Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Giải quyết nỗi lo tài chính nhờ dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp

Giải quyết nỗi lo tài chính nhờ dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp

15 tháng 5 2019

Trong cuộc sống đôi khi bạn phải đối mặt với những khủng hoảng tài chính như thiếu tiền sinh hoạt phí nhưng chưa lĩnh lương hoặc muốn mua sắm vật dụng cần thiết mà chưa đủ tiền. Nếu không muốn làm phiền bạn bè, người thân bạn hoàn toàn có thể tìm đến với dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp của OnCredit nhanh chóng, dễ dàng.

Khái niệm dịch vụ vay tiền mặt trả góp

Cho vay tiền mặt trả góp là hình thức cho vay khá phổ biến hiện nay, theo đó khách hàng sẽ được vay một khoản tiền nhất định, trả lãi và nợ gốc theo kì hạn quy định. Số tiền phải thanh toán mỗi kỳ là như nhau. 

Khi sử dụng hình thức vay này, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3, không phải lo lắng đến những thủ tục phức tạp. Dựa trên chính uy tín của bản thân, người đi vay có thể nhận được những khoản tiền vay phù hợp trong thời gian ngắn, vay tiền nhanh.

OnCredit - Địa chỉ cho vay trả góp uy tín

Trong cuộc sống ngoài những chi tiêu cơ bản, sẽ có đôi lúc bạn gặp những vấn đề khó khăn về tài chính như phải mua sắm đồ đạc cho gia đình, đi thăm người ốm, mừng đám cưới hay đổi chiếc điện thoại để phục vụ công việc tốt hơn. Những lúc vậy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới việc đi vay tiền, nhưng vay của bạn bè người quen chưa chắc đã được chấp thuận, vay ở ngân hàng thì thủ tục rắc rối. Đây là lúc bạn tìm đến với dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp OnCredit.

Quy trình vay tiền mặt trả góp tại OnCredit

Chỉ sau 4 bước thực hiện vô cùng đơn giản, khách hàng đã có thể được giải ngân cho vay tại OnCredit:

  • Đăng ký hồ sơ vay: Khách hàng truy cập vào website https://oncredit.vn chọn số tiền cần vay và thời gian vay. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, nghề nghiệp, chi tiết CMND,..
  • Thẩm định kết quả hồ sơ vay: Ngay khi hệ thống xác nhận, chứng thực hồ sơ của khách hàng đủ điều kiện vay, OnCredit sẽ thông báo cho khách hàng kết quả, tiến hành cho vay theo quy định.
  • Giải ngân nhận tiền vay: Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền vay thông qua chuyển khoản ngân hàng.
  • Tất toán khoản vay: Khi đến thời điểm đáo hạn khoản vay, khách hàng thanh toán lãi vay và gốc cho OnCredit đúng hạn. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khoản cho vay tiền mặt trả góp thông qua phòng giao dịch ngân hàng hoặc qua thẻ, qua các ví điện tử như Momo, Payoo, ZaloPay…

Đối tượng, điều kiện được vay trả góp tại OnCredit

Muốn sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp của OnCredit, khách hàng phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

- Người vay là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi.

- Người đi vay có lịch sử tín dụng tốt, không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng khác.

- Người vay tiền góp phải đang tham gia lao động, có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, có khả năng trả nợ theo đúng thời hạn quy định.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp tại OnCredit

Khi tham gia gói dịch vụ cho vay tiền góp của OnCredit khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

- Thời gian giải ngân tiền vay nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ hồ sơ theo yêu cầu của OnCredit là đã được cho vay, không cần phải thế chấp tài sản hoặc ký quỹ. OnCredit thẩm định hồ sơ trong thời gian rất ngắn, chỉ trong khoảng 20 phút khách hàng đã được biết kết quả và nhận được số tiền mong muốn để giải quyết những mục tiêu tài chính kịp thời.

- Khách hàng không phải thế chấp tài sản, không lo bị thu giữ các giấy tờ, vật dụng có giá trị lớn.

- OnCredit cho vay tiền mặt trả góp các khoản đa dạng phù hợp với yêu cầu mong muốn của khách hàng. Số tiền được giải ngân thấp nhất là 500 ngàn đồng, cao nhất có thể lên tới 10 triệu.

- Khách hàng có thể nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng, không cần trực tiếp đến địa chỉ công ty. Khách hàng có thể vay tiền ở bất cứ nơi đâu, vay tiền online ngay cả khi đang đi công tác, hay du lịch xa.

- Đối tượng cho vay khá đa dạng, mọi công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 60 , có chứng minh thư/thẻ căn cước, sẽ được cấp khoản vay trả góp nhanh nhất. Tuy nhiên nếu khách hàng có thu nhập càng cao thì số tiền cho vay sẽ càng lớn.

- Lãi suất cho vay thấp nhất trên thị trường, không gây áp lực kinh tế cho khách hàng. Với mức lãi suất hợp lý, OnCredit là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu tài chính cấp bách.

Dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp của OnCredit đã góp phần giải quyết những khó khăn tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên trước khi quyết định vay, khách hàng nên lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng trả nợ, tránh tình trạng nợ xấu không đáng có.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích