Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Gợi ý địa chỉ cho mượn tiền trả góp uy tín hiện nay

Gợi ý địa chỉ cho mượn tiền trả góp uy tín hiện nay

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
08 tháng 5 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp của nhiều đối tượng khách hàng, các tổ chức tín dụng cho mượn tiền trả góp đã ra đời và cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng.

Dịch vụ cho mượn tiền trả góp đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay, giúp các đối tượng khác nhau có thể vay tiêu dùng và trả lãi định kỳ với mức lãi suất thích hợp. Vậy đâu là địa chỉ cho vay lãi suất thấp, uy tín, đơn giản hàng đầu hiện nay?

Xu hướng vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức đi vay được rất nhiều người tin dùng, lựa chọn hiện nay. Điều này xuất phát từ nhu cầu chi trả cho những tiêu dùng cơ bản của mỗi người như ăn uống, học tập, giải trí, sắm sửa,... Nhờ nguồn vốn này, người tiêu dùng cá nhân hoặc các hộ gia đình có thể giảm bớt 1 phần gánh nặng tài chính trong công việc chi tiêu và trả góp định kỳ với mức lãi suất phù hợp.

Đặc biệt, khi mà rất nhiều tổ chức cho mượn tiền trả góp ra đời, xu hướng vay tiền online nói trên cũng được nhiều người lựa chọn hơn hẳn.

Cho mượn tiền trả góp là dịch vụ tín dụng được nhiều tổ chức cung cấp

Cho mượn tiền trả góp là dịch vụ tín dụng được nhiều tổ chức cung cấp

Các tổ chức cho mượn tiền trả góp hiện nay

Vay tiền trả góp ngân hàng có lẽ là hình thức đi vay thông dụng, phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn cả. Hầu hết bất cứ ngân hàng nào cũng hỗ trợ cho vay với hạn mức tín dụng từ thấp đến cao tương ứng với chứng minh tài chính, thu nhập của các đối tượng đi vay. Nếu như bạn đang muốn đi vay tiêu dùng, hãy đến trực tiếp văn phòng của các ngân hàng cho mượn tiền trả góp chẳng hạn như Techcombank, Vietcombank, VietinBank, BIDV, ACB,...

Không chỉ có ngân hàng, mà ngay cả những công ty tài chính cũng hỗ trợ dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản. Lúc này, chỉ với 1 vài thủ tục, người đi vay sẽ được nhận tiền trong thời gian ngắn, trả góp định kỳ theo lãi suất hấp dẫn mà không cần thế chấp hay chứng minh tài chính phức tạp.

Như vậy, nhờ sự ra đời của rất nhiều các tổ chức cho mượn tiền trả góp hiện nay, người tiêu dùng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn khi muốn vay vốn tiêu dùng. 

Địa chỉ nào cho mượn tiền trả góp uy tín, lãi suất thấp?

OnCredit tự hào là 1 trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho mượn tiền trả góp uy tín hàng đầu hiện nay. Với với 4 bước đơn giản: Đăng ký vay - Kiểm tra kết quả - Nhận tiền - Thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ trong vòng 20 phút.

Khác với vay tiền trả góp thông thường, người đi vay sẽ được duyệt hồ sơ online thông qua thiết bị điện tử. Do đó, cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện đăng ký, hoàn tất thủ tục mà không cần tới văn phòng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay với hạn mức dao động từ 500.000 đến 10.000.000 VND.

Đặc biệt, mức lãi suất cho vay của công ty cam kết thấp nhất thị trường hiện nay, cho nên người vay tiêu dùng trả góp sẽ yên tâm hơn khi vay, trả góp theo mức lãi suất của OnCredit.

Công ty OnCredit hiện đang hướng tới mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và được hỗ trợ vay với số tiền hấp dẫn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhiều đối tượng nhất có thể trong việc vay tiền nhanh chóng, không cần thủ tục rườm rà và linh hoạt trong cách thức đăng ký, hoàn thành thủ tục,...

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ cho mượn tiền trả góp

Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ cho mượn tiền trả góp

Hiên nay, có rất nhiều địa chỉ cho mượn tiền trả góp nhưng không phải địa chỉ nào cũng cam kết, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 1 cách tốt nhất. Chính vì thế, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa, sử dụng dịch vụ nhé. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay vốn theo hình thức này, vui lòng truy cập website  ONCREDIT.VN để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích