Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   App Vay Tiền Online Trên iOS Mới Nhất 2023 - OnCredit

App Vay Tiền Online Trên iOS Mới Nhất 2023 - OnCredit

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
24 tháng 7 2021

App vay tiền từ lâu đã không quá xa lạ đối với những khách hàng muốn tìm đến một khoản vốn nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn một app cho vay uy tín, dễ đăng ký, không lừa đảo không phải là một việc dễ dàng. Đặc biệt là trên điện thoại iPhone thì việc tìm một app vay tiền online iOS càng khó hơn. Vậy có nên vay online qua app? App vay online nhanh nhất cho điện thoại iPhone là app nào? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của OnCredit.vn ngay:

App vay tiền online nhanh nhất là app nào?

Giải đáp về app vay online: Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, số hóa, rất nhiều dịch vụ đã được chuyển đổi sang sàn online. Một người chỉ cần có thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể mua hàng, chuyển khoản, thậm chí vay tiền trực tuyến.

Cũng vì thế, sau khi ra mắt các app vay online, nhiều khách hàng đã có cơ hội tiếp cận nhanh chóng hơn với khoản vốn mình cần. Trước đây, các app vay chỉ có mặt ở điện thoại dòng Android thì hiện tại đã có nhiều app hỗ trợ trên iOS cho điện thoại iPhone.

App vay tiền online iOS là gì?

Như vậy, app vay tiền trên iOS là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến, thao tác đăng ký hoàn toàn thực hiện được bằng điện thoại iPhone, iPad. Các ứng dụng này có ưu điểm là việc đăng ký được hoàn tất rất đơn giản, chỉ cần điền các thông tin cơ bản là có thể vay tiền, không giữ bất kỳ tài sản hay giấy tờ gì của khách hàng.

Việc duyệt vay được thực hiện tự động qua hệ thống của đơn vị cho vay. Khách hàng chỉ cần điền thông tin đăng ký trong khoảng 10-15 phút mà không cần gặp mặt trực tiếp, không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân.

app vay tiền online trên ios mới nhất lãi suất thấp
Vay tiền qua app là lựa chọn tốt nếu bạn đang cần tiền gấp

 

Tại sao nhiều người lựa chọn vay online qua app?

Sau đây là những lý do khiến nhiều người khi có khó khăn về tài chính thường chọn các gói vay qua app:

- Không cần thế chấp: Khi cần vay nhanh và khoản vay không quá cao, người vay sẽ thường mong muốn một khoản hỗ trợ nhanh chóng, không phải thế chấp, không thủ tục rắc rối. Vậy nên gói vay app sẽ phù hợp nhất lúc này. Ngoài ra nhiều app vay tiền iOS còn hỗ trợ khoản vay đầu 0% lãi suất cho khách hàng mới.

- Không cần chứng minh lịch sử vay vốn: Nếu vay ngân hàng, công ty tài chính, bạn có thể sẽ phải đăng ký hồ sơ và trải qua quá trình thẩm định lịch sử vay vốn, thanh toán thẻ tín dụng khá lâu. Vay online sẽ nhanh hơn cho bạn vì không thẩm định lịch sử vay của bạn.

- Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh khác nhau: Dĩ nhiên, khi vay online bạn cũng có thể trả tiền online qua các kênh internet banking, ví điện tử, chuyển khoản…

- Vẫn có hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng vay vốn online vẫn có hiệu lực, đảm bảo cho cả người vay và bên cho vay.

Có nên vay tiền online không?

Vay tiền online qua một website, một phần mềm hay một ứng dụng bất kỳ có nhiều điểm tiện lợi cũng ẩn chứa rủi ro. Về tiện lợi: bạn có thể nhận được số tiền mình cần trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức so với vay ngân hàng. Về rủi ro, bạn có thể gặp phải những địa chỉ cho vay lừa đảo, kém uy tín.

Để đăng ký app vay online iOS phù hợp, bạn nên:

- Lựa chọn app uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá tốt

- Tham khảo người thân, bạn bè để biết đâu là địa chỉ cho vay uy tín

- Kiểm tra các thông tin liên quan đến khoản vay thật kỹ càng: số tiền được vay, thời hạn vay, mức lãi, các chi phí phát sinh…

- Tham khảo các ưu đãi của bên cho vay đang hỗ trợ (giảm lãi, hoàn tiền,...)

- Chỉ thực sự vay khi cần gấp, không thể mượn được tiền của người quen. Đồng thời phải có khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Nói tóm lại, trước khi vay tiền ở bất kỳ đâu, bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng về dịch vụ và về khoản vay trước khi chính thức đăng ký. Hy vọng bạn sẽ tìm được gói hỗ trợ phù hợp nhất cho mình.

app vay online nhanh nhất - oncredit tư vấn vay 24/7
Nếu đang cần tiền gấp, hãy đăng ký tư vấn vay tiền online 24/7 tại OnCredit

 

OnCredit - App tư vấn vay tiền online mới nhất trên iOS

OnCredit đã và đang hỗ trợ tư vấn khoản vay online cho các khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Không chỉ hỗ trợ qua website, ứng dụng trên Android, hiện tại OnCredit cũng đã hỗ trợ khách hàng sử dụng iPhone với app tư vấn vay online trên iOS.

Để nhanh chóng giải quyết nhu cầu cần tiền gấp trong ngày, bạn có thể đăng ký để nhận gói vay do đối tác của OnCredit hỗ trợ. Chỉ cần thực hiện 4 bước để đăng ký dịch vụ

Bước 1: Vào website hoặc tải ứng dụng OnCredit và đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân theo hướng dẫn, đăng tải ảnh 2 mặt CMND/Thẻ căn cước, điền thông tin nhận tiền và Gửi hồ sơ

Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt sau 5-10 phút.

Bước 4: Nhận tiền và thanh toán đúng hạn & đầy đủ.

Liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900636589 trong khung giờ 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật) để được hỗ trợ trong quá trình đăng ký hoặc thanh toán.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích