Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Bảo hiểm Prudential có lừa đảo khách hàng như bạn nghĩ?

Bảo hiểm Prudential có lừa đảo khách hàng như bạn nghĩ?

18 tháng 9 2019

Bỏ qua những vụ kiện tụng ồn ào, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa được vinh danh 3 giải thưởng danh giá tại Đêm trao giải của Insurance Asia Awards 2019, tổ chức tại Singapore.

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Prudential

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", bảo hiểm Prudential đã và đang mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential còn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội. Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2018, Công ty đã đóng góp 175 tỷ đồng cho cộng đồng, tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng.

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao

Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, Prudential đã cho ra mắt 12 gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, trong đó có 5 gói sản phẩm bảo hiểm nổi trội được ưa chuộng nhất, đó là:

Phú – An Thịnh Hưu Trí

Giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho kế hoạch hưu trí của mình.

Prudential – Cuộc Sống Bình An

Bảo hiểm Prudential giới thiệu sản phẩm Pru – Cuộc Sống Bình An, giải pháp bảo hiểm mang đến sự hỗ trợ tài chính giúp khách hàng vững tâm điều trị và vui sống nếu chẳng may gặp phải rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Phú – Tương Lai Tươi Sáng

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình vun đắp tương lai cho con trẻ, bảo hiểm Prudential giới thiệu Pru – Tương Lai Tươi Sáng, một giải pháp tài chính giúp cha mẹ dễ dàng hoạch định, thực hiện kế hoạch giáo dục toàn diện cho con ngay hôm nay.

Phú – Tâm An

Giải pháp bảo hiểm vượt trội trên thị trường mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn cùng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

Phú – An Lộc

Đây là giải pháp bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tài chính trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp khách hàng thực hiện mục tiêu lớn trong những năm tháng tuổi vàng.

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao

Để dự phòng rủi ro trong tương lai, bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình

Bảo hiểm Prudential có lừa đảo không? Có nên mua bảo hiểm Prudential?

Hơn 18 công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường đang hoạt động, nhưng theo khảo sát của OnCredit thì sau đây là những công ty đang có lượt tìm kiếm với từ khóa " lừa đảo" nhiều nhất.

Thông thường công ty nào có doanh thu cao, khách hàng nhiều thì càng bị tìm kiếm với từ khóa “lừa đảo". Vậy, thực sự bảo hiểm Prudential có lừa đảo không? Nếu lừa đảo, tại sao công ty lại nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng Việt Nam, được vinh danh bằng những giải thưởng danh giá từ quốc tế?

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao-khong

Rốt cuộc, bảo hiểm Prudential có lừa đảo khách hàng?

Cùng OnCredit xem xét những trường hợp mà công ty bảo hiểm Prudential bị cho là lừa đảo, là lừa dối và chối bỏ trách nhiệm đối với khách hàng tham gia bảo hiểm của Prudential.

- Bảo hiểm Prudential bị tố cố tình đưa ra yêu sách, gây khó dễ cho khách hàng

- Khách hàng tố Prudential không minh bạch lãi suất vay

- Prudential bị khách 'tố' cho vay nặng lãi

- Khách "tố" Prudential bán hàng "dụ bẫy rồi buộc nút"

- Bỗng mất trắng 16 triệu đồng khi mua bảo hiểm Prudential

- Công ty TNHH bảo hiểm Prudential bị khách hàng kiện

- Prudential thua kiện tại tòa phúc thẩm

- Khách hàng tố Prudential "đem con bỏ chợ"

- Bảo hiểm Prudential bị phanh phui hàng loạt sai phạm

Đỉnh điểm là vụ đại lý của Prudential tại Quảng Ninh lừa tiền bảo hiểm hàng trăm tỷ đồng. Mặc dù đối tượng Bùi Thị Thu Hằng và đồng bọn lợi dụng việc được ủy quyền để lừa đảo khách hàng với số tiền 228 tỷ đồng đã bị kết án. Song phía công ty bảo hiểm Prudential vẫn chưa có “động tĩnh” gì và người bị hại là chị Đỗ Thị Hương, từng bỏ ra 1.5 tỷ nhưng sau 9 năm vẫn không đòi được tiền.

Nói đi cũng phải nói lại, dưới đây là một số dẫn chứng, chứng minh Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao-khong

20 năm qua, Prudential đã chứng tỏ là một công ty uy tín với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Ngày 31/03/2017, tại tỉnh Gia Lai, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam Văn phòng An Khê, đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền là 100 triệu đồng cho gia đình em Tạ Thị Thu Vân.

Vào tháng 1/2018, Công ty Bảo hiểm Prudential vừa tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng cho 4 khách hàng tại TP. Hà Nộitỉnh Bắc Giang.

Vào 3/2018, Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền gần 1,5 tỷ đồng cho 3 khách hàng tại Đắk Lắk, Long AnBình Phước.

Sáng 31/5/2019, tại xã Tân Quang (Bắc Quang), Bảo hiểm Prudential tổ chức tọa đàm về Bảo hiểm nhân thọ và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Tham gia buổi tọa đàm có đại diện Văn phòng Prudential tại Hà Giang và gần 100 khách hàng, người dân trên địa bàn.

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao-khong

Bên cạnh những tin đồn không hay, Prudential vẫn nhận được sự tín nhiệm của người dân

Như vậy, bên cạnh những tai tiếng, thông tin không hay, Bảo hiểm Prudential vẫn nhận được sự tin tưởng của người dân bởi những ưu điểm như: mạng lưới rộng lớn với chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như cung cấp đa dạng sản phẩm để phù hợp với từng cá nhân.

Vậy thì có nên tham gia bảo hiểm Prudential? Theo OnCredit, nếu bạn muốn đầu tư, bảo vệ rủi ro về mặt tài chính cho mình và gia đình, chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai thì vẫn có thể mua bảo hiểm Prudential. Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, bạn phải nắm rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Vay tiền online không thế chấp, không chứng minh thu nhập cùng OnCredit 

Khác với hình thức vay vốn kinh doanh thường phải thế chấp tài sản và cần chứng minh tính khả thi của dự án kinh doanh, quy trình cho vay vốn tiêu dùng hay vay tiền online đơn giản hơn nhiều.

Tương tự như vay tiêu dùng, vay tiền online là một sản phẩm cho vay dưới dạng vay tín chấp, với mục đích hỗ trợ người vay tiêu dùng, các nhu cầu chi tiêu, mua sắm và các nhu cầu khác trong cuộc sống hàng ngày.

bao-hiem-Prudential-co-lua-dao-khong

Tương tự như vay tiêu dùng, vay tiền online sẽ giải quyết mọi vấn đề tài chính về chi tiêu hay mua sắm của khách hàng

Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập hay giấy tờ phức tạp, chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân và khẳng định uy tín của bản thân là bạn hoàn toàn có thể vay được tiền.

Bên cạnh đó, nếu sở hữu lịch sử tín dụng tốt, OnCredit sẽ tiến hành gia hạn khoản vay cho bạn (10 triệu đồng) để giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

Ở trên là một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm Prudential mà OnCredit muốn tổng hợp nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quát và khách quan. Nếu có khó khăn kinh tế, cần tìm hướng giải pháp thì nhớ đến OnCredit nhé. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hotline: 1900 63 65 27.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích