Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Khi cần vay tiền online - phải làm gì?

Khi cần vay tiền online - phải làm gì?

20 tháng 5 2019

Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng cần vay tiền online. Điều này xuất phát từ bất cập trong hình thức vay vốn truyền thống. Khi vay tại ngân hàng thì chúng ta phải thực hiện nhiều thủ tục, chờ đợi lâu, lãi suất cao,... Trong khi đó, hình thức vay online lại có thể khắc phục được những nhược điểm này.

Tại sao số lượng lớn người tiêu dùng cần vay tiền online?

Để trang trải cho đời sống sinh hoạt cũng như đầu tư, kinh doanh, sản xuất, nhiều người có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên, việc vay vốn theo hình thức truyền thống lại tồn tại không ít bất cập. Người đi vay phải tới trực tiếp văn phòng làm việc, thực hiện giấy tờ, thủ tục, chứng minh thu nhập hàng tháng,... theo quy trình phức tạp. Thời gian nhận được tiền cũng khá lâu, mà lãi suất lại đắt đỏ, thời gian thanh toán gây áp lực.

Đó chính là lí do tại sao nhiều người cần vay tiền online. Khi vay tiền theo hình thức này, chúng ta có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Sau khi đăng ký vay vốn online, trong vòng vài giờ là hồ sơ đã được xét duyệt và nhận được tiền ngay.

Cần vay tiền online - phải làm gì?

Hiểu được nhu cầu cần vay tiền online ngày càng tăng cao như vậy, nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tương ứng đã ra đời. Chỉ cần liên hệ với các tổ chức này, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền online ngay sau vài bước đăng ký, hoàn thiện thủ tục, xét duyệt đơn giản.

Mọi thủ tục sẽ được thực hiện trực tuyến. Điều này có nghĩa là, bạn không cần phải đến văn phòng để giao dịch như trước đây nữa. Vay tiền trực tuyến cho phép bạn trao đổi thông tin, gửi yêu cầu, hồ sơ thông qua thiết bị điện tử thông minh của mình. Như vậy, cho dù ở nhà, ở công ty,... người cần vay tiền online đều có thể vay chỉ sau vài cú click đơn giản.

Ngay sau khi được xét duyệt, bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin chính xác lần cuối và chờ tiền được chuyển vào tài khoản.

Khi thanh toán cho dịch vụ vay trực tuyến, bạn có thể thanh toán thông qua ngân hàng hoặc ví điện tử linh hoạt, tuỳ theo khả năng của mình.

 Chỉ cần thực hiện thủ tục thông qua điện thoại, bạn sẽ được chuyển tiền ngay

Chỉ cần thực hiện thủ tục thông qua điện thoại, bạn sẽ được chuyển tiền ngay

Những điều cần lưu ý khi cần vay tiền online

Khi cần vay tiền nhanh online, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công ty tín dụng thực sự uy tín, chuyên nghiệp. Bởi lẽ, sự ra đời của rất nhiều các tổ chức cho vay vốn online hiện nay tuy mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, nhưng cũng gắn liền với không ít rủi ro, lừa đảo. Nếu như không muốn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, thì hãy chú ý thật kỹ trong vấn đề này nhé.

Trong quá trình đăng ký, thực hiện thủ tục, người tiêu dùng nên đọc kỹ những điều khoản, quy định, quyền lợi, đặc biệt là những thông tin về thời hạn, lãi suất, cách thức trả lãi,...Mỗi tổ chức tín dụng khác nhau có thể đưa ra những quy định khác biệt nhất định. Bạn nên nắm rõ những thông tin này để chủ động quản lý nguồn vốn vay và có kế hoạch thanh toán hợp lí.

Cuối cùng, đừng quên rằng, chính sách bảo mật cũng là yếu tố quan trọng không thể không cân nhắc. Khi sử dụng dịch vụ từ tổ chức tín dụng, cần tham khảo, tìm hiểu về chính sách bảo mật, tránh tình trạng bị rò rỉ thông tin. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình, hạn chế rủi ro không đáng có.

Vay tiền trực tuyến tại OnCredit là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn

- Người đi vay chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản: Đăng ký vay, Kiểm tra kết quả, Nhận tiền, Thanh toán khoản vay.

- Chỉ cần có chứng minh nhân dân, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu vay, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Thời gian vay linh hoạt, có thể gia hạn thời gian vay tùy ý.

- Người đi vay có thể thực hiện thủ tục vay online trên thiết bị điện tử, không cần tới trực tiếp văn phòng.

- Thời gian gửi hồ sơ cho tới khi nhận được tiền cho vay chỉ là 20 phút. OnCredit tự hào là đơn vị cho vay có thời gian xét duyệt khoản vay nhanh nhất hiện nay.

Hi vọng với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm hiểu biết chính xác khi cần vay tiền online. Để được hỗ trợ vay tiền trong vòng chỉ 20 phút, vui lòng truy cập website VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN hoặc gọi số hotline ngay hôm nay nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích