Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900 63 65 27
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
0287 307 6527
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Quyền lợi các gói Bảo hiểm Hanwha Life là gì?

Quyền lợi các gói Bảo hiểm Hanwha Life là gì?

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
05 tháng 11 2021

Bảo hiểm Hanwha Life nhiều năm qua luôn nằm trong top thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu ở nước ta. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về Hanwha Life và các sản phẩm của họ, bạn sẽ đặt câu hỏi ‘Có nên mua bảo hiểm Hanwha Life không’. Cùng OnCredit tìm kiếm một câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé:

Đôi nét về công ty Bảo hiểm Hanwha Life

‘Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào?’ là câu hỏi của nhiều bạn. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life là thương hiệu thuộc tập đoàn Hanwha đến từ Hàn Quốc. Hanwha là tập đoàn kinh tế lớn mạnh của Hàn Quốc, chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực sau: sản xuất xây dựng, hóa chất và năng lượng, tài chính - đầu tư - bảo hiểm, dịch vụ nghỉ dưỡng, quốc phòng - an ninh.

Hanwha Life được thành lập năm 1946, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc.

Ở Việt Nam, Hanwha Life được thành lập từ năm 2008 với tên “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam”. Năm 2009, công ty BHNT này bắt đầu triển khai sản phẩm bảo hiểm và mở văn phòng tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

bảo hiểm hanwha life là gì - vay tiền online nhanh

Các sản phẩm bảo hiểm phổ biến nhất của Hanwha Life

Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam hiện đang cung cấp 3 nhóm sản phẩm chính, gồm có:

1. Bảo hiểm cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân là một sản phẩm chủ lực của công ty, với các gói BHNT nổi bật như:

“Tôi chọn an yên” - Hanwha Life

BHNT giúp đảm bảo toàn diện cho người tham gia, giá trị bảo hiểm có thể lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Người tham gia có thể tùy chọn giữa kế hoạch An và kế hoạch Yên để phù hợp với nhu cầu riêng. Ngoài ra, BHNT cũng là giải pháp đầu tư dài hạn và ổn định cho người tham gia.

“An khang tài lộc” - Hanwha Life

Gói BHNT này hỗ trợ tài chính cho gia đình của người tham gia nếu không may gặp các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo,… Gói “An khang tài lộc” cũng có mức lãi suất tối thiểu là 3%/năm nên cũng có thể trở thành phương án đầu tư dài hạn cho tương lai của người tham gia.

“An tâm học vấn” - Hanwha Life

Hanwha Life là một trong số ít những công ty có cung cấp các dòng sản phẩm liên quan đến giáo dục. Con cái của những khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được đảm bảo nguồn ngân sách để chi trả học phí trong tương lai của bé, đặc biệt là trong trường hợp có biến cố xảy đến với gia đình.

“An khang phúc lộc” - Hanwha Life

Sản phẩm BHNT này đáp ứng nhu cầu dự phòng những biến cố trong vấn đề bệnh tật cho người tham gia. Phạm vi được bảo hiểm lên tới 42 bệnh hiểm nghèo, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng nếu vô tình mắc bệnh và an tâm tận hưởng cuộc sống với người thân của mình.

“An khang toàn gia” - Hanwha Life

Gói BHNT tổng hợp bao gồm gói bảo hiểm cá nhân và các quyền lợi bổ sung khác. Đối tượng được bảo hiểm không chỉ là 1 cá nhân khách hàng mà còn là người thân, gia đình của khách hàng đó.

Hanwha Life – Người bạn đồng hành

Gói BHNT đặc biệt dành riêng cho khách hàng không may mắc bệnh ung thư. Người tham gia có thể hưởng mức tiền tối đa là 150% số tiền bảo hiểm. Gói bảo hiểm này được áp dụng cho mọi giai đoạn ung thư nên quyền lợi của người tham gia luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối.

có nên mua bảo hiểm hanwha life - vay tiền online chỉ cần cmnd

2. Chương trình bảo hiểm nhóm

“Bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm” là gói bảo hiểm dành cho một nhóm thuộc cùng 1 tổ chức. Các cá nhân trong nhóm cũng được bảo hiểm nếu không may gặp phải các rủi ro như tử vong, bệnh tật, tai nạn,…

3. Các gói bảo hiểm bổ sung

Ngoài 2 loại hình bảo hiểm trên, Hanwha Life còn có các chương trình bảo hiểm bổ sung khác cho gói bảo hiểm cá nhân, ví dụ như bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho người phụ thuộc, bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao, hỗ trợ chi phí nằm viện do ung thư, v.v.

Điều kiện tham gia BHNT Hanwha Life

 • Người tham gia BHNT nằm trong độ tuổi: 30 ngày tuổi - 60 tuổi
 • Độ tuổi kết thúc hợp đồng: Tối đa là 75 tuổi
 • Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm: 75 tuổi – Trừ tuổi bắt đầu tham gia bảo hiểm
 • Kỳ hạn đóng phí = Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm

Để được tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân, bạn nên liên hệ với các kênh chăm sóc khách hàng của Hanwha Life. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn tận tình và đầy đủ nhất cho bạn và người thân, đảm bảo tương lai vững chắc về tài chính cho khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm Hanwha Life không?

Cũng như nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác, Hanwha Life là một công ty BHNT hoạt động hợp pháp tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Hanwha Life Việt Nam đã và đang hoạt động dưới sự quản lý, giám sát của nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của công ty bảo hiểm này.

Về sản phẩm BHNT, có thể nói các gói bảo hiểm của Hanwha Life rất đa dạng và phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng và với mọi giai đoạn trong cuộc sống của khách hàng. Bảo hiểm của hãng luôn đảm bảo lợi ích cho cá nhân và gia đình của khách hàng trước những sự cố bất ngờ trong cuộc sống như thương tật, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thậm chí là tử vong.

Đồng thời, Hanwha Life vẫn đang tiếp tục ứng dụng công nghệ trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, tư vấn gói bảo hiểm, tra cứu hợp đồng, xử lý khiếu nại, v.v. theo cách nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất.

bảo hiểm hanwha life lừa đảo không

Nên mua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn có tài chính ổn định

Bảo hiểm Hanwha Life có lừa đảo không?

Nhiều khách hàng có thể sẽ đặt ra câu hỏi ‘bảo hiểm Hanwha Life có lừa đảo không’, ‘bảo hiểm Hanwha Life có đáng tin cậy không’...  Trên thực tế, có nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ càng về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm, dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn trong quá trình hợp đồng BHNT có hiệu lực. Vậy nên khách hàng đó cảm thấy như bị ‘lừa đảo’ và tố cáo phía BHNT.

Bạn không nên dựa vào thông tin từ một phía, hoặc những bình luận, đánh giá trái chiều trên internet, trên mạng xã hội để đánh giá là bảo hiểm nhân thọ lừa đảo khách hàng.

Để mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, bạn nên tự đánh giá lại tình hình kinh tế, tài chính của bản thân. Đồng thời kết hợp tìm hiểu các sản phẩm của công ty bảo hiểm, ví dụ như Hanwha Life và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn thông minh và sáng suốt, giúp đảm bảo tương lai không chỉ của bạn mà còn của người thân.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích