Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

28 tháng 5 2019

Nhờ những ưu điểm vượt trội như thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh thu nhập, có thể thực hiện vay online,... vay tiền nhanh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cho vay tiền nhanh ở đâu mới uy tín, lãi suất thấp vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu vay.

OnCredit – Cho vay không thế chấp lãi suất thấp

Bên cạnh những ưu điểm dễ nhìn thấy thì vay tiền không thế chấp vẫn gắn liền với nhiều rủi ro, trong đó, có việc lãi suất “cắt cổ” nếu như người vay không tìm cho mình được một địa chỉ vay uy tín.

OnCredit là một tập đoàn tài chính đã hoạt động lâu năm và am hiểu về nhu cầu, khó khăn của người Việt. Do đó, sản phẩm mà OnCredit cung cấp đều là những sản phẩm cạnh tranh với quy trình vay đơn giản, giải ngân hanh và có phương thức chuyển tiền giải ngân cũng như thanh toán khoản vay bằng hệ thống online để tối ưu được toàn bộ các thao tác vay cho người dùng.

Không yêu cầu chứng minh thu nhập, quy trình giải ngân nhanh

Điểm mạnh của OnCredit khi thực hiện chương trình cho vay đó là không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập, cụ thể, chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh thư và xác nhận thông qua số điện thoại. Ngay sau khi hệ thống xác nhận đăng ký thành công, số tiền sẽ được chuyển ngay trong ngày qua các công cụ chuyển tiền hiện đại, phổ biến để người vay nhận được trong thời gian nhanh nhất.

Số tiền cho vay linh hoạt

Vì hiểu rõ được khách hàng sẽ có nhu cầu vay khác nhau, nên OnCredit hỗ trợ cho vay linh hoạt với số tiền dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Trên hệ thống online của OnCredit, người vay có thể nhập số tiền cần vay trong khoảng hạn mức của đơn vị cho vay đưa ra.

Lãi suất thấp nhất trên thị trường

Một trong những lý do khiến rủi ro vay tiền không thế chấp đó là lãi suất “cắt cổ” từ công ty tài chính. Do đó, khi đến với OnCredit, người vay có thể hoàn toàn yên tâm vì mức lãi suất được đánh giá là thấp nhất trên thị trường. Để tạo được sự yên tâm cho khách hàng, mức lãi suất sẽ được công khai ngay từ khi người vay thực hiện thủ tục.

Liên kết với các đối tác lớn

Một trong những yếu tố giúp OnCredit trở thành một trong những đơn vị cho vay tiền online nhanh uy tín đến từ việc công ty có liên kết với các đối tác lớn, hỗ trợ người đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất, đơn giản hóa thao tác thực hiện.

Lưu ý khi vay tiền nhanh TPHCM tại OnCredit

 Vay tiền không thế chấp online nhanh nhất

Vay tiền không thế chấp online nhanh nhất

Để biến vay tiền nhanh trở thành một công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực và phát huy được trọn vẹn ưu điểm, người vay cần phải biết được một số lưu ý nhất định khi thực hiện khoản vay tiền online.

Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin

Việc cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin sẽ giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là căn cứ để bên cho vay kiểm soát toàn bộ thông tin của người vay và là cách thức bảo vệ người vay khi xảy ra tranh chấp hoặc bên phía cho vay vi phạm các điều khoản trong hợp đồng.

Chắc chắn về khả năng trả tiền

Mặc dù OnCredit không yêu cầu người vay chứng minh khả năng thu nhập (đồng thời cũng là khả năng trả nợ của người vay). Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, không bị lãi phát sinh cho khoản nợ chậm trả,..., người vay cần phải xác định được khả năng trả nợ của mình.

Hiểu rõ về đơn vị cho vay

Một yếu tố giúp khoản vay thật sự trở thành “cứu cánh” cho chúng ta đó là hiểu rõ về đơn vị cho vay tiền nhanh nhất liệu có uy tín hay không. Với những ưu điểm của OnCredit, khách hàng có thể yên tâm về phía cho vay. Việc còn lại là khách hàng sẽ phải phối hợp, cung cấp thông tin chính xác, chân thực để OnCredit thực hiện giải ngân khoản vay nhanh nhất.

Chú ý thời gian quyết toán

Dù có vay ngân hàng hay vay các công ty tài chính, người vay cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ lãi suất cao nếu như không trả đúng hạn đã quy định trong hợp đồng với đơn vị cho vay tiền nhanh TPHCM từ trước. Vì vậy, khi vay, khách hàng cần đọc kỹ thời gian thanh toán đã thỏa thuận với OnCredit để thực hiện thanh toán trả góp online hoặc quyết toán khoản nợ phù hợp.

Chỉ vay khi có nhu cầu thực sự

Theo tâm lý của đơn vị cho vay tiền nhanh là càng có nhiều khách hàng càng tốt nên thường sẽ không quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với mục tiêu là hỗ trợ những gì tốt nhất cho người vay, OnCredit khuyên khách hàng nên chỉ vay khi có nhu cầu thực sự như vay tiêu dùng, vay chi trả các khoản gấp, vay trả tiền nhà, học phí,....

Vay OnCredit là một trong những cách vay tiền nhanh nhất để người vay có thể nhận được hỗ trợ trong thời gian ngắn, giải quyết các nhu cầu tiêu dùng khi mà bản thân chưa có sẵn một khoản tiền. Vì vậy, khi có nhu cầu vay, khách hàng có thể truy cập vào https://oncredit.vn để thực hiện thủ tục vay tiền online uy tín hoặc gọi điện đến số hotline để được nhân viên hỗ trợ.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích