Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Những lợi ích của việc vay tiêu dùng tín chấp bạn nên biết

Những lợi ích của việc vay tiêu dùng tín chấp bạn nên biết

  • 02873-036-527
  • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
  • 500000-10000000 VND
  • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
05 tháng 5 2019

Một trong những hình thức đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay đó là vay tiêu dùng tín chấp. Vậy hình thức vay tiền tín chấp này mang đến những lợi ích gì cho người dùng, và đây là hình thức như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn để giúp bạn có được thông tin hữu ích khi có nhu cầu.

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay như thế nào?

Hình thức vay tiêu dùng hiện có 2 loại đó là vay tín chấp tiêu dùng và vay thế chấp. Tuy nhiên, hình thức vay tiền tín chấp vẫn là hình thức thu hút được đông đảo người dân có nhu cầu vay tiền lựa chọn hiện nay.

Vay tiêu dùng tín chấp đó là hình thức vay vốn nhằm phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân của người đi vay. Với hình thức vay tín chấp này, người đi vay không bắt buộc phải sử dụng đến tài sản đứng ra đảm bảo, mà phía công ty cho vay sẽ đứng ra cho vay dựa vào sự tin tưởng khả năng chi trả của người đi vay để đưa ra quyết định cho vay đối với những người có nhu cầu.

Hiện nay, hình thức vay tiêu dùng tín chấp được ứng dụng với cách thức đó là vay trực tiếp, khách hàng cần vay vốn đến làm việc trực tiếp với các công ty tài chính cho vay tín chấp hoặc có thể vay tín chấp online.

Những lợi ích của việc vay tiêu dùng tín chấp mang lại

Nhu cầu sử dụng hình thức vay tín chấp trực tiếp hay vay tiền online đã và đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về tài chính. Việc vay tiêu dùng tín chấp đem đến cho người dân nhiều lợi ích như sau:

Một là, thủ tục hồ sơ vay nhanh chóng

Với hình thức vay tiêu dùng tín chấp này, khách hàng sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ thủ tục rườm rà như việc vay thế chấp tại ngân hàng. Ngược lại, hình thức vay tín chấp được giải quyết bằng thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ việc cung cấp được đầy đủ giấy tờ tùy thân cho các công ty tài chính cho vay tín chấp để họ có căn cứ cho việc khách hàng có khả năng chi trả khoản vay hay không, và tiến hành xét duyệt hồ sơ.

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp được giải quyết nhanh chóng

Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp được giải quyết nhanh chóng

Ngoài ra, với hình thức vay tín chấp tiêu dùng này hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được duyệt trong khoảng thời gian rất ngắn sau khi thỏa thuận đôi bên về mức lãi suất cũng như kỳ hạn chi trả, chỉ mất tầm ít phút là bạn đã có thể vay được số tiền mình mong muốn.

Song song với đó, số tiền mà khách hàng vay theo hình thức vay tiền  theo hình thức tín chấp sẽ không  nhất thiết phải cung cấp đến cho các công ty tín dụng về mục đích sử dụng của nó. Hay đơn giản, mục đích vay tiền tín chấp của bạn sẽ không cần phải cấp báo cho các công ty tín dụng mà vẫn có thể dễ dàng được xét duyệt khoản vay.

Hai là, đối tượng đi vay tiêu dùng tín dụng sẽ không bị hạn chế

Sở dĩ hình thức vay tín chấp tiêu dùng đang được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là đối tượng vay theo hình thức này không bị hạn chế. Để có thể nhanh chóng làm thủ tục vay tín chấp bạn phải là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có nghề nghiệp ổn định và chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể đứng ra vay tiêu dùng tín dụng cho số tiền mình cần. 

Bật mí địa chỉ vay tiêu dùng tín chấp uy tín, đảm bảo

Bạn đang có dự định sử dụng hình thức vay tiêu dùng và đang mong muốn tìm kiếm được địa chỉ các công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín.

Công ty tài chính OnCredit là một trong những địa chỉ tập đoàn tài chính cho vay lớn, uy tín có nhiều năm làm trong nghề đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đến với dịch vụ vay tín chấp tại công ty OnCredit khách hàng sẽ được vay tiền nhanh chóng và tiện lợi trong một khoảng thời gian ngắn thông qua các bước đơn giản và cụ thể như sau: đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền vay và thanh toán tiền vay.

Cùng với đó, mức lãi suất của công ty tài chính OnCredit đưa ra cho khách hàng luôn có mức lãi thấp nhất trên thị trường hiện nay, thủ tục giải quyết hồ sơ nhanh chóng và không bắt khách hàng đến trực tiếp chi nhánh. Mọi giấy tờ và khoản vay có thể tiến hành qua hình thức online đơn giản và tiện dụng. 

Mức lãi suất vay tại OnCredit luôn thấp so với thị trường

Mức lãi suất vay tại OnCredit luôn thấp so với thị trường

Với những lợi thế mà công ty tài chính OnCredit đã và đang cung cấp đến cho khách hàng, đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu sử dụng hình thức vay tiêu dùng tín chấp hiện nay.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây về lợi ích vay tiêu dùng tín chấp, bài viết này sẽ giúp ích được cho những ai đã và đang quan tâm đến vấn đề này. Khách hàng có thể liên hệ tư vấn đến địa chỉ website https://oncredit.vn .

>> Xem thêm: Bí kíp VAY TIÊU DÙNG giải ngân sau 5 phút

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

0% KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích