Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 Kyat bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng Kyat mới nhất 2020? So sánh tỷ giá đồng Kyat tại các ngân hàng Việt Nam?

1 Kyat bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng Kyat mới nhất 2020? So sánh tỷ giá đồng Kyat tại các ngân hàng Việt Nam?

30 tháng 3 2020

Đại dịch COVID-19 hay còn được gọi là đại dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona đang gây ra sự bất ổn toàn cầu về kinh tế, thị trường…Chính vì vậy, tỷ giá tiền tệ của nhiều quốc gia cũng đang có sự biến đổi theo sự kiện này. Nếu bạn đang quan tâm đến giá đồng Kyat hiện nay trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang thay đổi như thế nào thì hãy cùng ONCREDIT tìm hiểu nhé!

Đồng Kyat là gì? Tỷ giá đồng Kyat Myanmar?

 Đồng Kyat là đơn vị tiền tệ Myanmar

Đồng Kyat là đơn vị tiền tệ Myanmar

- Đồng Kyat là một loại đơn vị tiền tệ của quốc gia Myanmar. Đồng Kyat Myanmar được ký hiệu là MMK, đây là đơn vị tiền tệ của Myanmar được ký hiệu đặc trưng nhằm phân biệt với các loại tiền tệ khác trên thị trường thế giới hiện nay. 

Đồng Kyat của Myanmar được đưa vào sử dụng chính thức trên thị trường vào ngày 01-07-1952, đồng thời 1 Kyat được chia ra 100 pya.

- Tỷ giá đồng Kyat chính là tỷ lệ trao đổi giữa đồng Kyat Myanmar và ngoại tệ. Tỷ giá của đồng Kyat cho biết bao nhiêu đơn vị Kyat thì đổi được một đơn vị ngoại tệ hoặc ngược lại bao nhiêu đơn vị ngoại tệ thì đổi được một đồng Kyat Myanmar. Ví dụ chẳng hạn 1.000 Kyat thì quy đổi đươc 10.000 VNĐ.

1 Kyat giá bao nhiêu tiền Việt Nam? 1000 Kyat giá bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng Kyat mới nhất 2020?

1 Kyat = 16.64 VNĐ

1.000 Kyat = 16635.63 VNĐ

Như vậy, 1 đồng Kyat quy đổi được thành 16.64 đồng Việt Nam và 1.000 Kyat quy đổi chưa đến 17.000 VNĐ. Đây là tỷ giá Kyat mới nhất được ONCREDIT cập nhật. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ số tiền tệ này sẽ thay đổi liên tục theo thời gian. Đặc biệt trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chỉ số tiền tệ sẽ được điều chỉnh thường xuyên theo đà tăng giảm của nền kinh tế thị trường Myanmar nói riêng và của thế giới nói chung.

 Tỷ giá đồng Kyat Myanmar thay đổi từng ngày

Tỷ giá đồng Kyat Myanmar thay đổi từng ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tỷ giá đồng Myanmar để đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động, đi công tác, thăm viếng…, bạn vui lòng cập nhật thường xuyên các thông tin về tỷ giá đồng Kyat mỗi ngày để biết chính xác giá trị tiền tệ từng thời điểm bạn nhé!

So sánh tỷ giá đồng Kyat Myanmar (MMK) tại các ngân hàng Việt Nam?

  

Trên đây là tỷ giá đồng Kyat của Myanmar tại các ngân hàng của Việt Nam, các thông tin về tỷ giá đồng Kyat niêm yết tại các ngân hàng Việt Nam sẽ liên tục thay đổi do các tác động của nền kinh tế thị trường.

ONCREDIT- Vay tiền online chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Đến với ONCREDIT quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền online cực kì nhanh chóng, uy tín và chất lượng của một tập đoàn tài chính quốc tế hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi - ONCREDIT tự hào tiên phong trong lĩnh vực vay tiền, vay vốn online với nhiều điểm tiện ích mà bất cứ khách hàng nào trải nghiệm sẽ điều cảm thấy hài lòng:

- Vay tiền chỉ trong tích tắc, vay online siêu nhanh chóng, tiện lợi .Tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của quý khách (chưa đến 30 phút).

 ONCREDIT – Giáp pháp vay tiền online tối ưu dành cho bạn

ONCREDIT – Giáp pháp vay tiền online tối ưu dành cho bạn

- Tất cả mọi thao tác đăng kí đều bằng online, quý khách có thể điền thông tin vay tiền theo App ONCREDIT hoặc đăng kí theo form mẫu trên website ONCREDIT, hồ sơ của quý khách nếu đủ điều kiện sẽ được duyệt nhanh chóng. Quý khách sau khi đồng ý với các điều khoản hợp đồng của ONCREDIT sẽ ngay lập tức nhận được tiền vào tài khoản cá nhân của mình (chưa đến 2 phút).

- Nhận ngay các siêu ưu đãi cho những lần vay tiếp theo nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền tại ONCREDIT đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ trước đó.

- Vay tín chấp không yêu cầu bảo đảm bằng tài sản, không cần chứng minh năng lực tài chính, nợ xấu vẫn được vay với ONCREDIT. Quý khách hàng chỉ cần 1 CMND duy nhất để tiến hành vay tiền với ONCREDIT. Thật sự tuyệt vời đúng không nào!

Bạn lo lắng vay tiền online dễ bị lừa đảo? Bạn sợ “tiền mất tật mang” khi vay tiền online?

Chúng tôi là người tạo ra dịch vụ chính vì thế chúng tôi vô cùng thấu hiểu những trăn trở của người sử dụng dịch vụ. Do đó, ONCREDIT ra đời nhằm xóa tan những lo âu, trăn trở của quý khách khi muốn vay tiền online:

- Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ONCREDIT đã có đến hơn 1.000.000 người tin tưởng sử dụng dịch vụ. Con số này đã đủ để chứng minh sự uy tín, chất lượng dịch vụ của ONCREDIT khi trao đến tay người sử dụng. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng những trải nghiệm tối ưu nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ONCREDIT.

- Khi vay tiền online với ONCREDIT, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vì chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, mọi thông tin vay tiền tại ONCREDIT đều minh bạch hóa, tất cả khoản vay từ hạn mức vay, ưu đãi vay…cho đến lãi suất, lãi suất ngày, lãi suất tới hạn,…và cả những điều khoản cam kết trong hợp đồng, ONCREDIT 100% sẽ hiển thị đầy đủ để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online, bạn còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp xin vui lòng liên hệ số qua tổng đài của ONCREDIT 1900 63 65 27 để biết thêm thông tin chi tiết. ONCREDIT – VAY TIỀN MỌI LÚC, MỌI NƠI.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích