Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản nhất, nhanh nhất hiện nay

Cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản nhất, nhanh nhất hiện nay

01 tháng 10 2019

Làm thế nào để nạp tiền vào thẻ ATM của tất cả các ngân hàng như: Vietcombank, ACB, Agribank, Đông Á, VietinBank, BIDV một cách đơn giản? Dưới đây là những cách chuyển tiền vào thẻ ATM  nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là thẻ được ngân hàng cấp cho khách hàng để thuận tiện trong việc rút tiền, chuyển tiền, xem số dư. Đây là loại thẻ do ngân hàng cung cấp nên bạn cần bảo mật các thông tin ghi trên thẻ như: Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày tháng…

Nạp tiền vào thẻ ATM từ cây ATM có được không?

Hầu như, bạn KHÔNG THỂ nạp tiền vào thẻ ATM từ cây ATM. Vì chức năng chính của cây ATM là cho phép người dùng rút tiền, chuyển tiền, xem số dư, đổi mật khẩu, xem lịch sử giao dịch…. song, không bao gồm dịch vụ gửi tiền mặt vào tài khoản.

cach-chuyen-tien-vao-the-atm

Bạn không thể gửi tiền mặt vào thẻ ATM bằng cây ATM

Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ ATM

Cách nạp tiền vào thẻ ATM đơn giản và nhanh nhất là trực tiếp đến phòng giao dịch của ngân hàng bạn cần nạp tiền.

Mỗi ngân hàng đều có 1 phiếu giao dịch: Nộp tiền vào tài khoản, bạn chỉ cần lấy giấy này và điền đầy đủ:

  • Thông tin người gửi
  • Thông tin người nhận
  • Số tài khoản người nhận
  • Số tiền
  • Lý do nộp tiền
  • Ký và ghi rõ họ tên

cach-chuyen-tien-vao-the-atm

Để nạp tiền vào thẻ ATM, bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi giao dịch tại ngân hàng, chưa biết được thủ tục cũng như bỡ ngỡ và lạ lẫm với cách chuyển tiền vào thẻ ATM thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi tất cả ngân hàng đều có nhân viên tư vấn, không rõ vấn đề gì, bạn có thể nhờ hỗ trợ.

Chi phí nộp tiền vào ATM là bao nhiêu?

Chi phí nạp tiền vào thẻ ATM tùy theo từng ngân hàng mà có những quy định riêng. Hầu hết, nếu nạp tiền ở đúng địa điểm mở thẻ, bạn không cần phải mất phí. Còn nếu gửi tiền vào tài khoản ngân hàng khác, bạn sẽ phải mất một khoản phí do ngân hàng đó quy định.

Nếu nộp tiền vào thẻ khác tỉnh, khác ngân hàng thì phí nộp tiền bằng 0.03% số tiền bạn nộp vào.

cach-chuyen-tien-vao-the-atm

Lưu ý, đa số các ngân hàng đều giữ trong tài khoản 50.000đ để duy trì thẻ hằng năm (Khoản tiền này bạn không được rút ra sử dụng)

Nộp tiền bao lâu thì có tiền trong thẻ?

Thông thường chỉ sau khoảng 5 – 30 phút từ lúc nhân viên ngân hàng đóng dấu xác nhận nộp tiền thành công thì bạn sẽ nhận được tiền ngay trong tài khoản.

Trong trường hợp, bạn không thể ra phòng giao dịch hoặc trúng ngày nghỉ của ngân hàng, thì cách gửi tiền vào thẻ ATM nhanh nhất đó là sử dụng Internet Banking.

Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại đơn giản

Bên cạnh những cách nạp tiền vào thẻ ATM nêu trên, bạn còn có thể thực hiện giao dịch này bằng một phương thức khác - nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ cào điện thoại.

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào nhưng chưa có mục đích sử dụng, giải pháp hiệu quả là bạn có thể nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ điện thoại của mình.

Bước 1: Đổi thẻ cào

Để thực hiện nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ điện thoại, trước tiên bạn cần tìm một trang web cung cấp dịch vụ uy tín, tạo tài khoản cá nhân theo hướng dẫn. Vào tài khoản của mình, sau đó, thực hiện chọn mục đổi thẻ điện thoại.

Nhập đầy đủ thông tin vào các ô yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp, mã thẻ, số seri,... Sau khi hoàn tất, nhấp lệnh đổi thẻ thành tiền.

Bước 2: Rút tiền

Nhiều dịch vụ có hỗ trợ thực hiện chuyển khoản về tất cả các tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình.

Tại mục Rút tiền trên menu website, nhập chính xác số tiền và lệnh rút tiền. Chỉ sau 5-30 phút, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

cach-chuyen-tien-vao-the-atm

Chỉ cần thực hiện 2 bước trên là bạn hoàn toàn có thể chuyển thẻ điện thoại sang tiền mặt  nhanh chóng

Ở trên là cách chuyển tiền vào thẻ ATM nhanh chóng và dễ thực hiện. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. OnCredi.vnt - Dịch vụ cho vay tiền nhanh mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích