Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

17 tháng 9 2019

Cuộc sống là một hành trình thú vị và quý giá mà ai cũng muốn chạm được đích đến thành công. Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt với mong muốn mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất sẽ cung cấp những gói bảo hiểm phù hợp để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu ấy.

Bản chất của bảo hiểm nhân thọ?

Mặc dù luôn được đánh giá là một trong những lĩnh vực có ý nghĩa nhân văn nhất trên thế giới nhưng tại Việt Nam, “bảo hiểm nhân thọ” vẫn thường xuyên gắn liền với những bình luận và phản ứng trái chiều.

Có thể nói, trong nhận thức của nhiều người Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ vẫn còn là vấn đề khá phức tạp để hiểu. Và khi chưa hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của mình thì việc có cảm giác lo sợ cũng là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý.

Đơn giản là, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ đóng phí định kỳ cho doanh nghiệp bảo hiểm. Số tiền này sẽ được đưa vào một quỹ lớn để doanh nghiệp bảo hiểm quản lý.

Khi khách hàng xảy ra rủi ro như tai nạn, bệnh tật, tử vong… doanh nghiệp bảo hiểm sẽ căn cứ vào quyền lợi của khách hàng để chi trả. Tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ chính là giúp bản thân khách hàng cũng như gia đình có nguồn tài chính kịp thời để vượt qua những biến cố trong cuộc sống.

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là dựa trên sự tự nguyện. Khi bạn đã hiểu rõ tính chất của nó và quyền lợi của mình, bạn có thể tham gia mua bảo hiểm.

Song, trước khi thực hiện ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm, bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị đó.

Giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Theo kết quả khảo sát doanh nghiệp của Vietnam Report tháng 05/2018, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là công ty đứng đầu trong top 10 các công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam.

Bảo Việt Nhân Thọ là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm – Bảo Việt (Baoviet Holdings). Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt được thành lập trên cơ sở tổng hợp các nguồn lực tài chính, con người, chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng của Tập đoàn Bảo Việt trong hơn 40 năm qua.

Thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng.

Không những thế bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt còn được tổ chức BVQI (Vương quốc Anh) cấp chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 từ tháng 8/2001 và ISO 9001:2008 vào năm 2009.

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam

Các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt

Tùy vào từng trường hợp, nhu cầu của mỗi người mà Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp các gói bảo hiểm khác nhau. Dưới đây là các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tư

Với tính năng tiết kiệm và đầu tư, sản phẩm này giúp bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng, nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư gồm 6 sản phẩm sau đây:

 • An Phát Hưng Gia
 • An Phát Trọn Đời
 • An Tâm Học Vấn
 • An Phát Bảo Gia
 • Trọn Đời Yêu Thương
 • An Phúc Gia Lộc

Tích lũy

Sản phẩm này bao gồm 2 loại sau:

 • An Hưng Phát Lộc
 • An Sinh Giáo Dục

Bảo vệ

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • An Bình Thịnh Vượng
 • Bảo hiểm chăm sóc y tế
 • An Tâm Hạnh Phúc
 • An Tâm Sống Khỏe
 • An Tâm Toàn Mỹ
 • Bảo hiểm tai nạn toàn diện
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Quyền lợi miễn đóng phí đặc biệt
 • Quyền lợi miễn đóng phí
 • An Tâm Miễn Phí

bao-hiem-nhan-tho-bao-viet

Hưu trí

Hưu Trí An Khang là sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập cho đến tận cuối đời với mức lương hưu như mong muốn.

Dành cho doanh nghiệp

Với mong muốn giúp Doanh nghiệp trong việc giữ chân người tài và gia tăng những lợi ích, Bảo Việt Nhân thọ đã thiết kế ra những chương trình tài chính chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

 • Hưu Trí Vững Nghiệp
 • An Nghiệp Thành Công

Như vậy, với các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với chính bản thân mình.

6 tháng đầu năm 2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường

Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 (trước soát xét), theo đó Bảo Việt và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng trưởng khả quan với tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 20.925 tỷ đồng, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2018.

Cụ thể, Bảo Việt Nhân thọ tăng trưởng mạnh với tổng doanh thu phí bảo hiểm dự kiến đạt 11.781 tỷ đồng, tăng trưởng 17,9% so với cùng kỳ năm 2018.

Trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Nhân Thọ Bảo Việt tiếp tục duy trì đà tăng trưởng với tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 5.482 tỷ đồng, tăng trưởng 3,3% so với cùng kỳ năm 2018, khẳng định vị thế số 1 ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

bao-hiem-nhan-tho-tot-nhat-viet-nam

Với tổng doanh thu hợp nhất ước đạt 20.925 tỷ đồng, Bảo Việt Nhân Thọ hiện đang là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam

Như vậy, có nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt không?

Dựa trên những minh chứng trên, OnCredit tin rằng bạn đã có câu trả lời của mình.

Vay tiền siêu nhanh - siêu bất ngờ!

Không phải ai cũng bước chân đến giảng đường theo đuổi sự nghiệp học hành một cách dễ dàng. Có khá nhiều sinh viên đang phải vay tiền, hàng tháng phải chạy xuôi, chạy ngược để kiếm đủ tiền đóng học phí và chi tiêu.

Nhưng, “Sinh viên vay vài ba trăm ngàn đã khó, huống chi đến vài ba triệu!”.

Thấu hiểu được nỗi niềm và mong muốn của nhiều bạn trẻ, OnCredit với hệ thống cho vay tiền siêu nhanh sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính của mình.

Chỉ cần tải App OnCredit và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản, là bạn có thể vay tiền siêu nhanh rồi.

vay-tien-sieu-nhanh

Tải App OnCredit, sau 20 phút bạn có thể nhận được tiền ngay!

Ở trên là thông tin về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn có thể đọc tham khảo thêm. Nếu có khả năng, bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ, ngược lại, nếu đang gặp vấn đề tài chính, chưa đủ khả năng để giải quyết, bạn có thể liên hệ đến OnCredit để vay tiền siêu nhanh.

Cuộc sống sẽ dễ dàng nếu như bạn biết cách vận hành nó!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích