Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Binomo là gì? Cách thức giao dịch Binomo hiệu quả

Binomo là gì? Cách thức giao dịch Binomo hiệu quả

08 tháng 10 2019

Binomo – một chủ đề HOT không kém gì “Bitcoin” ở Việt Nam. Binomo có lừa đảo không? Có nên chơi Binomo không? Chơi Binomo kiếm tiền bạc tỷ? OnCredit cùng bạn tìm hiểu về Binomo và thực hư câu chuyện kiếm tiền tỷ từ việc chơi Binomo nhé.

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Tức, người chơi sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu bạn lựa chọn đúng, bạn sẽ nhận được tiền lãi ngay lập tức, còn sai thì sẽ mất đi số tiền cược đó.

Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Binomo bạn phải có kiến thức, kỹ năng giao dịch, biết tính toán thời điểm “vàng” để mở rộng cơ hội giao dịch thành công.

Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa theo múi giờ, ở đó, khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lời thông qua trang dịch vụ web Binomo. Khách hàng có thể sử dụng các loại tiền tệ khi giao dịch thông qua Binomo như USD hoặc EUR, GBP ngay tại thời điểm đăng ký Binomo trên web.

binomo-la-gi

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binomo

Cách đăng ký Binomo là đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của Binomo để tiến hành đăng ký tài khoản. Giao diện xuất hiện như hình bên dưới:

binomo-la-gi

Chọn lệnh “Đăng Ký” màu vàng và điền vào thông tin bao gồm Email + Mật khẩu sau đó tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện”. Tiếp theo Click “Mở tài khoản MIỄN PHÍ”.

Sau đó, hệ thống Binomo sẽ gửi Email cho bạn để yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn vào hộp thư đến trong Email và click vào lệnh '' Xác Nhận''.

binomo-la-gi

Sau khi hoàn thành các bước trên, nghĩa là bạn đã xác minh tài khoản xong. Binomo sẽ chuyển bạn sang một trang thông tin như hình dưới, bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên + SĐT và tích vào 2 ô xanh.

Sau đó click “Mở tài khoản Demo”. Bạn điền đầy đủ thông tin và có thông báo hiện lên nói bạn đồng ý chấp nhận rủi ro thì cứ tích “Đồng ý” rồi nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Binomo

Cách nạp tiền vào Binomo cũng khá đơn giản. Sau khi thực hiện thử giao dịch trên tài khoản Demo, nếu bạn có ý định muốn tham gia giao dịch thật thì có thể xem hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Binomo theo các bước sau:

Chọn lệnh “NẠP” trên thanh công cụ và chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

binomo-la-gi

Sau đó bạn chọn số tiền muốn nạp và nhấn vào lệnh ''Nạp Tiền'' ngay bên dưới.

Tiếp theo bạn điền vào các thông tin trong mẫu thanh toán, ghi rõ số tiền giao dịch tài chính và các thông tin của bạn trong hệ thống thanh toán. Bao gồm:

  • Số thẻ: Đây là dãy số gồm 16 số in trên mặt trước của thẻ Visa
  • Tên chủ thẻ: Bạn điền giống như tên ghi trên thẻ của bạn
  • Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được ghi trên mặt trước của thẻ
  • CVC/CVC: Đây là 3 số được in chìm bên mặt sau của thẻ

Bạn tiến hành kiểm tra lại xem thông tin đã đúng hết chưa? Nếu tất cả đều đã chính xác thì nhấn lệnh “Thanh toán”.

Ngay lập tức số tiền bạn vừa nạp sẽ được chuyển vào tài khoản và tất nhiên bạn có thể tiến hành các giao dịch trên Binomo.

Lưu ý khi nạp tiền trên sàn Binomo

  • Trước khi nạp tiền bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thực. Nếu không thực hiện bước này, rất có thể bạn sẽ bị mất tiền.
  • Binomo chỉ cho phép người dùng rút tiền từ thẻ Visa đã được sử dụng nạp tiền từ lúc đầu. Nên bạn không được phép dùng thẻ visa ảo hoặc visa cứng để rút tiền. Như vậy sẽ phát sinh lỗi ngay khi bạn thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn rút tiền trên Binomo

Sau khi đầu tư vào Binomo một thời gian, vì bất kỳ lý do nào đó, bạn muốn rút số tiền mình đã đầu tư trước đó thì làm cách nào? Tham khảo cách rút tiền từ Binomo ngay sau đây:

Click vào tên tài khoản của bạn ở góc màn hình bên phải và chọn mục “Rút tiền” trên menu.

binomo-la-gi

Sau đó, bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán để có thể rút tiền ra khỏi Binomo bao gồm:

  • Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết
  • Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà bạn muốn rút
  • Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền”

Lệnh rút tiền của bạn sẽ được giải quyết trong vòng 24 tiếng. Sau khi lệnh rút thành công, số tiền bạn đã rút sẽ ngay lập tức chuyển về tài khoản của chính mình.

Binomo có lừa đảo không?

Binomo có lừa đảo không? Binomo lừa đảo? Binomo có uy tín không? Đây là những câu hỏi mà bất cứ người chơi nào mới tìm hiểu về Binomo và có ý định đầu tư vào Binomo đều đặt ra.

Điều này cũng dễ hiểu vì khi đầu tư vào bất cứ kênh kiếm tiền online nào thì việc lo sợ lừa đảo, scam là khó tránh khỏi, trong trường hợp này Binomo cũng không ngoại lệ. Thật khó để nói rằng Binomo lừa đảo, nhưng có một điều chắc chắn rằng họ đang quảng cáo quá đà.

Đã từng xuất hiện quảng cáo của Binomo nói về một thanh niên với câu hỏi mở đầu: “Ồ, xin chào, mình biết bạn đấy” để gây sự chú ý cũng là nguyên nhân khiến nhiều người bị ám ảnh và giật mình.

Được biết, đây là quảng cáo xuất phát từ một công ty chuyên định hướng khách hàng bằng các cách thức và công nghệ giao dịch nhị phân.

“Sau 1 tháng, mình mua được iPhone X. Sau 3 tháng, mình mua được ôtô. Sau 1 năm, mình kiếm được gần 1.000 USD/ngày,” những câu nói lừa đảo trắng trợn đánh vào lòng tham, tuy nhiên có ảnh hưởng cực kì lớn những người đang túng quẫn trong nợ nần. “Chơi Binomo, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền, hàng ngày trên cả ngàn đô…” - Quảng cáo của Binomo.

Song, khi click vào bài viết để đọc thì thấy rằng, đây quả là kiểu tư vấn đầu tư bán hàng đa cấp không hơn không kém. Bởi chẳng có ai “KHÔNG LÀM GÌ" mà trở thành triệu phú.

Vậy thực chất, Binomo cũng chỉ là quảng cáo lởm?

binomo-la-gi

Kiếm tiền có thực sự dễ dàng như bạn nghĩ?

Sự “ăn thua may rủi” của quyền chọn nhị phân khiến nhiều quốc gia, tổ chức tài chính trên toàn thế giới cảnh báo hoặc cấm mô hình giao dịch nhị phân. Vì họ cho rằng, mô hình tài chính này dễ dàng trở thành “ổ cờ bạc”.

Tuy nhiên, nói như vậy cũng không hoàn toàn chính xác. Cờ bạc đích thị là trò hên xui may rủi, không dựa trên bất cứ cơ sở nào ngoài cảm tính. Còn các sàn giao dịch trực tuyến như Binomo sẽ dựa vào thông tin kinh tế, chính trị từ thị trường thế giới mà định đoạt giá cả. Tất nhiên, không phủ định sự can thiệp của sàn, song vẫn có những nguyên lý nhất định để giao dịch, đầu tư hiệu quả.

Do đó, để khẳng định 100% Binomo có lừa đảo hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vẫn có nhiều người thu được lợi nhuận cao khi tham gia đầu tư ở lĩnh vực này. Quan trọng là khi quyết định thử sức với loại hình kinh doanh nào, điều đầu tiên là bạn cần hiểu rõ về sản phẩm ấy.

binomo-la-gi

Cần trang bị kiến thức vững chắc trước khi đầu tư Binomo

>> Sàn giao dịch nhị phân uy tín Olymp Trade, thường ngay 10,000$ khi tạo tài khoản!

Cách giao dịch Binomo hiệu quả

Để có thể đạt kết quả như mong muốn, bạn phải nắm được một số kinh nghiệm cũng như cách giao dịch Binomo hiệu quả khi tham gia đầu tư Binomo. Dưới đây là một số kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyên gia kinh tế và những người đầu tư trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo.

Hãy chơi với số tiền vừa phải

Tốt nhất bạn nên bỏ ra số tiền vừa phải để đầu tư, tránh tình trạng tham lam đổ vốn liều lĩnh dẫn đến nguy cơ mất trắng khi không thể có được kết quả như mong đợi khi tham gia đầu tư.

Thử sức bằng tài khoản Demo

Tài khoản Demo là một phép thử vô cùng bổ ích cho bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ những chuyển động của giá cả trên tài khoản Demo, rút ra cho mình những kinh nghiệm về sự biến đổi giá để có sự đầu tư hợp lý nhất.

Chuẩn bị tâm lý

Giữ vững tâm lý sẽ khiến bạn luôn làm chủ được những quyết định của mình. Đừng vì thua mà nản chí hay thắng mà vội vàng. Hãy bình tĩnh để theo dõi xu hướng thị trường và biến động giá để đưa ra những quyết định hợp lý nhất.

Song, sau khi đã thử và đầu tư thời gian, công sức cũng như tiền bạc vào Binomo mà bạn vẫn bị thua lỗ thì có lẽ may mắn chưa mỉm cười với bạn rồi. Nếu trót lỡ đầu tư quá trớn, thiếu tiền chi tiêu thì bạn cũng đừng lo lắng nhé vì đã có OnCredit. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh khi bạn cần chúng tôi nhất

OnCredit.vn - Cho vay tiền tín chấp online chỉ cần CMND

Vay tiền online = CMND + thông tin cá nhân → giá trị vay lên đến 10 triệu đồng

ĐĂNG KÝ VAY CHỈ TỐN 1 PHÚT ⇒ Đăng ký VAY NGAY

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp, giải ngân trong thời gian nhanh nhất? Ting ting! OnCredit.vn sẽ luôn là cánh tay tài chính đắc lực dành cho bạn. Hiện nay, Oncredit.vn đang triển khai dịch vụ cho vay vốn không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND là có thể vay được tiền.

binomo-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Với hình thức vay tín chấp online, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, bên thẩm định hồ sơ sẽ tự động liên hệ và duyệt khoản vay cho bạn.

Ở trên là thông tin về sàn giao dịch trực tuyến Binomo mà bạn có thể cập nhật để nắm rõ tình hình thị trường kinh tế tại Việt Nam. Từ đó, có những bước đi vững chắc trong tương lai của mình. Nếu muốn vay vốn online, vay tín chấp chi tiêu không cần giấy tờ phức tạp, bạn hãy tải ngay App OnCredit nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

 
0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích