Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   TOP 10 Các Ngân Hàng Cho Vay Online Nhanh Uy Tín

TOP 10 Các Ngân Hàng Cho Vay Online Nhanh Uy Tín

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
20 tháng 12 2023

Thông thường, khi các chủ doanh nghiệp cần tìm những nguồn tiền để đầu tư, họ thường sẽ quan tâm và tìm kiếm những ngân hàng cho vay online. Sự nhanh chóng và tiện lợi của những đơn vị này là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự coi trọng trên. Nhưng không vì thế mà nên bỏ qua sự uy tín và minh bạch của nguồn vốn mà mình đang cân nhắc để tránh những tình huống xấu xảy ra. Hãy cùng OnCredit đi tìm hiểu ngay nào!

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Giải thích về Vay tiền online

Vay tiền online là một giải pháp tài chính trực tuyến, mà ở đó các đơn vị tài chính sẽ không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản đảm bảo để được đăng ký. Thay vào đó, sự uy tín của chính người vay sẽ là yếu tố quyết định xem có vay thành công hay không. Sự uy tín này sẽ được tính dựa trên thu nhập hàng tháng cũng như khả năng hoàn trả khoản vay của người đăng ký.

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền online thông qua nhiều đơn vị khác nhau và hoàn toàn trực tuyến:

 • Các trang web tài chính: Khách hàng có thể truy cập vào các website tài chính để hoàn thành việc đăng ký khoản vay theo hướng dẫn của bên cho vay. Bạn chỉ cần chờ nhận cuộc gọi tư vấn, thương lượng và nắm rõ về khoản vay cũng như lãi suất trước khi tiến hành ký hồ sơ để hoàn tất giao dịch.
 • Các sàn giao dịch trực tuyến: Người vay cũng có thể lựa chọn việc tham gia vào các sàn giao dịch trực tuyến để kiếm cho mình một đối tác phù hợp với nhu cầu. Khi đã kiếm được bên đầu tư thích hợp, hai bên chỉ cần tự thương lượng và đưa ra thỏa thuận về các điều khoản vay với nhau.
 • Các ứng dụng tài chính trên điện thoại: Với hình thức này, người vay chỉ cần tải xuống những ứng dụng tài chính có trên kho ứng dụng trong điện thoại để thực hiện đăng ký và hoàn thành hồ sơ vay. Mọi thao tác đều sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng đó.
 • Các ngân hàng cho vay online: Vay online tại các ngân hàng cũng là một dạng cho vay tín chấp và khách hàng có thể thực hiện đăng ký thông qua website cũng như ứng dụng của các ngân hàng. So với hình thức vay truyền thống, thì vay tiền online giúp cả đôi bên tiết kiệm chi phí và thời gian hơn. Vì mọi việc đều sẽ được giải quyết chỉ với một chiếc điện thoại.

TOP 10 các ngân hàng cho vay online uy tín

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một khoản vay trực tuyến tại các đơn vị ngân hàng, thì sau đây sẽ là một bảng danh sách tổng hợp các ngân hàng cho vay online để bạn tham khảo:

Lãi suất (%/năm)

Ngân hàng

Vay tín chấp

Vay mua nhà

Vay mua ô tô

VIB

16%

8,3%

7,4%

Vietinbank

9,6%

8,5%

7,7%

Vietcombank

15%

7,7%

8,4%

ACB

17,9%

9,5%

7,5%

Sacombank

11%

7,5%

7,5%

BIDV

13,5%

7,8%

7,7%

Bản Việt

Từ 6% - 9,5%

8,39%

8,99%

VPBank

14%

8,9%

9,49%

TP Bank

17%

7,9%

7,7%

Maritime Bank

12,99%

7,99%

6,99%


Lưu ý: Bảng danh sách trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo tình hình thực tế.

Điều kiện để vay tại các ngân hàng cho vay online

Một vài điều kiện để đăng ký vay ở những ngân hàng này bao gồm:

 • Là công dân quốc tịch Việt Nam, đang sống và công tác tại Việt Nam
 • Có độ tuổi tối thiểu 18 trở lên
 • Có giấy tờ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Không bị ghi nhận nợ xấu trên hệ thống CIC

Bên cạnh đó, tùy vào từng ngân hàng mà sẽ có những yêu cầu cũng như quy định vay khác nhau, vì thế bạn nên xem xét cụ thể những điều kiện cũng như thủ tục vay tại ngân hàng mà bạn đang mong muốn đăng ký.

Làm sao để có một khoản vay online an toàn?

Kiểm tra thật kỹ mọi thông tin về bên cho vay

Khách hàng cần cẩn trọng khi đi vay, đặc biệt là với hình thức vay tiền online để tránh gặp phải những hậu quả không biết trước. Giữa rất nhiều tổ chức tài chính online thì việc lựa chọn cho mình một nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng nhằm hạn chế rủi ro và khó khăn, là một vấn đề nhức nhối. Sau đây sẽ là một vài yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi chọn lựa bên cho vay:

 • Có tên tuổi và uy tín trên thị trường, được bảo trợ bởi những đối tác là những công ty lớn.
 • Là đơn vị có lưu lượng khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ cao.
 • Có nhiều đánh giá và phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Mức độ chuyên nghiệp về hình thức của các nền tảng website và ứng dụng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng có thái độ phục vụ và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Việc xuất hiện quá nhiều đơn vị tài chính cho vay tiền online trên nhiều nền tảng khác nhau như các ngân hàng cho vay online hay các website, ứng dụng,…, đã làm cho nhiều khách hàng hoang mang và không biết nên chọn ai để gửi gắm niềm tin. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định vay tiền online, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin có thể về đơn vị mà bạn nhắm đến để hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy đến.

Luôn đọc kỹ hợp đồng

Một điểm cực kỳ quan trọng mà bạn cũng cần lưu ý, đó chính là hãy đọc thật kỹ những điều khoản và điều kiện vay được ghi trong hợp đồng thỏa thuận. Kể cả khi bạn vay ở các ngân hàng cho vay online có tiếng đi chăng nữa thì việc nắm rõ nội dung của hợp đồng như lãi suất, kỳ hạn thanh toán,… là điều cần thiết. Nếu như những thông tin được thể hiện trong hợp đồng là trùng khớp với thỏa thuận ban đầu thì khi đó bạn mới nên ký hợp đồng. Nếu như phát hiện bất cứ sai sót, mập mờ hay không hợp lý thì bạn hãy yêu cầu bên cho vay điều chỉnh lại hợp đồng sao cho chính xác trước khi thực hiện việc ký kết.

Kết luận

Hiện tại, các ngân hàng cho vay online đang đưa ra những thủ tục và điều kiện vay vốn cực kỳ đơn giản để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, một nhược điểm mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng nhận ra ở các ngân hàng này này là mức lãi suất khá cao. Vì thế, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên cân nhắc thật kỹ điều này, cũng như là cân nhắc xem khoản vay có nằm trong khả năng chi trả của bản thân hay không. Một điều nữa, hãy luôn ghi nhớ thời gian thanh toán chính xác để thực hiện việc chi trả khoản vay đúng hạn, nếu không thì bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí phạt khá lớn đấy! OnCredit chúc bạn vay thành công!

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội