Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn vay tiền online AVAY mới nhất 2019

Hướng dẫn vay tiền online AVAY mới nhất 2019

22 tháng 8 2019

Có rất nhiều nơi cho vay online từ ngân hàng đến các công ty tín dụng uy tín và trong đó có AVAY. Bạn đã nghe đến vay tiền online AVAY lần nào chưa? Nơi đây có tốt và uy tín so với các nơi vay tiền khác không? Mời bạn hãy đọc ngay những thông tin sau đây để giải đáp các thắc mắc nhé.

AVAY là gì?

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc AVAY là gì đúng không nào?

AVAY thực chất là một nơi cho vay tiền theo hình thức tín chấp và khách hàng sẽ phải trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Vay tiền online AVAY hoạt động trên một trang quản lí tự động và hoạt động theo điểm đánh giá của khách hàng.

Bạn cũng có thể hiểu AVAY chỉ là trung gian, tạo điều kiện cho người có nhu cầu vay tiền và người có nhu cầu cho vay tiền có thể liên hệ với nhau. Hệ thống vay tiền online AVAY kết nối những người cần vay và cho vay với nhau bằng hình thức phân tích thông tin mà khách hàng cung cấp để tìm nơi cho vay lí tưởng nhất theo nhu cầu của người tìm đến.

Việc này mang lại lợi ích to lớn cho cả hai bên, cụ thể là bên cho vay sẽ nhận được lãi suất hàng tháng từ số tiền không dùng đến. Ngược lại bên cần vay tiền sẽ xoay sở nhanh chóng khi thiếu hụt mà không cần các thủ tục rườm rà hoặc thế chấp như khi tìm đến ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online AVAY

Vay tiền Avay 2

Bạn muốn vay tiền tại AVAY thì hãy truy cập vào trang chủ

Bạn có thể nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ AVAY khi thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

- Đầu tiên bạn hãy kết nối với AVAY bằng cách truy cập vào trang chủ hoặc nhắn tin theo cú pháp AVAY gửi 5566. AVAY sẽ đánh giá các điểm tín dụng của bạn để đưa ra các công ty tín dụng phù hợp.

- Sau khi đăng ký thành công vay tiền online AVAY thì tại đây sẽ xác định các khoản phù hợp với bạn trong 24h. Nhân viên tư vấn sẽ điện thoại cho bạn để cung cấp thông tin cho khoản vay và hồ sơ cần thiết. Nếu sau 24h không có ai liên lạc lại với bạn thì có thể chưa tìm được nơi phù hợp cho bạn. Hãy chờ hoặc đăng nhập lại tài khoản AVAY để kiểm tra.

- Nếu các hợp đồng được chấp nhận và hồ sơ được duyệt thì bạn hãy chờ giải ngân từ 2-3 ngày (tùy công ty tín dụng). AVAY sẽ có trách nhiệm thông báo cho bạn thời gian giải ngân chi tiết.

Bạn có thể nhận tiền mặt qua ngân hàng hoặc chuyển khoản từ các công ty tín dụng khi thông qua vay tiền AVAY. Khoản vay của bạn sẽ không bị AVAY can thiệp nhưng phải nhớ trả đúng hạn đấy nhé.

AVAY lừa đảo khách hàng là thật hay chỉ là tin đồn?

Đã có những thông tin AVAY lừa đảo, vậy trường hợp này có xảy ra hay không?

Câu trả lời là có nhưng đa số trường hợp là do những nguyên nhân sau:

- Bị những nhân viên giả danh vay tiền online AVAY lừa đảo bằng hình thức cho vay ngắn hạn với lãi suất cao.

- Khách hàng không đọc kỹ điều khoản và các khoản phải thanh toán cuối kì từ nơi cho vay. Việc này khiến họ nghĩ rằng đã bị lừa nhưng thực chất tất cả đều làm đúng theo hợp đồng.

- Khách hàng lựa chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả dẫn đến việc thanh toán chậm hoặc không trả nổi. Lúc này vay tiền online AVAY bắt buộc phải can thiệp để đảm bảo lợi ích của bên cho vay.

Đó là những lí do khiến vay tiền online AVAY bị hiểu lầm là lừa đảo.

Làm sao để tránh các tình huống không mong muốn khi vay tiền tại AVAY?

Vay tiền online Avay 3

Bạn cần chuẩn bị thật kỹ để tránh rơi vào những sự cố đáng tiếc

Để tránh bị va vào các tình huống trên, bạn hãy thực hiện:

- Đọc kỹ các điều khoản về khoản vay trên hợp đồng cùng tổng mức phải thanh toán để không phải bỡ ngỡ với các chi phí phải trả.

- Nếu có nhân viên tự xưng là của vay tiền online AVAY yêu cầu bạn nộp bất cứ phí gì đừng nộp và báo ngay cho công an vì đó đích thị là lừa đảo. AVAY không hề thu của bạn bất kỳ khoản phí nào từ phí hồ sơ đến phí hợp đồng vay.

- Hãy chọn những nơi cho vay tín chấp uy tín và nổi tiếng trên thị trường như OnCredit. Bạn đừng lo lắng vì AVAY có quan hệ hợp tác rộng lớn với nhiều công ty tín dụng lớn và có uy tín.

Vì sao bạn vẫn nên chọn vay tiền tại AVAY?

Vay tiền online Avay 3

Bạn cũng có thể chọn OnCredit để vay tiền khi không đủ điều kiện vay tại AVAY

Khi tham gia vay tín chấp AVAY, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn vay đáng tin cậy và lãi suất thấp cho bạn. Các sự cố tin đồn AVAY lừa đảo hoàn toàn không xuất phát từ AVAY mà từ những nguyên nhân không ai mong muốn.

Bên cạnh đó, khi chọn AVAY, bạn không cần làm phiền đến người thân khi muốn vay tiền. Bạn có thể tự xoay sở được khoản vay nhanh chóng theo nhu cầu và chủ động trong công việc, cuộc sống của mình hơn.

Bây giờ bạn đã hiểu vay tiền online AVAY là hình thức gì rồi phải không? Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn đó chính là nên lựa chọn ưu tiên hàng đầu vay tiền tại OnCredit.vn. Tại đây sẽ hỗ trợ cho bạn tìm được nơi cho vay tốt nhất, có ích nhất cho bạn!

>> Xem thêm: Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích