Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có nên vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp không?

Có nên vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp không?

07 tháng 4 2020

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô ưng ý. Bên cạnh đó, hình thức vay mua ô tô trả góp có nhiều điểm tiện ích mà nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Có nên vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp không?

Vay Ngân hàng không còn xa lạ với nhiều người, tại cùng thời điểm người vay có nhu cầu chi tiêu họ sẽ tiến hành vay các khoản tiền để đạt được nhu cầu mong muốn.

Hình thức vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe, chủ sở hữu đã có được chiếc xe mà mình ao ước. Bạn có thể mua xe ô tô để phục vụ nâng cao đời sống gia đình, đi công tác,... hoặc mua xe để kinh doanh, cho thuê,…

 Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp có nhiều ưu điểm

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều Ngân hàng đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu vay, Ngân hàng cho vay với thời hạn tối đa 96 tháng, hạn mức vay dao động từ 70% - 100% giá trị xe. Thủ tục cho vay cũng cực kỳ nhanh chóng như xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ kể từ khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi bạn có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Khi có nhu cầu mua xe, tại cùng thời điểm bạn chưa đủ năng lực tài chính, thông thường nhân viên bán xe sẽ tư vấn cho bạn Ngân hàng tốt nhất và sẽ hỗ trợ giúp bạn về hồ sơ vay.

Một số ưu điểm khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp:

- Sở hữu ngay xe ô tô với chi phí ban đầu thấp, chỉ cần từ 10% đến 20% giá trị xe. Khi bạn chưa có đủ tài chính nhưng thỏa điều kiện vay, Ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay vốn với mức tối đa lên đến 100% giá trị xe, bạn hoàn toàn có thể sở hữu xe và tiến hành chi trả khoản vay theo điều khoản vay đã cam kết với Ngân hàng trước đó.

- Vay vốn với lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm. Điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp là bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất cố định từ 6 tháng – 1 năm vô cùng hấp dẫn.

 Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp có nhiều ưu điểm

Vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp có nhiều ưu điểm

- Số tền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Khi bạn trả góp với số tiền định kỳ, mức lãi suất sẽ giảm dần tính tới thời điểm dư nợ hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán khoản vay theo định kỳ hàng tháng, số tiền lãi sẽ cũng sẽ giảm dần tương ứng với mức nợ còn lại của bạn.

- Không cần thế chấp tài sản vì dùng chính xe ô tô để thế chấp. Một điểm đặc biệt khi vay Ngân hàng mua xe ô trả góp là bạn không cần thế chấp tài sản khác như đất đai, nhà cửa,… vì giá trị của chiếc xe ô tô sẽ là tài sản thế chấp để đáp ứng nhu cầu vay của bạn.

- Bạn được phép trả nợ trước thời hạn vay. Nếu tài chính của bạn đủ để trả nợ, bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà không phải chịu bất cứ phí phạt nào. Đây cũng là điểm tiện ích mà nhiều người vay Ngân hàng mua xe ô tô trả góp quan tâm.

Như vậy, qua các thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể quyết định được câu hỏi của mình là liệu “có nên vay Ngân hàng để mua xe ô tô trả góp không” rồi đấy! Nếu đang quan tâm đến nhu cầu vay vốn, vay tiền online bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về ONCREDIT theo địa chỉ link  https://oncredit.vn/

ONCREDIT - Dịch vụ tư vấn vay tiền online đang là xu hướng phát triển hiện nay

Bạn có biết rằng cứ 10 người có nhu cầu vay tiền thì đến 9 người quan tâm đến vay online? Bên cạnh đó, số người mong muốn vay tín chấp cũng chiếm đại đa số. ONCREDIT thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chính vì thế chúng tôi cho ra đời dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho vay tín chấp online 100% với thủ tục vô cùng đơn giản.

 Vay tín chấp online dễ dàng với ONCREDIT

Hỗ trợ vay tín chấp online dễ dàng với ONCREDIT

Để được hỗ trợ vay tiền với ONCREDIT, bạn chỉ cần:

- Có CMND để làm thủ tục vay tiền

- Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên

- Có số tài khoản Ngân hàng để được chuyển tiền

Bên cạnh đó, đăng ký vay tiền với ONCREDIT:

- Bạn không cần chứng minh thu nhập (không cần sao kê lương, không cần tài khoản lương,…)

- Bạn không cần thế chấp tài sản

- Bạn không cần bổ sung bất kỳ giấy tờ nào ngoài CMND để đăng ký vay tiền với ONCREDIT

- Mọi thao tác đăng ký vay đến giải ngân hoàn toàn online 100%

Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn, vay tiền tại ONCREDIT:

- Hỗ trợ tài chính nhanh – gọn – lẹ. Duyệt hồ sơ trong 20 phút, tiền vào tài khoản chưa đến 2 phút.

- Hưởng ưu đãi vay “siêu to khổng lồ” cho các lần vay tiếp theo. ONCREDIT có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng đã chi trả khoản vay trước đó và đang có nhu cầu vay vốn lần nữa tại ONCREDIT.

- Thông tin khách hàng được tuyệt mật, các chi tiết về khoản vay, tiền lãi (từng ngày)…sẽ được hiển thị vô cùng minh bạch để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Được nâng hạn mức cao lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo điểm tín dụng của từng đối tượng khách hàng.

Bạn đang quan tâm đến những tiện ích trên, muốn vay online ngay vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 65 27 của ONCREDIT để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – DỊCH VỤ TƯ VẤN, HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích