Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   App vay tiền vĐồng là gì? Uy tín hay lừa đảo?

App vay tiền vĐồng là gì? Uy tín hay lừa đảo?

28 tháng 9 2019

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình tín dụng Online và không rõ thực hư vĐồng uy tín hay lừa đảo, quy trình vay như thế nào. Bài viết này, OnCredit sẽ giúp bạn bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chi tiết hơn về App Vay tiền vĐồng.

App vay tiền vĐồng là gì?

vĐồng là ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Sau khi điền thông tin cá nhân, được thẩm định bởi đội ngũ vĐồng, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài ra, app vay tín chấp vĐồng còn là môi trường tiềm năng cho các nhà đầu tư. Thông qua hệ thống vĐồng, nhà đầu tư có thể tiến hành cho vay sinh lời. App vay tín chấp vĐồng tận dụng hiệu quả nguồn tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư, cho vay với thời gian ngắn, linh hoạt trong việc xoay vòng vốn và có thể đa dạng hóa mục đích tái đầu tư.

app-vay-tien-vdong-uy-tin-hay-lua-dao-1

App vay tín chấp vĐồng là môi trường tiềm năng cho các nhà đầu tư

Điều kiện để được vay tại App vay tiền online vĐồng:

  1. Lớn hơn 18 tuổi
  2. Là công dân Việt Nam
  3. Có tài khoản ngân hàng
  4. Có chứng minh thu nhập

Các bước vay:

  1. Tải về app vay tiền nhanh vĐồng.
  2. Điền thông tin của bạn.
  3. Đợi thẩm định (trong vòng 24h)
  4. Khoản vay sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản ngân hàng của bạn.
  5. Thanh toán khoản vay trước hạn để dễ dàng tái vay.

Thông tin khoản vay của vĐồng:

- Số tiền vay: từ 1.000.000đ đến 20.000.000đ

- Thời hạn vay: Từ 91 ngày đến 120 ngày

- Lãi suất không quá: 19.71%/ năm

- APR cao nhất: 19.71%

Thực hư chuyện vĐồng lừa đảo về vấn đề lãi suất!

Nhìn chung, vĐồng cũng giống như các App vay tiền online khác (VayVayBaGang, MoVay, Fiin,..). Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây, đó chính là hình thức vay tiền, vĐồng chỉ áp dụng cho vay online tại ứng dụng trên thiết bị di động, máy tính bảng mà thôi, còn một số công ty cho vay online khác như OnCredit thì có cả hệ thống cho vay trên website và trên App điện thoại. Đây chính là điểm hạn chế của vĐồng.

Mặc dù số tiền vay tối đa là 20 triệu, nhưng mức lãi suất lại khá cao so với nhiều tổ chức cho vay khác. Hơn nữa, khi vay tại vĐồng, khách hàng cần phải chứng minh thu nhập để công ty có thể dựa vào đó để định mức số tiền vay cũng như xem xét khoản vay này có đáp ứng đủ tiêu chí hay không.

app-vay-tien-vdong-uy-tin-hay-lua-dao-1

Để vay vĐồng, bạn cần phải chứng minh được thu nhập của mình

Không thể phủ nhận, vĐồng là ứng dụng vay online chất lượng với tốc độ duyệt vay khá nhanh, tuy nhiên, App còn chưa đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng vay vốn. Do đó, là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay online tại các tổ chức tín dụng.

- Vậy muốn vay tiền online nhanh, lãi suất thấp mà không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập, nhận tiền chỉ chưa đầy 1h thì làm cách nào?

- Thế bạn đã nghe qua dịch vụ vay tiền nhanh OnCredit chưa?

2+1 Lợi ích trên cả tuyệt vời khi vay tiền online nhanh Oncredit

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ là một trong những điều kỳ diệu nhất mà con người đã tạo ra, đem đến phương tiện hiện đại góp phần phục vụ tối đa nhu cầu tài chính, đặc biệt là những người thu nhập thấp.

Khi muốn vay nhanh hay vay tiêu dùng, thay vì mất thời gian, công sức đến tận ngân hàng, tổ chức tài chính hay người cho vay. Thì giờ đây, với những lợi ích của vay online nhanh qua ứng dụng OnCredit, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, chỉ với smartphone và mạng Internet – nhận khoản vay nhanh dễ dàng.

Dưới đây là 3 lợi ích trên cả tuyệt vời mà vay tiền nhanh OnCredit mang đến cho Khách hàng:

Tối ưu thời gian vay

Thay vì mất nhiều ngày chờ đợi ở ngân hàng, thậm chí bạn còn có thể mất thêm nhiều tiếng nữa để hoàn thành thủ tục và hồ sơ, thì với lợi ích của hình thức vay online nhanh qua ứng dụng, bạn gần như chỉ mất 5 phút điền thông tin và đăng ký vay.

Đối với OnCredit, quá trình còn được rút ngắn hơn nữa. Các mục thông tin được OnCredit thiết kế rất rõ ràng và dễ hiểu, đồng thời đi kèm hướng dẫn đơn giản để bạn dễ dàng điền thông tin thật nhanh chóng và chính xác. Không thế chấp, không chứng minh thu nhập, chỉ với chứng minh thư là bạn hoàn toàn có thể vay được.

app-vay-tien-vdong-uy-tin-hay-lua-dao-1

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Với các hình thức vay tiêu dùng thông thường, sẽ mất từ 3-7 ngày để được duyệt vay và nhận khoản vay. Tuy nhiên, với hệ thống vay online nhanh qua ứng dụng OnCredit, bạn sẽ nhận được nhận khoản vay ngay trong ngày, giải ngân chỉ trong 2 phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Có thể nói, nhờ vào khả năng xét duyệt vay và giải ngân nhanh chóng bằng công nghệ duyệt vay thông minh, mà OnCredit luôn là một trong những ứng dụng vay online nhanh được yêu thích nhất trên Google Play Store/ CH Play.

Đa dạng khoản vay cùng thời hạn linh hoạt

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tài chính đang triển khai các gói vay với thời hạn chỉ 10 ngày hoặc 15 ngày, với một số tiền nhất định. Điều này có thể sẽ không đáp ứng được đa dạng nhu cầu vay nhanh của mọi người.

Nhưng với OnCredit, ngoài những lợi ích vay online nhanh ở trên, bạn còn thoải mái lựa chọn khoản vay  từ 500.000 - 10.000.000 đồng với thời hạn linh hoạt từ 10 - 15 - 20 -25 - 30 ngày.

Lãi suất theo ngày, nâng cao tối đa quyền lợi Khách hàng

OnCredit.vn cung cấp các khoản vay online nhanh với lãi suất theo ngày. Ngoài ra, mức lãi suất này còn phù hợp với quy định của nhà nước. Với lãi suất theo ngày, Khách hàng sẽ được thanh toán trước thời hạn mà không cần tốn phí phạt, đồng thời còn được giảm lãi, vay lại với hạn mức cao hơn.

app-vay-tien-vdong-uy-tin-hay-lua-dao

Vay tiền nhanh OnCredit, nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn!

Hiện tại OnCredit đang áp dụng chính sách ưu đãi cho “Khách hàng thân thiết", hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ VAY NGAY để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé!

OnCredit - Giải pháp tài chính tối ưu của mọi công dân Việt.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích