Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cầm đồ online là gì? Có nên vay tiền bằng cách cầm đồ?

Cầm đồ online là gì? Có nên vay tiền bằng cách cầm đồ?

07 tháng 10 2020

Từ trước đến nay, cầm đồ là một hình thức vay tiền đơn giản và phổ biến, lại có nhiều tiệm cầm đồ trên khắp mọi vùng miền. Người vay tiền chỉ cần sở hữu tài sản thế chấp có giá trị để được vay tiền. Bên cạnh các tiệm cầm đồ truyền thống, hiện nay còn có hình thức cầm đồ online. Vậy cầm đồ online là gì? Có thể dùng những tài sản nào để cầm đồ? Cùng OnCredit tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ là hình thức vay tiền bằng cách thế chấp hoặc cầm cố tài sản có giá trị. Khoản vay sẽ được giả ngân nhanh chóng, mức lãi và kỳ hạn vay được bên nhận cầm đồ quy định. Những tài sản thế chấp thường được đem đi cầm đồ thường là: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô, đồng hồ, đá quý, vàng…

Vậy cầm đồ online là gì? Với sự bùng nổ của công nghệ máy tính, những giao dịch về tiền bạc hiện nay đều có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi, và cầm đồ cũng vậy. Nhiều công ty cầm đồ hiện nay đã triển khai cho cầm đồ online, giúp người dùng dễ dàng vay tiền trong thời gian nhanh nhất.

Chỉ chiếc điện thoại/máy tính có kết nối internet, người đi vay có thể thực hiện đăng ký vay thế chấp cầm đồ rất dễ dàng: điền thông tin làm hồ sơ vay, lựa chọn hạn mức vay... Các thẩm định viên sẽ nhanh chóng định giá tài sản và xem xét khoản vay này. Bước cuối cùng, người đi vay cần đến trực tiếp công ty cầm đồ để giao tài sản thế chấp của mình.

Cầm đồ online là gì? - OnCredit - Tư vấn vay tiêu dùng online

Dịch vụ cầm đồ online nở rộ hơn trong thời đại công nghệ phát triển

Tại các địa chỉ chuyên cầm đồ truyền thống, người sử dụng dịch vụ phải mang tài sản đến để định giá, đồng thời tiến hành cầm cố với nhiều thủ tục, mất rất nhiều thời gian. Ngược lại, cầm đồ trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lẫn công sức, có thể dễ dàng vay và nhận tiền, hỗ trợ ngay cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, người đi cầm đồ online còn có thể cầm cố nhiều tài sản khác nhau như vàng, các loại trang sức, điện thoại, laptop, máy ảnh, nhạc cụ, thiết bị điện tử…

Về cơ bản, những tài sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của người vay, tuy nhiên bên cho vay sẽ giữ tài sản để đảm bảo cho khoản vay. Khi hết kỳ hạn vay vốn, khách hàng phải hoàn trả cả vốn lẫn lãi theo quy định trong hợp đồng thì mới được quyền nhận lại tài sản. Tham khảo thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng yêu cầu những gì?

Quy trình cầm đồ online dễ dàng như thế nào?

Chỉ với 3 bước bạn có thể nhận được khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản cầm cố:

Bước 1: Lựa chọn thương hiệu cầm đồ online uy tín

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, chi tiết về tài sản muốn cầm cố và đợi nhân viên thẩm định tài sản

Bước 3: Đem tài sản đến cửa hiệu gần nhất hoặc đợi nhân viên tới thu giữ tài sản, ký hợp đồng và giao tiền

Nếu bạn đang không biết địa chỉ nào cho cầm đồ online Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ… thì bạn không cần phải lo nữa! Dịch vụ cầm đồ online toàn quốc có thể hỗ trợ mọi khách hàng ở khắp mọi vùng miền, chỉ cần khách hàng có tài sản thế chấp có giá trị.

Cầm đồ online f88 - OnCredit - Tư vấn vay tiền bằng CMND

Cầm đồ online đem đến nhiều tiện ích cho người vay

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ online là gì?

Dịch vụ cầm đồ online đem lại khá nhiều tiện lợi cho người sử dụng, với những ưu điểm cụ thể như:

- Giúp tiết kiệm thời gian: Có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi, chỉ cần truy cập vào website của dịch vụ cầm đồ uy tín và điền thông tin theo hướng dẫn. Các thẩm định viên sẽ định giá và hai bên sẽ thống nhất giá trị tài sản, ấn định mức vay và ngày gặp mặt để ký hợp đồng và nhận tiền.

- Tiết kiệm công sức: Nhân viên phía đơn vị cần đồ sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để nhận tài sản và giao tiền.

- Thủ tục đơn giản: Chỉ cần các giấy tờ cơ bản như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu để hoàn thành đơn yêu cầu vay

- Thẩm định giá trị tài sản sát giá thị trường: Với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phía cầm đồ sẽ đưa ra mức vay sát với giá trị tài sản thực tế trên thị trường.

- Tài sản được phía cầm đồ bảo vệ: Tài sản được khách vay đem đi thế chấp sẽ được niêm phong và bao bọc cẩn thận từ khi nhận đến khi trả.

- Có thể cầm cố đa dạng các loại tài sản: Có thể cầm cố các loại tài sản như điện thoại, laptop, xe máy, máy ảnh, đồng hồ, vàng bạc, trang sức, kim cương, nhà đất, xe ô tô, trang sức quý,…

Một số địa chỉ cầm đồ online uy tín bạn nên biết

Cầm đồ online tại F88

F88 là chuỗi dịch vụ kinh doanh cầm đồ online uy tín tại nước ta hiện nay. F88 phù hợp với khách hàng có tài sản có giá trị thấp, không thể sử dụng tài sản đó để thế chấp ngân hàng hoặc hỗ trợnhững khách hàng không đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng/tổ chức tín dụng. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ online F88:

  • Đăng ký vay thế chấp và gửi thông tin online 100%
  • Có nhân viên sẵn sàng giao dịch tận nơi khu vực bạn sống (để ký hợp đồng và nhận tài sản cầm cố)
  • Tài sản thế chấp sẽ được niêm phong và bảo quản kỹ càng khi cầm đồ tại F88.

Cầm đồ online tại Vietmoney

Vietmoney cũng là dịch vụ hỗ trợ tài chính cá nhân, trong đó có triển khai dịch vụ cho vay thế chấp tài sản online. Vietmoney là giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới. Để đăng ký vay cầm đồ tại Vietmoney, bạn chỉ cần điền thông tin theo mẫu. Phía nhân viên của Vietmoney sau đó sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo kết quả sau ít phút

Đặc biệt,  khách hàng đi vay có thể an tâm tuyệt đối vì tài sản thế chấp sẽ được niêm phong cẩn thận và bảo hiểm đến 150% giá trị khi ký gửi tại Viet Money.

Cầm đồ nhanh tại Tima

Tima hỗ trợ kết nối giữa khách hàng cần vay tiền với bên cho vay hợp pháp. Hiện tại, khách hàng có thể đăng ký tư vấn vay thế chấp tài sản nhanh chóng tại Tima. Ưu điểm khi đăng ký tư vấn vay tại đây:

  • Đăng ký online hoàn toàn, duyệt và giải ngân trong ngày
  • Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định
  • Tài sản được niêm phong, bảo quản an toàn

Cầm đồ online toàn quốc - OnCredit - Tư vấn vay tiền nhanh

Nên lựa chọn địa chỉ cho cầm đồ trực tuyến uy tín

Một số thắc mắc của khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ online

Ai có thể cầm cố tài sản?

Các dịch vụ cầm đồ trực tuyến phục vụ các khách hàng từ đủ 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình.

Khi vay cầm cố thì có nhận tiền có nhanh không?

Thông thường, sau khi tài sản cầm cố đã được định giá và người vay đồng ý với khoản vay (hạn mức, lãi suất, thời hạn vay...) thì tiền vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Làm sao để đăng ký vay cầm đồ online?

Bạn cần truy cập vào website của đơn vị cho vay online, điền các thông tin theo hướng dẫn (thường là các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp... và thông tin về tài sản đem đi thế chấp).

Phía cho vay sẽ định giá và đưa ra hạn mức vay, lãi suất vay cùng thời hạn vay. Nếu hai bên đồng thuận thì tiến hành giao tài sản, ký hợp đồng và nhận tiền.

Khách hàng có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Sau đó nhận lại tài sản của mình.

Ngoài hình thức vay thế chấp, cầm cố tài sản, hiện nay còn có các dịch vụ vay tín chấp online, hỗ trợ những ai đang cần tiền gấp để tiêu dùng. Các dịch vụ này không yêu cầu người vay phải có tài sản có giá trị để đảm bảo khoản vay, chỉ cần khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ đúng hạn của mình.

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng online uy tín hiện nay. Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần vào web hoặc tải app OnCredit, chọn khoản vay mong muốn, điền thông tin theo hướng dẫn và gửi hồ sơ duyệt. Bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn tận tình và nhận về khoản vay từ đối tác cho vay của OnCredit.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

ĐĂNG KÝ NGAY!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích