Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Binary.com là gì? Cách thức giao dịch Binary.com hiệu quả

Binary.com là gì? Cách thức giao dịch Binary.com hiệu quả

11 tháng 10 2019

Quyền chọn nhị phân Binary.com là lĩnh vực đầu tư có rủi ro cực kỳ cao và không dành cho người không có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Tuy nhiên, nếu như chịu khó nghiên cứu và định hướng cách chơi thông minh, bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận “khủng" từ sàn giao dịch này. Cùng tìm hiểu xem Binary.com là gì, cách giao dịch tại Binary để mở rộng thêm kiến thức bạn nhé!

Binary.com là gì?

Được thành lập từ năm 1999, Binary.com là một trong những tên tuổi lâu đời nhất và được đánh giá cao trong lĩnh vực nhị phân trực tuyến. Từ khi thành lập đến nay công ty đã mở rộng hệ thống trực tuyến đến hàng trăm quốc gia, hỗ trợ tài khoản cho trên một triệu khách hàng.

Hiện tại công ty có hơn 200 nhân viên hoạt động trên toàn cầu để hỗ trợ cho 20 giao dịch trên mỗi giây của khách hàng. Chỉ tính đến năm 2014  Binary.com đã đạt 2 tỷ đô doanh thu tính từ lúc thành lập 1999. Công ty được cá cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới cấp phép như Anh quốc, Châu Âu, Nhật Bản.

binary.com-la-gi

Được thành lập từ năm 1999, Binary.com là một trong những tên tuổi lâu đời nhất

Binary.com có lừa đảo không?

Binary.com tuân thủ theo luật pháp của Anh và đã vượt qua các đợt thanh kiểm tra nhằm chứng minh tính phù hợp để có thể hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Trang web của Binary.com được xây dựng trên nền tảng nội bộ và được bảo mật theo các giao thức SSL. Thêm vào đó, Binary.com cũng đã thu hút được sự tham gia của trên 300 nghìn nhà giao dịch và phần lớn trong số họ đều cung cấp những đánh giá tích cực. Binary.com được người chơi đánh giá cao trong việc cam kết cung cấp những giao dịch uy tín và có chất lượng cao. Vì vậy, đây có thể là một trong những yếu tố giúp bạn đánh giá về mức độ tin cậy của Binary.com.

Hướng dẫn đăng ký Binary.com

Để có thể bắt đầu giao dịch trên Binary.com, bạn cần đăng ký Binary.com trước hết là tài khoản Demo để tập làm quen với cách thức giao dịch.

Quá trình đăng ký gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ binary.com và nhập email của bạn vào ô có chữ “Nhập địa chỉ email của bạn” và bấm nút “Tạo tài khoản miễn phí”.
 • Bước 2: Nhập mã xác nhận được gửi tới email của bạn vào hệ thống để hoàn tất việc mở tài khoản Demo trên Binary.com

Khi bạn đã giao dịch thành thạo và tự tin vào khả năng kiếm tiền của mình, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản thực, đăng ký những thông tin cần thiết và bắt đầu giao dịch bằng tiền thật.

binary.com-la-gi

Bạn cần đăng ký Binary.com trước hết là tài khoản Demo để tập làm quen với cách thức giao dịch

Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Demo Binary.com lên tài khoản thực

Để bước vào thế giới tài chính nhị phân với những lợi nhuận tiềm năng lên đến 90%, bạn cần nâng cấp lên tài khoản thực.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binary.com và Click vào “Nâng cấp lên tài khoản thực”
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để nâng cấp tài khoản thực Binary.com.

Bạn nhập tên của bạn giống tên trong giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư, Giấy phép lái xe).

Cuối cùng, Click “Mở tài khoản” để hoàn thành quá trình nâng cấp lên tài khoản thực và có thể bắt đầu đầu tư thật.

Cách nạp tiền vào Binary.com

Bạn có thể nạp tiền vào Binary.com để trade thông qua Perfectmoney, hoặc Skrill, Neteller, WmTransfer.com.

Bài viết này OnCredit hướng dẫn các bạn nạp tiền qua Perfectmoney :

 • Bước 1: Trước tiên bạn đăng nhập vào Perfectmoney, sau đó kích vào Thu ngân và chọn Gửi tiền.
 • Bước 2: Kích vào ngân hàng bạn muốn nạp tiền vào. Phần số tiền USD điền số tiền cần nạp vào và kích vào Tiếp theo.
 • Bước 3: Chọn Thực hiện thanh toán
 • Bước 4: ID thành viên: là ID của tài khoản Perfectmoney. Mật khẩu tài khoản Perfectmoney.
 • Bước 5: Điền số ở bên trái để xác minh giao dịch và chọn vào xem trước thanh toán
 • Bước 6: Xem lại thông tin thanh toán xem có đúng chưa, nếu chưa đúng thì nhấn nút hủy thanh toán và làm lại từ đầu. Nếu không có gì thay đổi, bạn nhấn nút Xác nhận thanh toán và nhấn vào Tiếp tục.

Chúc mừng bạn đã nạp tiền thành công! Vậy là bạn đã có thể bắt đầu giao dịch trên Binary.com rồi.

binary.com-la-gi

Bạn có thể nạp tiền vào Binary.com để trade thông qua Perfectmoney

Cách rút tiền từ Binary.com

Kinh nghiệm rút tiền từ Binary.com nhanh là bạn rút và nạp về ví điện tử như:  Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin. Thời gian đặt lệnh rút từ 10h sáng đến 15h chiều, khoảng thời gian buổi chiều là rút nhanh nhất, xử lý rút trong 1-2 tiếng.

Sau đây OnCredit sẽ hướng dẫn bạn rút tiền từ sàn:

 • Bước 1: Nhấn vào phần thu ngân
 • Bước 2: Kích vào Rút tiền
 • Bước 3: Bạn vào Email để copy dòng code yêu cầu rút tiền
 • Bước 4: Sau khi copy mã code trong email, bạn dán mã ToKen vào ô
 • Bước 5: Điền số tiền yêu cầu rút sau đó kích vào ví điện tử mà lúc đầu bạn nạp vào
 • Bước 6:  Nhấn vào Gửi yêu cầu

Sau đó, bạn sẽ có 3 email được gửi cho bạn một là email tự động gửi cho bạn khi nhận được yêu cầu rút tiền, sau đó sẽ có 1 email tiếp theo là ủy quyền thanh toán, và email thứ 3 là xác nhận đã chuyển khoản thành công cho bạn.

Khi đó, số tiền trong tài khoản giao dịch của bạn sẽ bị trừ với số tiền bạn yêu cầu rút, bạn cần chờ khoảng vài tiếng sau mới có 2 email tiếp theo gửi cho bạn. Tùy vào thời gian bạn yêu cầu rút có thể 1-2 tiếng có thể mất 24h (lưu ý các ngày lễ tết sẽ rút tiền bị chậm hơn).

binary.com-la-gi

Kinh nghiệm rút tiền từ Binary.com nhanh là bạn rút và nạp về ví điện tử như:  Perfect Money, Skrill, Neteller

Cách giao dịch Binary.com hiệu quả

Có thể bạn đang rơi vào tình trạng giao dịch Binary Options mãi mà vẫn chưa thấy có kết quả tích cực, hoặc tài khoản BO của bạn vẫn chưa chạm đến mốc hòa vốn. Lý do có thể là do bạn chưa nắm rõ cách giao dịch Binary.com hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi Binary mà bạn có thể tham khảo.

Giao dịch ở khung lớn hơn và đáo hạn dài hơn

Hầu hết các chiến lược giao dịch Binary Options phổ biến đều hướng đến khung thời gian nhỏ và có kết thúc (đáo hạn) sớm. Nói một cách khác thì BO trader ra vào lệnh rất nhanh, và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn chưa có được lợi nhuận. Tốc độ nhanh đi kèm với nhiều bất lợi hơn bạn tưởng.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy ngộp thở khi giao dịch với tốc độ nhanh như vậy thì hãy chuyển sang các khung lớn hơn với thời gian đáo hạn dài hơn, bạn có được nhiều thời gian để ra quyết định giao dịch tốt nhất.

Đừng xem Binary Options là một kênh thu nhập chính

Binary Options có thể đem đến lợi nhuận, chắc chắn! Nhưng nếu bạn đang trong cái vòng luẩn quẩn chưa có được dấu hiệu khả quan nào từ việc giao dịch Binary Options thì đừng tính đến việc giao dịch full time Binary Options hay xem nó là một trong những nguồn thu nhập chính. Hãy đơn giản giao dịch Binary Options như 1 sở thích, nạp ít tiền vào tài khoản, luôn thoải mái khi vào lệnh, không nên để kết quả thắng thua ảnh hưởng đến tâm lý, đó là cách để bạn cải thiện dần chất lượng giao dịch.

Thực hiện thuần thục 1 chiến lược

Đa số, sử dụng càng lâu, càng nhiều 1 chiến lược bạn càng biết được điểm vào lệnh nào là tốt nhất khi sử dụng chiến lược, và từ đó tỉ lệ thắng sẽ được nâng lên.

Copy những cao thủ đi trước

Thành công có khó không? Khó! Thành không có phải là một bí ẩn không? Không! Đôi khi bí kíp để có được thành quả không phức tạp và huyền diệu như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần tìm ra 1 trader Binary Options nào đó đã có được những kết quả mà bạn mong muốn rồi bạn copy anh ta, đúng vậy, bạn hãy bắt chước anh ta. Bạn sẽ copy chiến lược anh ta dùng, bạn copy cách anh ta quan sát chart, bạn copy cách ta quản lý vốn cũng như tâm lý và những chia sẻ kinh nghiệm. Làm theo cách thức của một người nào đó, ta cũng sẽ có được kết quả mà họ từng đạt được. Thật đơn giản phải không nào?

binary.com-la-gi

Thành công có khó không? Khó! Thành không có phải là một bí ẩn không? Không!

Chấp nhận và rút ra bài học từ những sai lầm

Có hai cách để học. Thứ nhất, học từ kinh nghiệm của người khác. Với cách học này, bạn sẽ tốn 1 khoản học phí và sau đó bạn phải trải nghiệm để kinh nghiệm ấy thực sự là của bạn.

Cách thứ hai là học từ sai lầm của chính bạn. Nhiều người cho rằng thất bại là sự kết thúc, không phải, thất bại là một người thầy, điều quan trọng là sau mỗi thất bại bạn cần phải rút ra bài học từ nó. Bởi vì, nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào, bạn sẽ lặp lại sai lầm cũ và lúc đó thì đúng là thất bại thật.

Thất bại Binary lại tiếp tục thất bại, trạng thái bế tắc lại xuất hiện làm bạn chẳng thể nào suy nghĩ sáng suốt. Chỉ một chút nữa thôi, một chút nữa là bạn có thể thắng rồi, song, đổ nhiều rồi đến khi sắp thành công thì lại không có vốn để đầu tư.

Bạn đang cần tiền ư? Đừng lo, OnCredit luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

binary.com-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

>> Sàn giao dịch nhị phân uy tín Olymp Trade, thường ngay 10,000$ khi tạo tài khoản!

Vay tiền online trong ngày, giải ngân 10 triệu đồng chỉ trong 2 phút!

Để OnCredit đoán xem, có phải bạn là người thích kiếm tiền qua trực tuyến, đam mê công nghệ hiện đại và muốn trải nghiệm một hệ thống dịch vụ thông minh và tiện ích!

Bằng chứng, người chơi Binary hẳn sẽ thường xuyên tiếp xúc với môi trường tài chính, kinh tế, là con người có đầu óc kinh doanh táo bạo, dám đương đầu với thử thách, không sợ thất bại và dám bước qua trở ngại để đạt được thành quả.

Vậy thì có lý do nào, chúng tôi - dịch vụ cho vay tiền online trong ngày lại không dành sự quan tâm đặc biệt cho những người có cá tính giống bạn!

OnCredit xin tự giới thiệu với bạn, chúng tôi là tổ chức cho vay online uy tín với hệ thống xét duyệt, giải ngân tự động dựa trên điểm tín dụng của bạn. Nhằm nâng cao quyền lợi và đem đến giải pháp tài chính cho mọi công dân Việt Nam, OnCredit.vn còn thực hiện chính sách tính lãi theo ngày.

Với cách tính lãi theo ngày, bạn có thể thanh toán trước thời hạn mà không cần trả phí phạt, đồng thời còn được giảm lãi. Không chứng minh thu nhập, không tài sản thế chấp, OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc mọi nơi.

binary.com-la-gi

OnCredit luôn bên bạn khi bạn cần chúng tôi nhất!

Ở trên là thông tin về sàn giao dịch Binary.com bạn có thể tham khảo để bổ sung thêm kiến thức. Là nhà đầu tư thông minh, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những bước đi vững chắc và thành công. Đừng quên, nếu muốn vay tiền online trong ngày thì  truy cập website OnCredit.vn nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích