Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Ở đâu cho vay tiền góp lãi suất thấp, nhận tiền ngay?

Ở đâu cho vay tiền góp lãi suất thấp, nhận tiền ngay?

16 tháng 5 2019

Hiện nay, vay vốn là vấn đề không còn quá khó khăn khi rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính, đại lý mở rộng các gói vay. Tuy nhiên, việc vay vốn thường có những ràng buộc nhất định và thủ tục rườm rà, lãi suất cao. Hiểu được tâm lý khách hàng, công ty OnCredit triển khai dịch vụ cho vay tiền góp với điều kiện vô cùng đơn giản, lấy tiền nhanh chóng và lãi suất cực thấp. 

Những khó khăn hay gặp phải của khách hàng khi vay tiền góp hiện nay

Không phải ai cũng có đủ tài chính để trang trải cuộc sống, duy trì sản xuất, hoạt động kinh doanh. Và điều này thôi thúc người dân vay vốn tại các ngân hàng, đơn vị, công ty tài chính và kể cả tín dụng đen. Tuy nhiên, việc vay vốn không hẳn dễ dàng khi khách hàng không đáp ứng được những điều kiện vay vốn được đơn vị cho vay đưa ra.

Những cá nhân có lịch sử tín dụng xấu, trả chậm cho ngân hàng sẽ bị các ngân hàng, công ty tài chính từ chối cho vay tiền online trả góp góp. Những doanh nghiệp có phương án kinh doanh không khả thi, chỉ số tài chính của doanh nghiệp không tốt cũng bị từ chối cấp tín dụng. Những khách hàng đang có nợ tại ngân hàng khác cũng khó khăn trong việc vay vốn hiện tại.

Chính những khó khăn này lại đẩy người vay vốn đến với những bất lợi và khó khăn khác khi vay tiền góp. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải vay vốn tại các đơn vị cho vay tiền góp với lãi suất khá cao và thời hạn cho vay ngắn với khoản vay không được bao nhiêu. Thậm chí, nhiều người phải tìm đến sự hỗ trợ của các tín dụng đen mặc dù cực kỳ bất lợi. 

Một số ngân hàng, công ty tài chính lại chỉ cho vay tiền góp khi có tài sản thế chấp hoặc những ràng buộc nhất định như bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe hay cả sổ đỏ. Bên cạnh những khách hàng không đủ điều kiện vay vốn kể trên thì nhiều khách hàng lại khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ vay vốn uy tín, lãi suất thấp.

OnCredit - Phương án cho khách hàng muốn vay tiền góp lãi suất thấp, giải ngân ngay

Công ty OnCredit là tập đoàn tài chính lớn tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cho vay tiền trả góp và vay vốn các loại nói chung. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu, đáng tin cậy, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu vay trả góp nhanh nhất, lãi suất thấp để giải quyết các khó khăn về tài chính và vay vốn hiện nay.

Điều kiện để vay tiền góp tại OnCredit

Tại OnCredit, nếu khách hàng muốn vay tiền trả góp chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản dưới đây:

 • Khách hàng vay vốn là người trong độ tuổi lao động 18 - 60 tuổi và có quốc tịch Việt Nam.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu hoặc nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty, đơn vị tài chính khác.
 • Có khả năng chi trả lãi, khoản nợ đúng hạn.
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền góp tại OnCredit

Dù vay vốn ở bất kỳ đơn vị cho vay tiền góp nào thì người vay cũng phải chuẩn bị được các giấy tờ, hồ sơ vay vốn cụ thể. Tại công ty OnCredit, khách hàng vay tiền mặt trả góp không thế chấp cần chuân bị một số giấy tờ đơn giản như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân 

Lợi ích khi vay tiền góp tại OnCredit

Không chỉ giúp khách hàng vượt qua được những vấn đề khó khăn khi vay tiền, OnCredit còn mang đến khách hàng nhiều lợi ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Hồ sơ đơn giản, người vay vốn chỉ cần chụp hình CMND và không cần chứng minh khả năng tài chính hàng tháng của bản thân.
 • Thủ tục vay vốn dễ dàng, khách hàng chỉ cần hoàn thiện 4 bước của một quy trình vay vốn là: Đăng ký vay vốn, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay.
 • Khoản vay khách hàng nhận được dao động từ 500,000 VND - 10,000,000 VND.
 • Lãi suất vay vốn thấp nhất so với các đơn vị vay vốn tại Việt Nam hiện nay.
 • Khách hàng không cần đến trực tiếp các chi nhánh của công ty, hồ sơ được OnCredit xét duyệt online.
 • Mọi khách hàng ở bất kỳ đâu trên tổ quốc đều có khả năng vay vốn bởi độ phủ khắp toàn quốc.
 • Thời gian vay vốn dài và linh động, khách hàng có thể gia hạn thêm thời hạn vay vốn.
 • OnCredit cho vay tiền góp với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 20 phút xét duyệt hồ sơ.
 • Hình thức thanh toán khoản vay đa dạng, dễ dàng như thông qua thẻ ngân hàng, qua phòng giao dịch của các ngân hàng hoặc qua ví điện tử PayZoo, Momo, ZaloPay… 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay tiền trả góp nhanh chóng, lãi suất thấp thì hãy đến với OnCredit. Chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ cho vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích