng uy tín ở Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank,... 

1-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi tiền Euro sang tiền Việt tại các ngân hàng uy tín

Theo Luật định, các tiệm vàng sẽ được phép thu đổi ngoại tệ khi có giấy phép của Nhà nước. Nếu như không có giấy phép thì đều bị coi là bất hợp pháp.

Để tránh trường hợp xử phạt hành chính, bạn nên yêu cầu tiệm vàng đưa giấy phép thu đổi ngoại tệ. Khi đó, bạn có thể yên tâm tiến hành giao dịch đổi Euro sang tiền Việt.

Vay tiền online - Xu hướng công nghệ dành cho người hiện đại 4.0

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ vay tiền Online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều người. Điểm nổi trội lớn nhất của hình thức vay vốn này là chỉ sử dụng duy nhất giấy CMND mà không cần bất kỳ một loại giấy tờ nào khác.

Kết hợp với thời gian giải ngân sớm nhất trong ngày, vay tiền Online đã trở thành sự lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Để tham gia gói vay tiền Online, đơn giản, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào Website OnCredit rồi đăng ký thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, gửi ảnh chụp chứng minh thư kèm với thông tin cá nhân.

Ngay khi nhận được yêu cầu vay vốn, OnCredit sẽ xúc tiến quá trình xét duyệt. Trong vòng 24h, kết quả thẩm định hồ sơ sẽ được thông báo đến người vay. Sau khi hồ sơ được phê duyệt, Oncredit sẽ thực hiện giải ngân ngay (chỉ từ 5 phút).

1-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam

Tại OnCredit, bạn có thể vay tiền Online, nhận tiền ngay trong ngày

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất: Một (01) Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà mọi người có thể tham khảo. Nếu muốn quy đổi EURO sang VND để đầu tư ngoại tệ hay sử dụng để du lịch châu Âu, bạn nên thường xuyên theo dõi tỷ lệ quy đổi ngoại tệ hàng ngày.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh Online, nhận tiền nhanh trong ngày, bạn có thể liên hệ Oncredit, Hotline: 1900 63 65 27.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

 

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích