Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   App vay tiền MoVay là gì? Uy tín hay lừa đảo?

App vay tiền MoVay là gì? Uy tín hay lừa đảo?

02 tháng 10 2019

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngày một nhiều hơn và có sự đa dạng về hình thức. Trong đó, vay tiền mặt Online được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, có rất nhiều App vay tiền online ra đời giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh, trong đó có App vay tín chấp MoVay. Cùng OnCredit tìm hiểu xem App vay tiền mới xuất hiện MoVay có gì hấp dẫn và thú vị nhé!

Thông tin về App vay tiền online MoVay

Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng MoVay về máy là bạn có thể vay tiền bất cứ đâu bạn muốn. Không kể thời gian địa điểm, thích là vay, vay là có. Chỉ cần đăng ký thành công, tiền sẽ tự động chuyển ngay về tài khoản của bạn chỉ sau vài nốt nhạc mà thôi.

- Hạn mức: 1,000,000 đồng - 10,000,000 đồng

- Kỳ hạn: ít nhất 91 ngày, tối đa 180 ngày

- Lãi suất: Lãi suất năm (APR) tối thiểu 15%, tối đa không quá 18%.

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn có thể sử dụng App vay tiền MoVay, không cần vay tiền với người thân và bạn bè, có thể tải ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, đăng ký ngay! Thẩm định tín dụng và giải ngân của App vay tiền nhanh MoVay có thể được hoàn thành nhanh nhất trong 30 phút!

Xem thêm:

Nếu bạn thanh toán đúng hạn và đăng ký vay nhiều lần, lãi suất sẽ ngày càng được ưu đãi, và hạn mức vay sẽ ngày càng cao hơn!

app-vay-tien-movay-uy-tin-hay-lua-dao

MoVay - ứng dụng cho vay online với thời hạn 180 ngày

Các bước đăng ký MoVay:

  • Tải App vay tiền online MoVay để đăng ký và điền thông tin
  • Thẩm định trong 24h
  • Thẩm định xong, 30 phút sau được giải ngân

Phương thức thanh toán

  • Chuyển khoản ngân hàng online
  • Trả nợ qua các kênh hợp tác địa phương tại Việt Nam

Có thể thấy, MoVay là App cho vay online khá chất lượng, nhưng tốc độ duyệt vay chưa thực sự tối ưu. Bởi trong 24h, con người ta có thể xử lý rất nhiều việc thay vì phải ngồi chờ đợi xét duyệt vay.

Xem thêm:

Xét về mặt lãi suất, ứng dụng còn nhiều điểm hạn chế. Lãi suất vay cao lên tới 18%, cách tính lãi theo chu kỳ sẽ gây bất lợi cho Khách hàng. Khách hàng có tiền sớm, muốn thanh toán trước hạn để giảm lãi, nhưng không được bởi MoVay không áp dụng chính sách tính lãi theo ngày.

Hạn mức vay tối đa là 10 triệu nhưng thời hạn vay lại quá cao (6 tháng) sẽ khiến cho người vay có cảm giác khoản nợ bị kéo dài, đồng thời lãi suất sẽ ngày càng tăng cao. Vì vậy, với gói vay tiêu dùng từ 1 - 10 triệu, cần có chính sách, thời hạn vay linh hoạt và hợp lý hơn.

app-vay-tien-movay-uy-tin-hay-lua-dao

Vay tiền online ở đâu lãi thấp?

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền online nhanh, lãi ngày thấp nhất hiện nay

Lướt qua một vòng rất nhiều trang web, thêm 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất Google Play và App Store, có thể nhận thấy OnCredit.vnđịa chỉ vay tiền online nhanh và uy tín hơn cả, bởi công nghệ hiện đại cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Số tiền vay từ 500.000 - 10.000.000 đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 10 - 15 - 20 - 25 - 30 ngày, tùy theo nhu cầu của Khách hàng.

OnCredit luôn có một đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 sẵn sàng tư vấn đến quý khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các thủ tục cho người vay một cách nhanh chóng và rõ ràng, hệ thống sẽ tự động cập nhật chi phí vay minh bạch, OnCredit cam kết không có bất kỳ phí ẩn nào. Đăng ký vay và thanh toán OnCredit chỉ trong 4 bước:

  1. Đăng ký khoản vay trực tuyến trong 5 phút
  2. Chờ xét duyệt sai 20 phút
  3. Nhận kết quả duyệt vay và nhận giải ngân trong vòng 2 phút sau khi hồ sơ được duyệt
  4. Thanh toán qua ngân hàng online, ví điện tử hoặc các trạm Viettel Post.

Xem: Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên OnCredit.

app-vay-tien-movay-uy-tin-hay-lua-dao

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Nhằm bảo mật sự riêng tư cho Khách hàng, dịch vụ của OnCredit không chia sẻ hay tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng với bất cứ ai hay tổ chức cá nhân nào. Do đó, bạn có thể an tâm vay tiền nhanh OnCredit để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

Đặc biệt, với cách tính lãi theo ngày của OnCredit, Khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

- Chủ động trong quá trình thanh toán khoản vay

- Vay bao nhiêu ngày, trả bấy nhiêu lãi.

- Thanh toán khoản vay trước hạn mà không mất phí phạt

- Được giảm lãi suất khi hoàn tất khoản vay sớm

Đây là chính sách ưu đãi chỉ có tại OnCredit, một ứng dụng cho vay tiền luôn hướng đến lợi ích của Khách hàng. Đáp ứng về thời gian, lãi suất và kỹ thuật vay online ưu việt, OnCredit thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu vay vốn nhanh trong ngày.

Hãy nhanh tay VAY NGAY bây giờ để trải nghiệm hệ thống vay tiền nhanh OnCredit nhé!

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích