Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   OnCredit - Dịch vụ cho vay online uy tín, lãi suất cạnh tranh

OnCredit - Dịch vụ cho vay online uy tín, lãi suất cạnh tranh

21 tháng 5 2019

Vay online đang là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, minh bạch và rõ ràng. OnCredit chính là tổ chức tín dụng cho vay online, vay tiền nhanh uy tín, lãi suất cạnh tranh mà bạn tìm kiếm.

Vay tiền online - Xu hướng của thời đại công nghệ

Trong một vài năm trở lại đây dịch vụ cho vay online đang ngày càng phát triển, tính cho tới thời điểm hiện tại thì đang rất thịnh hành. Vì vậy, sẽ chẳng khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị, tổ chức cho vay online với nhiều hình thức và chính sách vay hấp dẫn.

Một thực tế cho thấy rằng nhu cầu vay tiền của người tiêu dùng khá là lớn. Tuy nhiên, đa số bộ phận khách hàng lại có tâm lý ngại đi vay, nhất là việc phải làm nhiều giấy tờ và thủ tục lằng nhằng. Chính vì vậy mà cho vay online đang là xu hướng của thời đại công nghệ 4.0 và được phát triển ở khắp tất cả mọi nơi.

Để giải quyết những khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải, OnCredit đã cho ra đời dịch vụ cho vay online. Đối với dịch vụ này người vay sẽ không còn tâm lý ngại khi đi vay. Ngoài ra, hình thức và các thủ tục giấy tờ, quy trình vay cũng rất đơn giản chỉ với 4 bước.

Đối tượng có thể vay tiền online tại OnCredit

Tất cả các đối tượng trên mọi tỉnh thành có thể vay tiền online tại OnCredit như:

- Những người trong độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định.

- Không vướng phải tiền án, tiền sự liên quan đến pháp luật.

- Không có bất kỳ một khoản nợ xấu nào được thống kê tại CIC.

- Đặc biệt là phải đủ 18 tuổi mới được tham gia vay.

Quy định đối với khách hàng khi vay tiền online tại OnCredit

Bất kể một tổ chức tín dụng cho vay online nào cũng như nhau, cũng đều phải đưa ra những quy định đối với khách hàng và tất nhiên OnCredit cũng vậy. Tuy nhiên, những quy định này không phải để làm khó dễ người vay mà để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và quyền lợi cho cả hai bên.

- Người vay phải gửi đầy đủ thông tin cá nhân cũng như tài khoản ngân hàng một cách chính xác nhất.

- Người vay phải phải có chứng minh thư nhân dân bản gốc.

- Những khách hàng mới vay lần đầu sẽ được giới hạn số tiền vay, nếu tiếp tục vay ở những lần tiếp theo thì con số sẽ tăng dần tùy vào nhu cầu của người vay.

- Dịch vụ không hạn chế bất kỳ tỉnh thành nào và có thể vay trên toàn quốc.

- Người vay phải không có bất kỳ một khoản nợ xấu nào theo thông tin từ hệ thống CIC cung cấp.

Dịch vụ cho vay online của OnCredit có gì vượt trội?

Khi lựa chọn OnCredit để vay tín chấp online bạn không cần phải đi đến tận nơi mà chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Ngày càng nhiều các tổ chức cho vay online được thành lập để bắt kịp với xu hướng của thời đại công nghệ

Ngày càng nhiều các tổ chức cho vay online được thành lập để bắt kịp với xu hướng của thời đại công nghệ

- Truy cập vào địa chỉ website của OnCredit hoặc ứng dụng app OnCredit trên điện thoại.

- Tiếp theo điền các thông tin cá nhân vào form yêu cầu và gửi đi.

- Khi nhận được yêu cầu vay từ bạn thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất thủ tục vay.

- Cuối cùng là chuyển tiền cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, quy trình vay online tại OnCredit rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi phải không nào. Không chỉ vậy mà khi thanh toán người vay cũng không cần phải đến tận nơi mà chỉ cần ra các điểm giao dịch gần nhất của OnCredit đều có thể thanh toán hoặc thanh toán thông qua các ví điện tử: Payzoo, ZaloPay, Momo,....

Điểm vượt trội tiếp theo khi vay nhanh online tại OnCredit là nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống nhân sự, quản trị là những người tận tâm, đã có nhiều kinh nghiệm trên thế giới và rất am hiểu thị trường Việt Nam. Hơn hết chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng trên khắp đất nước. Cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào OnCredit.

Khách hàng có thể vay ở bất kỳ địa điểm thời gian nào. Trong trường hợp hết thời gian vay vẫn có thể gia hạn thêm thời gian vay. Chúng tôi sẵn sàng duyệt hồ sơ online mà không cần đến chi nhánh.

Mức lãi suất cho vay online tại OnCredit luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng sẽ không tìm thấy một tổ chức tín dụng nào cho vay với lãi suất thấp như ở OnCredit.

Nếu đang có nhu cầu cần vay tiền online hãy liên hệ với OnCredit thông qua website hoặc số điện thoại để được tư vấn. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vay của khách hàng với các dịch vụ cho vay online uy tín, minh bạch và rõ ràng nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích