Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Tìm hiểu về các gói bảo hiểm Sun Life phổ biến nhất

Tìm hiểu về các gói bảo hiểm Sun Life phổ biến nhất

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
06 tháng 11 2021

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đem đến cho khách hàng vô số lựa chọn đa dạng từ nhiều công ty bảo hiểm uy tín. Trong bài viết bên dưới, chúng ta cùng tìm hiểu về bảo hiểm Sun Life Việt Nam - một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc ‘bảo hiểm Sun Life có tốt không’, ‘bảo hiểm Sun Life có lừa đảo không’, tìm hiểu ngay qua bài viết này:

Giới thiệu về Công ty bảo hiểm Sun Life

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Sun Life Financial. Sun Life Financial là tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín, có trụ sở tại Canada và có kinh nghiệm hoạt động hơn 150 năm ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Sun Life Financial đến Việt Nam từ năm 2013 dưới danh nghĩa là liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Từ tháng 11 năm 2016, Sun Life Việt Nam chính thức hoạt động với 100% vốn từ Sun Life Financial.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nổi tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp khách hàng đảm bảo tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống tốt hơn, Sun Life cam kết đầu tư lâu dài, hiệu quả và an toàn để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng cho từng giai đoạn trong cuộc sống.

bảo hiểm nhân thọ sun life là gì - vay online 24/7

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Sun Life đang triển khai các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu như đảm bảo tài chính, giáo dục, tiết kiệm, đầu tư cho khách hàng cá nhân. Ngoài ra còn có các giải pháp tài chính, phúc lợi hiệu quả cho khách hàng là doanh nghiệp. Hiện tại, các gói bảo hiểm phổ biến nhất của Sun Life có thể kể đến:

1.. Gói sản phẩm bảo hiểm cá nhân

Các gói tiết kiệm: Với mục tiêu giúp khách hàng có giải pháp tiết kiệm và đầu tư hiệu quả, đảm bảo tài chính cho tương lai, Sun Life Việt Nam triển khác các sản phẩm như:

 • SUN – Sống chủ động.
 • SUN – Trọn vẹn ước mơ.
 • Bảo An Tâm.
 • Bảo Thịnh Vượng.

Các gói bảo hiểm sức khỏe: Hướng tới mục đích đảm bảo dự phòng về tài chính trong tương lai cho các tình huống rủi ro bệnh tật, Sun Life triển khai các sản phẩm như:

 • Sun life – An nhiên vui sống.
 • Sun life – Sống vững vàng.
 • Bảo An Khang.

Gói bảo hiểm giáo dục: Cung cấp giải pháp tiết kiệm song song với mục tiêu bảo vệ tài chính vững chắc trong tương lai cho con trẻ với việc tham gia gói bảo hiểm “Nâng bước con yêu”.

Các gói bảo hiểm tai nạn: Sun life Việt Nam cũng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn, đảm bảo khách hàng vẫn vững chắc về tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp không may gặp tai nạn. Các sản phẩm bảo hiểm tai nạn do Sun Life hỗ trợ gồm có:

 • SUN – Bạn đồng hành.
 • Bảo An Bình.
 • Bảo An Toàn.

Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung: 

 • Bảo hiểm bổ sung: Hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm bổ sung: Bảo hiểm tử kỳ.

2. Gói bảo hiểm doanh nghiệp

Gói bảo hiểm hưu trí: Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp với gói sản phẩm bảo hiểm đảm bảo cho giai đoạn hưu trí an nhàn của nhân viên và để nhân viên an tâm đóng góp xây dựng cho doanh nghiệp, Sun Life cũng triển khai các gói bảo hiểm hưu trí gồm:

 • SUN – Hưu trí thanh nhàn.
 • Hưu trí Sun life.

Gói bảo hiểm phúc lợi nhân viên “Bảo An Phú”: Đây là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp để bảo vệ tài chính và lập quỹ tiết kiệm cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống.

bảo hiểm nhân thọ sun life có lừa đảo không - vay online không thẩm định

Sun Life sở hữu các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng

Bảo hiểm Sun Life có tốt không? Sun Life có lừa đảo không?

Là một trong top các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam, Sun Life đã và đang gây dựng lòng tin với khách hàng với các sản phẩm đa dạng, thích hợp với nhiều đối tượng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chọn các sản phẩm do Sun Life cung cấp mà không phải đặt câu hỏi ‘bảo hiểm Sun Life có tốt không’, ‘bảo hiểm Sun Life có lừa đảo không’.

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life luôn nỗ lực đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

 • Đưa ra mức lãi suất hấp dẫn, đảm bảo tài chính cho những kế hoạch dài hạn của khách hàng.

 • Nhanh chóng hỗ trợ nếu khách hàng không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống, giúp người thân và gia đình của khách hàng kịp thời ổn định cuộc sống.

 • Chuẩn bị tài chính vững chắc cho con cái với các gói bảo hiểm giáo dục.

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Đặc biệt, khách hàng vẫn được chi trả quyền lợi nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo.

 • Thủ tục đơn giản, hồ sơ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

 • Đóng phí linh hoạt với nhiều hạn mức khác nhau, phù hợp với năng lực tài chính của đa dạng đối tượng khách hàng.

có nên mua bảo hiểm nhân thọ sun life - vay tiền nhanh không thẩm định

Bảo hiểm Sun Life sẽ là phương án đảm bảo tài chính cho tương lai của bạn

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life?

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life có sức hút lớn đối với người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng là vì:

– Sun Life cung cấp các dịch vụ tài chính, sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

– Trong trường hợp khách hàng không may gặp phải sự cố, rủi ro, thậm chí dẫn đến tử vong, thương tật vĩnh viễn… thì việc làm thủ tục giấy tờ cũng nhanh chóng và đơn giản. Nếu đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ nhận đầy đủ mọi quyền lợi bảo hiểm trong vòng 30 ngày. Đây chính là điều khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn bảo hiểm Sun Life để đảm bảo tài chính cho gia đình trong mọi tình huống.

Bài viết trên đây là các thông tin cần thiết về bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Nếu đang phân vân lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với Sun Life hoặc các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín khác ngay từ hôm nay bạn nhé. Bảo hiểm nhân thọ là phương  Để an tâm vui sống mỗi ngày, hãy chủ động bảo vệ bản thân và gia đình ngay từ bây giờ với Sun Life.

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích