Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Cách vay tiền uy tín giúp bạn tránh được phiền toái!

Cách vay tiền uy tín giúp bạn tránh được phiền toái!

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
24 tháng 11 2020

Cách vay tiền uy tín bạn nên biết! Trong cuộc sống, mỗi người trong chúng ta sẽ có thể gặp khó khăn về tài chính vào một lúc nào đó. Nếu không mượn tiền người thân, bạn bè, nhiều người sẽ lựa chọn các đơn vị cho vay như ngân hàng hay công ty tài chính. Vậy làm sao để vay tiền nhanh tại các đơn vị uy tín đây?

Cách vay tiền uy tín: Những điều bạn cần nhớ!

Vay tiền theo dạng thế chấp hoặc không thế chấp là những cách vay tiền uy tín và phổ biến hiện nay. Ngoài ra, ở Việt Nam cũng xuất hiện nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền online, rất tiện lợi và đơn giản. Tùy theo nhu cầu về mức vay nhiều hay ít, khách hàng đi vay sẽ có lựa chọn riêng cho mình.

Về cơ bản, khi vay tại ngân hàng, thủ tục vay sẽ yêu cầu chi tiết và kỹ càng hơn. Các công ty tài chính thì thủ tục đơn giản hơn, nhưng mức lãi suất cao hơn. Vay mượn người thân thì khoản tiền vay có thể không đủ nhiều để giải quyết các vấn đề cần thiết.

cách vay tiền uy tín - OnCredit tư vấn vay tiền nhanh online

Nên so sánh và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín!

Những điều cần lưu ý để tìm được địa chi vay tiền uy tín:

- Tìm kiếm thông tin về địa chỉ cho vay càng nhiều càng tốt. Bạn có thể tìm hiểu qua internet và lựa chọn ra những tổ chức tín dụng có uy tín. Không nên vay ở những địa chỉ quảng cáo không rõ ràng, không có thông tin doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.

- Đọc kỹ và lưu trữ các chứng từ vay, thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

- Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay tiền trước khi đồng ý vay. Những chi tiết quan trọng nhất cần lưu ý bao gồm: số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,… Nếu có thể, hãy nhờ một người bạn làm trong ngành tài chính, ngân hàng tham khảo hợp đồng của bạn trước khi ký kết.

- Không vì lý do đang cần tiền gấp mà lựa chọn một nơi cho vay bất kỳ.

- Tuyệt đối không vay ở chỗ này để trả cho chỗ kia. Nếu đến hạn trả nợ mà bạn không có khả năng thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để hỏi về khả năng gia hạn. Hoặc nhờ sự trợ giúp của bạn bè, người thân để giải quyết sớm nhất.

cách vay tiền uy tín - OnCredit tư vấn vay tiền tiêu dùng

Không nên vì cần tiền gấp mà chọn "đại" công ty cho vay

Những cách vay tiền uy tín không cần thế chấp tài sản

Đối với những người có nhu cầu vay nhưng không có tài sản có giá trị để thế chấp, các bạn có thể tham khảo những cách vay như:

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND: Vay bằng sổ hộ khẩu và CMND là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và CMND cho ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn thành hồ sơ.

Vay theo lương: Đây là hình thức vay tín chấp áp dụng cho đối tượng là những người đi làm hưởng lương. Người vay cần nộp kèm bảng lương hoặc hợp đồng lao động bản sao, hoặc bản sao kê lương nếu nhận lương theo hình thức chuyển khoản khi đăng ký vay theo cách này.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Phù hợp với khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và có nhu cầu vay tiền nhanh.

Vay theo giấy đăng ký xe máy: Khi vay theo cách này, người vay không cần thế chấp xe máy và vẫn có thể sử dụng xe như bình thường. Tùy vào hãng xe, số năm đã sử dụng, tổ chức cho vay sẽ xem xét phê duyệt số tiền tối đa bạn được vay (thông thường là 70-80% giá trị xe).

cách vay tiền uy tín - OnCredit tư vấn vay tiền qua app

Có rất nhiều cách để vay tiền mặt không cần thế chấp

Hướng dẫn cách vay tiền uy tín cơ bản nhất

Dù bạn lựa chọn vay tiền theo hình thức nào, về cơ bản các bước vay tiền sẽ gồm 4 bước chính. Nếu vay theo hình thức vay tiền online, bạn có thể tải ứng dụng hoặc truy cập website để vay tiền rất dễ dàng. 4 bước vay tiền cơ bản gồm:

- Bước 1: Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và hoàn thành đơn đăng ký theo yêu cầu.

- Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ mà phía cho vay yêu cầu (thường gồm giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước, sổ hộ khẩu…)

- Bước 3: Phía cho vay tiến hành xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn.

- Bước 4: Nhân viên sẽ xác minh hồ sơ, nếu hồ sơ được duyệt thì giải ngân tiền vào tài khoản của bạn.

Để tránh những rủi ro khi vay mượn tiền, bạn nên chọn một đơn vị cho vay uy tín và được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng, bạn có thể tham khảo các gói vay do đối tác của OnCredit cung cấp và đăng ký dễ dàng với CMND/Thẻ căn cước của bạn!

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích