Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn chuyển tiền online tất cả các ngân hàng

Hướng dẫn chuyển tiền online tất cả các ngân hàng

14 tháng 9 2019

Đang trong giờ làm việc, song, thỉnh thoảng bạn phải chuyển tiền cho người quen hoặc trả tiền mua hàng trực tuyến. Trước đây, bạn cảm thấy phiền phức khi luôn phải đến ngân hàng, chịu khói bụi trên đường, chưa kể những lúc rét mướt, tắc đường hay nắng nóng. Nay đã có dịch vụ chuyển tiền online qua Internet Banking, chỉ cần ngồi nhà, tiền của bạn sẽ “tự động bay nhảy” bất cứ nơi nào bạn muốn!

Chuyển tiền online trên Internet/Mobile Banking là gì?

Internet/Mobile Banking vốn là một dịch vụ ngân hàng điện tử được dùng để truy vấn tài khoản và thực hiện các thao tác liên quan đến chuyển khoản online và thanh toán qua mạng Internet.

Chuyển tiền online trên Internet/Mobile Banking là hình thức giao dịch chuyển tiền đến một tài khoản ngân hàng khác thông qua Internet/Mobile Banking mà bạn không cần phải ra tận quầy giao dịch hoặc cây ATM để thực hiện.

Để thực hiện dịch vụ này, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng.

Dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng chuyển tiền 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Đây là dịch vụ mà bất kỳ cá nhân, tổ chức nào sở hữu tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào trên lãnh thổ của Việt Nam đều có thể sử dụng.

Hơn nữa, hạn mức cho chuyển tiền qua Internet Banking của một vài ngân hàng còn lên đến 500.000.000 VNĐ/ngày.

chuyen-tien-online-la-gi

Dịch vụ chuyển tiền online ngày càng được sử dụng phổ biến bởi đem lại cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi

Mặc dù hình thức chuyển tiền online sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, song, nhiều khách hàng vẫn còn e ngại về cách chuyển khoản này vì vấn đề chi phí.

Bởi khi bạn sử dụng dịch vụ Internet/Mobile Banking, các ngân hàng sẽ thu phí dịch vụ mỗi tháng và giao dịch chuyển tiền sẽ được tính phí riêng trên mỗi lần thực hiện.

Thực tế là, phí chuyển tiền online thường thấp hơn các kênh khác và đây là cách chuyển tiền nhanh nhất hiện nay.

Bạn là người biết áp dụng sức mạnh công nghệ vào đời sống, tìm cách cho mọi việc trở nên đơn giản hơn thì đây chính là một trong những hình thức giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

chuyen-tien-online

Với sức mạnh công nghệ 4.0, cuộc sống của bạn thực trở nên dễ dàng!

Hướng dẫn chuyển tiền online tại một số ngân hàng

Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại thị trường Việt Nam đều cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền online qua Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn chuyển khoản online cho một số ngân hàng cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

  • Hướng dẫn chuyển khoản online Agribank
  • Hướng dẫn chuyển tiền online Sacombank
  • Hướng dẫn chuyển tiền trực tuyến Vietinbank
  • Hướng dẫn chuyển khoản online Vietcombank
  • Hướng dẫn chuyển khoản online ACB
  • Hướng dẫn chuyển khoản online Shinhanbank

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu?

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu? Đây là thắc mắc của nhiều người. Theo thông tin OnCredit cập nhật được, đối với dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking, thời gian chuyển sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chuyển khoản cùng ngân hàng hay chuyển khoản liên ngân hàng. Theo đó:

- Chuyển khoản cùng ngân hàng

Nếu như khách hàng chuyển cùng ngân hàng sẽ rất nhanh, thông thường khoảng 1-5 phút là khách hàng đã có thể nhận được tiền.

- Chuyển khoản khác ngân hàng

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được? Câu trả lời là nếu chuyển tiền liên ngân hàng thì rắc rối hơn một chút, nên thời gian chuyển khoản sẽ lâu hơn.

Đặc biệt, nếu chuyển tiền online vào ban đêm, rất có thể tới 8 - 9h sáng hôm sau bạn mới nhận được thông báo tiền về tài khoản.

Nếu vào những ngày bình thường thì chuyển tiền qua Internet Banking chỉ mất vài phút, hoặc tối đa là vài tiếng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp thời gian bên người nhận nhận được tiền lên đến 2 – 3 ngày do khách hàng chuyển vào những ngày nghỉ, các ngân hàng đều không làm việc.

chuyen-tien-lien-ngan-hang-mat-bao-lau

Với hình thức chuyển tiền online, 1-5 phút là bạn có thể nhận tiền về tài khoản rồi!

Chuyển tiền liên ngân hàng thông qua ví điện tử

Ngày nay, để chuyển tiền online, ngoài việc sử dụng Internet Banking, bạn có thể dùng ví điện tử để giao dịch thanh toán trực tuyến, đồng thời chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số loại ví điện tử bạn có thể tìm hiểu xem.

- Ví điện tử ZaloPay

- Ví điện tử MoMo

- Ví điện tử Viettel Pay

- Ví điện tử Payoo

Bạn muốn được chuyển tiền online vào tài khoản – OnCredit sẽ đáp ứng nhu cầu bạn!

Là người nắm giữ chiếc chìa khóa phòng tài chính của gia đình, đôi khi bạn sẽ cảm thấy stress vì những lúc lâm vào hoàn cảnh khó khăn, cùng một thời điểm mà chi quá nhiều thứ.

Nếu như trước đây, vấn đề này thực là một mối lo ngại đem đến cho bạn nhiều phiền toái thì hôm nay, đã có OnCredit hỗ trợ, tiện ích hơn nhiều.

Bạn muốn được chuyển tiền online vào tài khoản, dĩ nhiên, OnCredit sẽ đáp ứng nhu cầu ấy của bạn nếu như bạn “Show” cho chúng tôi thấy uy tín cá nhân của mình.

Vay tiền online OnCredit để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé. Đặc biệt, bạn cũng có thể vay tiền trả góp nhanh dưới hình thức gia hạn khoản vay của chúng tôi.

vay-tien-nhanh

Vay tiền nhanh OnCredit, bạn sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 20 phút

Ở trên là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển tiền online qua Internet Banking. Bài viết cũng đã trả lời một cách rành mạch cho những câu hỏi: Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?/Chuyển tiền qua internet banking mất bao lâu?

Nếu có khúc mắc cần giải đáp hay gặp khó khăn về kinh tế, liên hệ đến OnCredit ngay nhé. Với tác phong chuyên nghiệp, hệ thống giải ngân nhanh, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích