Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   1 Nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng nhân dân tệ mới nhất 2020? So sánh tỷ giá đồng nhân dân tệ tại các ngân hàng Việt Nam?

1 Nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng nhân dân tệ mới nhất 2020? So sánh tỷ giá đồng nhân dân tệ tại các ngân hàng Việt Nam?

30 tháng 3 2020

Nền kinh tế thế giới đang chịu tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19, chính vì thế tỷ giá tiền tệ tại nhiều quốc gia đang có sự biến động mạnh mẽ. Một trong những đơn vị tiền tệ được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là đồng nhân dân tệ.

Nhân dân tệ là gì? Tỷ giá đồng nhân dân tệ?

 Đồng Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ của Trung Quốc

Đồng Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ của Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ là một loại đơn vị tiền tệ của quốc gia Trung Quốc. Đồng nhân dân tệ được viết tắt chính thức là CNY, tuy nhiên thường được ký hiệu là RMB, biểu tượng là ¥. Nhân dân tệ được Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành lần đầu tiên vào năm 1948. Đến nay, đồng nhân dân tệ gồm các loại 1 phân, 2 phân, 5 phân, 1 giác, 5 giác, 1 nguyên, 5 nguyên, 10 nguyên, 20 nguyên, 50 nguyên và 100 nguyên.

- Tỷ giá đồng nhân dân tệ chính là tỷ lệ trao đổi giữa đồng nhân dân tệ và ngoại tệ khác. Tỷ giá của đồng nhân dân tệ cho biết bao nhiêu đơn vị nhân dân tệ thì đổi được một đơn vị ngoại tệ hoặc ngược lại bao nhiêu đơn vị ngoại tệ thì đổi được một đồng nhân dân tệ. Ví dụ chẳng hạn 1 nhân dân tệ thì quy đổi đươc 15.000 VNĐ.

1 nhân dân tệ giá bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá đồng nhân dân tệ mới nhất 2020?

1 CNY = 3269.61 VNĐ

Như vậy, 1 đồng nhân dân tệ (CNY) quy đổi chưa đến 4.000 đồng Việt Nam. Đây là tỷ giá Nhân dân tệ mới nhất được ONCREDIT cập nhật. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chỉ số tiền tệ này sẽ thay đổi liên tục theo thời gian.

Hiện nay, Trung Quốc đang phải gồng mình gánh chịu hậu quả nặng nề từ đại dịch COVID-19. Chính vì thế, tỷ giá đồng nhân dân tệ Trung Quốc đang có chiều hướng giảm nhiệt rõ rệt. Nhân dân tệ là một trong những đơn vị tiền tệ được lưu thông phổ biến trên thế giới, đặc biệt với người Việt Nam chúng ta, là quốc gia giáp ranh với Trung Quốc, đồng nhân dân tệ lại càng trở nên quen thuộc hơn.

 Tỷ giá đồng nhân dân tệ thay đổi từng ngày

Tỷ giá đồng nhân dân tệ thay đổi từng ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tỷ giá đồng nhân dân tệ để đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động, đi công tác…,bạn chắc chắn muốn nắm thông tin quy đổi giá trị tiền tệ giữa quốc gia mình đang sống với giá trị của đồng nhân dân tệ. Chính vì thế, bạn nên cập nhật thường xuyên các thông tin về tỷ giá đồng nhân dân tệ để được biết chính xác nhé!

So sánh tỷ giá đồng Nhân dân tệ (CNY) tại các ngân hàng Việt Nam?

   

Nền kinh tế Trung Quốc đang có chiều hướng ổn định trở lại do tình hình dịch bệnh thời gian qua đã được quốc gia này kiểm soát tốt. Chính vì thế, các lệnh phong tỏa bị gỡ bỏ, giao thương được hoạt động trở lại sẽ tạo tiền đề đưa nền kinh tế Trung Quốc phát triển trở lại. Trong tương lai gần, tỷ giá tiền tệ của Trung Quốc sẽ có những bước tiến mới, dự đoán đồng nhân dân tệ sẽ quay trở lại thị trường giao dịch ngoại hối một cách mạnh mẽ.

Bạn đang có nhu cầu vay tiền? Bạn mong muốn vay tiền online một cách nhanh chóng, đơn giản nhưng chưa tìm được địa chỉ vay uy tín. Hãy liên hệ ngay với ONCREDIT, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế giải pháp vay tiền tín chấp online một cách an toàn, hiệu quả.

ONCREDIT – Dịch vụ tư vấn vay tiền online cực kì đơn giản chỉ cần CMND

Bạn hoàn toàn không nghe nhầm khi vay tiền chỉ cần CMND. Không những thế, thủ tục vay hoàn toàn online 100%. Đến với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh ONCREDIT, chúng tôi sẽ giúp bạn có được khoản vay ưng ý mà không cần phải mất nhiều thời gian, giải ngân và nhận tiền ngay trong ngày.

Những điều bạn cần biết để được hỗ trợ tư vấn vay tiền online tại ONCREDIT

- Đủ 18 tuổi, là công dân Việt Nam.

- Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 1 CMND, 1 số tài khoản để chuyển tiền từ đối tác của ONCREDIT.

- Bạn điền thông tin hồ sơ vay tiền, vay vốn qua địa chỉ website https://oncredit.vn/ hoặc tại App moblie của ONCREDIT.

 Vay tiền với ONCREDIT vô cùng uy tín, đơn giản và nhanh chóng

Vay tiền với ONCREDIT vô cùng uy tín, đơn giản và nhanh chóng

- Sau khi hoàn tất hồ sơ vay tiền, bạn đợi hoàn tất quy trình thẩm định và tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền online với ONCREDIT (chỉ mất 30 phút).

- Sau khi đã ký kết hợp đồng, tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã yêu cầu (chưa đến 2 phút).

Quy trình vay tiền online với ONCREDIT cực kì nhanh chóng đúng không nào?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vay tiền online với ONCREDIT

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn vay tiền online với ONCREDIT, bạn cần biết những thông tin sau đây:

- ONCREDIT là một tập đoàn tài chính có định hướng vững chắc trở thành 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn cho vay tài chính, tư vấn vay vốn online hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, ONCREDIT đã có đến hơn 1.000.000 khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ.

- Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ đáp ứng nhu cầu chi tiêu của từng người sử dụng.

- Mọi thủ tục vay vốn 100% online cực kì nhanh chóng, đơn giản và tiện ích.

- Nếu đã đăng ký vay tiền với ONCREDIT lần đầu, bạn chắc chắn sẽ được hưởng các gói ưu đãi vay (giảm lãi suất vay, các chương trình khuyến mãi khác…). Bên cạnh đó, với khách hàng đã thực hiện nghĩa vụ thanh toán cho lần vay trước, bạn sẽ được hưởng hạn mức vay cao hơn.ONCREDIT tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vay vốn online chất lượng nhất hiện nay

ONCREDIT tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vay vốn online chất lượng nhất hiện nay

- ONCREDIT cam kết bảo mật thông tin khách hàng, mọi thông tin về vay tiền online đều được minh bạch 100%. Chúng tôi sẽ hiển thị và cung cấp đầy đủ đến quý khách hàng về số tiền vay, lãi suất, phương thức trả nợ, nội dung….

- Đến với dịch vụ hỗ trợ tư vấn vay tiền ONCREDIT, bạn không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh năng lực tài chính, mọi công dân Việt Nam đều được vay (cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên,…), thậm chí người từng có nợ xấu vẫn được phép nhận khoản vay đến từ đối tác của OnCredit

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online, bạn còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp xin vui lòng liên hệ số qua tổng đài của ONCREDIT 1900 63 65 27 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích