Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Nơi cho mượn tiền góp tốt nhất 2019

Nơi cho mượn tiền góp tốt nhất 2019

09 tháng 5 2019

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay cần mượn tiền góp, nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để được hỗ trợ cho mượn tiền trả góp đơn giản, nhanh chóng?

Cần mượn tiền góp nhưng lại không biết làm như thế nào, hoặc vay ở đâu là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan, bài viết này xin chia sẻ 1 số thông tin hữu ích dưới đây.

Nhu cầu cần mượn tiền góp hiện nay

Cần mượn tiền góp được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng hiện nay. Người ta cần mượn tiền và trả góp theo định kỳ để trang trải cho những tiêu dùng hằng ngày, mua sắm, đầu tư số vốn nhỏ,...

Thông qua hình thức này, chúng ta không chỉ được hỗ trợ vay tiêu dùng, mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính khi có thể trả góp định kỳ với lãi suất phù hợp. Đặc biệt, một số tổ chức còn cho vay tiền góp ngày với giá trị trả góp một ngày khá thấp. 

Cần mượn tiền góp phải làm sao?

Đối với những người cần mượn tiền góp, trước tiên hãy xác định số tiền mà mình cần vay là bao nhiêu, nhằm lựa chọn chính sách dịch vụ hỗ trợ cho vay phù hợp. Sau đó, tùy vào nhu cầu, khả năng mà bạn có thể tìm đến ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng để được tư vấn, thực hiện thủ tục, nhận tiền.

Trong quá trình vay mượn trả góp, đừng quên tìm hiểu về lãi suất, thời hạn, giá trị trả góp nhằm có sự chủ động về mặt tài chính.

Cần mượn tiền góp nên đến đâu?

Nói đến vay tiền theo hình thức trả góp, địa điểm đầu tiên thường được nghĩ tới đó là ngân hàng cho vay trả góp. Hầu hết bất cứ ngân hàng nào hiện nay cũng hỗ trợ hình thức vay nói trên. Một số ngân hàng lớn, uy tín mà bạn có thể tin tưởng đó là Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Agribank,... Chỉ cần đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện thủ tục từ A tới Z và cho vay vốn theo yêu cầu.

Một sự lựa chọn khác dành cho bạn đó là tổ chức tín dụng. Hiện nay, không ít các công ty tài chính đã ra đời, cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ người cần mượn tiền góp với thời gian cho vay nhanh chóng (vay tiền nhanh), thủ tục đơn giản, hạn mức tín dụng dao động từ thấp đến cao. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ tại các công ty này, bạn cần có sự cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng hơn, nhằm tránh tình trạng lừa đảo, tiền mất tật mang.

Mượn tiền trả góp tiêu dùng

Mượn tiền trả góp tiêu dùng 

Tại sao cần mượn tiền góp bạn nên lựa chọn công ty tài chính OnCredit?

Trong số những công ty tài chính dành cho người cần mượn tiền góp hiện nay, thì OnCredit là công ty uy tín hàng đầu, thu hút rất nhiều đối tác khách hàng lớn cùng số lượng đông đảo người tiêu dùng mỗi ngày. Những lợi ích từ gói dịch vụ của OnCredit có thể được kể đến như sau:

- Thứ nhất, dịch vụ chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng thực hiện 4 bước cơ bản đó là Đăng ký vay - Kiểm tra kết quả - Nhận tiền - Thanh toán khoản vay.

- Thứ hai, chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn theo hình thức vay tiền online. Theo đó, bạn có thể đăng ký, thực hiện thủ tục và gửi yêu cầu về cho chúng tôi thông qua điện thoại, máy tính mọi lúc mọi nơi mà không cần tới văn phòng. Chỉ trong vòng 20 phút tính từ lúc gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được tiền cho vay.

- Thứ ba, người đi vay tiền trả góp chỉ cần có thẻ căn cước hoặc chứng minh thư để tiến hành đăng ký, yêu cầu vay vốn. Chúng tôi đơn giản tối đa những giấy tờ và thủ tục dành cho người đi vay, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể hơn.

- Thứ tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay với hạn mức dao động linh hoạt, lên đến 10.000.000 VNĐ, cùng với đó là mức lãi suất cho vay thấp nhất thị trường hiện nay. Nhờ đó, người đi vay sẽ bớt lo ngại hơn về gánh nặng tài chính.

- Thứ năm, thời gian cho mượn tiền trả góp có thể được gia hạn nếu như khách hàng yêu cầu.

 

Hỗ trợ cho vay tiền nhanh chóng với OnCredit

Khi mà ngày càng có nhiều người tiêu dùng cần mượn tiền góp, thì cũng có nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ tương ứng để đáp ứng kịp thời hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn theo hình thức này, vui lòng truy cập website https://oncredit.vn để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích