Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   App vay tiền Online uy tín nhất hiện nay

App vay tiền Online uy tín nhất hiện nay

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
29 tháng 12 2020

Vay tiền online qua app trong khoảng 5 năm gần đây là hình thức vay tiền mới nhưng thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng có nhu cầu. Gói vay online thường có hạn mức tối đa là 15 triệu, vay trong thời gian ngắn nhưng giải quyết được nhu cầu tiêu dùng của nhiều người. Vậy đâu là app vay tiền online uy tín nhất hiện nay?

Vay tiền online qua app có nguy hiểm không?

Có nên vay qua app hay không là câu hỏi của nhiều người giữa các lời mời chào quảng cáo vay khắp nơi. Các gói vay online về bản chất là vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo khoản vay.

Các gói vay này tuy có hạn mức tối đa chỉ 10-15 triệu, nhưng đủ để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng (mua sắm thiết bị gia dụng, đi đám cưới, tổ chức tiệc trong gia đình…). Hoặc đơn giản có khách hàng đăng ký app vay tiền online uy tín để mượn tiền trong thời gian chờ lương để có chi phí sinh hoạt.

vay tiền online qua app

Vay tiền qua app giúp giải quyết nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng

Ngoài ra, việc đăng ký hồ sơ vay cũng không mất phí, thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, lại có thể nhận tiền ngay trong ngày. Thế nên cực kỳ phù hợp với những ai cần tiền gấp.

Làm sao để đăng ký app vay tiền online uy tín?

Để tránh va phải các địa chỉ tín dụng đen, bạn nên lựa chọn các đơn vị cho vay tiền online qua app uy tín với thông tin minh bạch, quy trình rõ ràng. Đồng thời đọc và giữ kỹ hợp đồng, tính toán khả năng trả nợ của mình trước khi vay.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng vay tiền thông qua ứng dụng (app) hoặc website vay online. Bạn chỉ cần cài app (ứng dụng) hoặc truy cập web của công ty cho vay để được hỗ trợ. Tuy nhiên cần chọn những app cho vay uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Top 10 app vay tiền online uy tín có thể được chia sẻ ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ các app này trước khi đăng ký.

Hiện nay, top các địa chỉ app vay online thường hỗ trợ khoản vay 500.000 đến tối đa là 10-15 triệu, chỉ cần có CMND/CCCD. Khoản vay không cần cầm cố tài sản, không yêu cầu bảo lãnh, không gọi điện xác nhận qua người thân, đồng nghiệp. 100% thủ tục được thực hiện online, vay tiền mọi lúc mọi nơi. Nhiều đơn vị cũng là sàn tư vấn trung gian, giúp người có nhu cầu tìm được bên cho vay phù hợp.

Cách vay tiền qua app online đơn giản nhất

Tất cả những app vay tiền được đề cập trong bài viết này đều được chọn lọc rất kỹ, tỷ lệ duyệt thành công lên đến 90%, chỉ cần khách hàng điền chính xác thông tin của mình. Một số app vay tiền nhanh 24/7 như Tima, f88, vaytienaz,… đều có hệ thống giải ngân nhanh chóng trong ngày.

app vay tiền online uy tín 

Nên tham khảo kỹ càng trước khi vay tiền tại bất kỳ đâu!

Nếu có khả năng thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể đồng thời đăng ký nhiều nơi cùng 1 lúc. Tuy nhiên cũng có nguy cơ bạn đánh giá điểm tín dụng thấp nếu đăng ký nhiều app mà không thanh toán đầy đủ hoặc trả nợ trễ hạn. Đặc biệt, không nên lấy tiền vay từ app này để trả cho app khác.

Ưu điểm khi vay tiền online qua app

Ngày nay, có càng nhiều app hỗ trợ vay online được phát triển rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt, trong các năm vừa mới đây, các gói vay trực tuyến còn có chương trình khuyến khích về lãi 0% cho lần vay đầu tiên, không gọi cho người thân, đồng nghiệp...

Việc đăng ký vay online rất đơn giản, không cần cầm cố tài sản hay thế chấp xe cộ, nhà đất, không cần chứng minh thu nhập… Chỉ cần bạn có điểm tín dụng cá nhân tốt là sẽ được xét duyệt khoản vay dễ dàng.

Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng đăng ký app vay online

Có được đăng ký vay tiền online trả góp hàng tháng?

Với khoản vay từ 10-15 triệu, có nhiều app vay tiền online uy tín vẫn hỗ trợ khách hàng trả nợ theo hình thức trả góp hàng tháng. Mỗi tháng, khách hàng sẽ phải trả lại một phần tiền gốc cùng với tiền lãi hàng tháng.

Các app cũng có công cụ tính toán khoản vay, giúp bạn chủ động cân đối được nguồn thu nhập của mình để thanh toán phí hàng tháng, giảm thiểu khả năng trả nợ trễ dẫn đến nợ xấu.

app vay online

Đăng ký tư vấn vay online tại OnCredit để được hỗ trợ ngay!

Lãi suất vay tiền online qua app có cao không?

Lãi suất khi vay tiền online thông thường rơi vào khoảng 1,6%/tháng. Số tiền lãi hàng tháng còn tùy thuộc vào số tiền bạn vay, thời gian bạn tất toán và một số yếu tố khác. Ngoài tiền lãi, bạn cũng lưu ý đến các chi phí khác như phí quản lý hồ sơ, phí phạt thanh toán trễ hạn, phí gia hạn... khi đăng ký vay online.

Hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về app vay tiền online uy tín và sẽ lựa chọn được địa chỉ cho vay phù hợp.

OnCredit là dịch vụ chuyên tư vấn vay tiền online nhanh, giúp bạn nhận ngay khoản tiền tiêu dùng cần thiết chỉ trong 20 phút. ĐĂNG KÝ NGAY!

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích