Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, nhận tiền sau 20 phút

Dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, nhận tiền sau 20 phút

18 tháng 5 2019

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người càng được nâng cao, kéo theo dịch vụ cho vay trực tuyến cũng ngày càng nở rộ, nhằm giải quyết nhanh chóng những “bất trắc” trong vấn đề tài chính của người dân.

Bạn cần số tiền không quá lớn (từ 5-10 triệu) để giải quyết công việc cá nhân. Bạn không muốn vay tiền ngân hàng bởi thủ tục quá rườm rà. Bạn cũng không muốn hỏi vay người thân, bạn bè. Vậy làm thế nào để giải quyết tình huống này. Đơn giản hơn bao giờ hết, hãy tìm đến công ty cho vay trực tuyến, vay tiền nhanh.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu rõ hình thức cho vay online là gì để nhận định đúng bản chất của chúng. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng", hiểu rõ đối phương rồi, bạn mới tìm ra cho mình giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Cho vay trực tuyến là gì?

Một ứng dụng cho vay trực tuyến là một nền tảng online được sử dụng để cung cấp các khoản vay trực tiếp cho người vay. Thông qua việc sử dụng phần mềm tiên tiến và các thuật toán cải tiến, nền tảng điện tử này có thể rút gọn toàn bộ quy trình đăng kí - xét duyệt - nhận khoản vay chỉ trong nửa giờ.

Bản chất tự động của các nền tảng cho vay trực tuyến giúp người vay tiếp cận chính xác và cá nhân hóa với các gói vay, giảm căng thẳng chờ đợi và tăng cơ hội nhận được khoản vay.

cho-vay-truc-tuyen

Vay online nhanh không cần gặp mặt - Bạn đã thử trải nghiệm?

So sánh các nền tảng cho vay trực tuyến với cách đăng kí vay thông thường tại ngân hàng cũng giống như so sánh một chiếc siêu xe tự lái với một chiếc xe ngựa 3 bánh. Không chỉ nhanh chóng hơn, mọi thao tác online đều thoải mái hơn rất nhiều và giảm bớt căng thẳng cho hành khách.

Theo khảo sát của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) từ năm 2016, 45% số người được hỏi phàn nàn về việc phải chờ đợi một thời gian dài để nhận được phản hồi từ ngân hàng. Trong số những người đã sử dụng các nền tảng cho vay trực tuyến, chỉ có 17% phàn nàn về vấn đề này. Hành trình chờ đợi chỉ còn vài giờ đồng hồ nhờ thủ tục được tự động hóa.

Công nghệ tạo ra sự nhanh chóng và đơn giản, giảm thiểu thời gian một cách tối đa, mà cách đây không lâu, mọi vấn đề để giải quyết được đều đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

Chính nhờ có công nghệ số, bây giờ chúng ta có thể dễ dàng mua hàng trên Internet, gửi tiền từ thẻ này sang thẻ khác và thậm chí nhận các khoản vay.  Khả năng xử lý các khoản vay trực tuyến đã xuất hiện ở Việt Nam vài năm trước và ngày nay, mức độ phổ biến của dịch vụ này đang tiếp tục tăng lên.

Trong đó, OnCredit là Công ty Tư vấn Tài chính cho vay online chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Hầu như, bất cứ ai cũng có thể vay tiền trực tuyến ngay cả những người thất nghiệp tạm thời, sinh viên, người hưu trí, người không có việc làm chính thức.

Quy trình cho vay trực tuyến

Để vay tiền online, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải ứng dụng phần mềm của đơn vị cho vay tiền online về máy điện thoại cá nhân.

- Bước 2: Đăng ký vay vốn trực tuyến. Bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng vay tiền online, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

- Bước 3: Kiểm tra kỹ các điều khoản cho vay trực tuyến. Nó được xem như hợp đồng vay vốn giữa khách hàng (người vay tiền) với Công ty tài chính (công ty cho vay tiền online).

- Bước 4: Nếu đồng ý các điều khoản trong hợp đồng vay tiền online, bạn ấn nút “Đồng ý”.

cho-vay-truc-tuyen

Vay tiền online, nhận tiền chỉ sau 4 bước đơn giản

Đối với hình thức vay tiền online thông thường, sau khoảng 24h đồng hồ bạn mới nhận được khoản tiền vay. Tuy nhiên, khi vay online nhanh OnCredit.vn, chỉ sau khoảng 1h bạn sẽ được số tiền vay.

Sau khi nhận được khoản vay, tất cả những gì còn lại là trả nợ đúng hạn để không bị chậm trễ. Điều này có thể được thực hiện trong tài khoản cá nhân của bạn trên trang web hoặc chi nhánh ngân hàng. Tốt hơn là thanh toán trước một chút để nhận được nhiều quyền lợi như: được giảm lãi, ưu tiên xét duyệt, vay lại với hạn mức cao.

Thông thường các khoản vay nhanh được phát hành tối đa 1 tháng, nhưng nếu cần thiết, có thể thảo luận về việc gia hạn khoản vay, chi trả một phần lãi để kéo dài thời gian thanh toán.

Lợi ích khi vay trực tuyến

So với các hình thức vay tiền khác, vay trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như sau:

- Đăng ký vay tín chấp trực tuyến đơn giản hơn bao giờ hết. Công dân từ 18 tuổi trở lên, có CMND, có máy tính hoặc máy tính bảng, điện thoại di động có kết nối Internet.

- Mọi thủ tục, giao dịch được thực hiện trên website, ứng dụng phần mềm. Khách muốn vay tiền không cần đến tận nơi, gặp trực tiếp các nhân viên, hay kê khai thủ tục giấy tờ gì hết. Việc cần làm là: truy cập vào website hoặc tải ứng dụng vay tiền online về máy điện thoại, sau đó làm theo hướng dẫn.

- Thủ tục cho vay trực tuyến được xét duyệt nhanh chóng, trong vòng 20 phút sau khi hoàn tất hồ sơ.

Bạn thử tưởng tượng xem: sẽ mệt mỏi thế nào nếu chúng ta phải xếp hàng, chờ đợi ở ngân hàng; rồi kê khai một loạt giấy tờ, thủ tục. Chưa dừng lại ở đó, thủ tục vay tiền phải mất từ 3-5 ngày mới được phê duyệt. Như vậy, sớm nhất là 5 ngày sau bạn mới nhận được khoản tiền vay. Còn với khi vay trực tuyến OnCredit, bạn muốn có tiền, lập tức có tiền cho bạn ngay.

cho-vay-truc-tuyen

Chỉ cần 1 CMND, có ngay 10 triệu về tài khoản

- Vay trực tuyến không phải thế chấp bất kể 1 thứ gì. Học sinh, sinh viên, công nhân… hoàn toàn có thể vay tiền online (chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, có CMND gốc) mà không cần phải mất phí đăng ký hay phí tư vấn dịch vụ.

Cho vay trực tuyến có an toàn không?

Đây thực sự là thắc mắc của vô số người. Về phía người vay, sự dễ dàng để tiếp cận khoản vay có lẽ sẽ trở thành một bất lợi trong dài hạn khi vay tiền trở thành cám dỗ khó chối từ. Nhiều người đã rơi vào những cái bẫy nợ nần không lối thoát từ chính các tổ chức tín dụng đen đội lốt Công ty Tài chính cho vay trực tuyến, vay ngang hàng P2P.

Đặc điểm cung cấp những gói vay thấp và gửi tin nhắn, thư mời vay tiền của các công ty fintech đã nhắm đúng vào tâm lí của giới trẻ hiện nay: ưa tiêu dùng, thành thạo công nghệ nhưng ngây thơ về tài chính.

Song, nếu như bạn biết kết hợp cả 2: sự sành sỏi về công nghệ và vốn hiểu biết về Tài chính - Ngân hàng, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và những trải nghiệm quý giá cho bản thân của mình. 

cho-vay-truc-tuyen

Hãy kết hợp cả công nghệ và kiến thức Tài chính - Ngân hàng khi vay tiền online bạn nhé!

Ai trong đời mà chưa từng lâm vào hoàn cảnh khốn cùng, chưa từng nếm trải cảm giác “rỗng túi” đến nỗi không còn tiền tiêu dùng hàng ngày. Thấu hiểu được nỗi khó khăn giữa cuộc sống như hiện nay, các công ty tài chính ra đời để hỗ trợ cho những nhu cầu thiết yếu ấy. Đó không chỉ là hướng giải pháp tài chính cho những con người cần giúp đỡ, mà còn góp phần nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho công dân Việt.

Không khí ô nhiễm, bụi bẩn trắng xóa cả trời đông Hà Nội khiến bạn ngại phải ra đường để hoàn thành thủ tục vay vốn. Bạn cần tìm đến một nơi cho vay trực tuyến vừa nhanh lại vừa tiện ích, hiện đại và văn minh?

Nếu chưa biết Công ty nào đang sở hữu dịch vụ ấy thì hãy đến với OnCredit. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực vay online nhanh, vay không cần thế chấp. Mỗi lần vay online, bạn có thể vay từ 500.000 VND - 10.000.000 VND.

Lãi suất vay trực tuyến tại OnCredit được so sánh và nhận định thấp nhất thị trường cho vay online hiện nay. Đặc biệt, với phương thức tính lãi theo ngày, bạn có thể thanh toán trước hạn để được giảm lãi, được thanh toán từng phần, được gia hạn để kéo dài khoản vay. Tất cả sẽ được OnCredit hỗ trợ toàn bộ, vì mục đích của chúng tôi là đáp ứng mọi khoản vay, mọi lúc mọi nơi, đáp ưng mọi nhu cầu của Khách hàng Việt.

cho-vay-truc-tuyen

OnCredit.vn - Cho vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ OnCredit qua số hotline 1900 63 65 27 để được các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết và hướng dẫn vay tiền online nhanh nhất nhé!

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích