Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có nên vay vốn ngân hàng Agribank hay không?

Có nên vay vốn ngân hàng Agribank hay không?

17 tháng 9 2020

Ngân hàng Agribank là một ngân hàng có lịch sử hoạt động lâu dài tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm cho mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt là các gói vay vốn với lãi suất tốt. Nếu bạn đang thắc mắc có nên vay vốn ngân hàng Agribank không, điều kiện vay và thủ tục hồ sơ ra sao, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của OnCredit để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết:

Vay vốn tại ngân hàng Agribank là vay như thế nào?

Có thể nói ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Agribank sở hữu mạng lưới chi nhánh và văn phòng giao dịch ở khắp các tỉnh, thành phố, trải rộng từ nông thôn đến thành thị. Với nhiều sản phẩm chất lượng và đặc biệt là các gói vay vốn với lãi suất thấp, Agribank đã và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Nói đến mảng cho vay vốn, Agribank đang triển khai rất nhiều sản phẩm cho vay phù hợp với nhiều đối tượng. Với gói vay do Agribank hỗ trợ, khách hàng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như vay mua nhà, xây nhà, sửa nhà, mua xe, kinh doanh, vay tín chấp tiêu dùng.

Ngân hàng Agribank có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước

Các hình thức vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Agribank

Cũng giống như nhiều ngân hàng lớn khác, hiện tại Agribank áp dụng 2 hình thức vay vốn chủ yếu đó là:

 • Vay tín chấp: Là hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp, khoản vay được xét duyệt dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng. Các gói vay phổ biến nhất có thể kể đến cho vay đối với hộ gia đình sản xuất, cho vay hỗ trợ du học, vay tiền theo lương, cho vay lưu vụ, cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp…
 • Vay thế chấp: Là hình thức vay tiền có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Các gói vay phổ biến nhất có thể kể đến vay thế chấp sổ đỏ AgriBank, vay thế chấp tài sản cố định...

Hai hình thức vay này thường có thời hạn cố định theo quy định của Agribank. Nếu bạn không thích vay theo thời hạn thì có thể lựa chọn phương thức vay khác như vay từng lần, vay theo hạn mức tín dụng, vay theo hạn mức thấu chi, vay trả góp, cho vay theo dự án đầu tư... tùy theo gói vay và thỏa thuận của bạn đối với ngân hàng.

Đặc điểm của gói vay vốn tại Agribank

Mỗi gói vay của AgriBank được thiết kế để phục vụ nhu cầu vay vốn của các đối tượng khách hàng khác nhau. Thông thường, gói vay vốn của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thông sẽ dành cho những khách hàng có mức thu nhập ổn định, đồng thời có khả năng chi trả đúng hạn theo hợp đồng.

Ví dụ như vay thế chấp tài sản thì bạn sẽ được vay tới 80% giá trị tài sản thế chấp, hoặc hạn mức vay theo lương có thể lên đến 15 lần thu nhập trung bình hàng tháng (lên đến 500 triệu VND)

Về thời gian vay vốn, Agribank cũng hỗ trợ vay với nhiều kỳ hạn:

 • Ngắn hạn: Thời gian vay vốn tối đa là 12 tháng.
 • Trung hạn: Thời gian vay ít nhất 12 tháng và tối đa là 60 tháng.
 • Dài hạn: Thời gian vay tối thiểu 60 tháng.

Điều kiện và thủ tục cần thiết để vay vốn tại ngân hàng Agribank

Nếu bạn muốn vay vốn tại ngân hàng Agribank, hãy thử tham khảo điều kiện vay dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả nợ.
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng Agribank hỗ trợ.
 • Nếu vay tín chấp, bạn cần có bản sao kê lương từ ngân hàng hoặc các giấy tờ khác có thể chứng minh thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Nếu vay thế chấp, bạn cần phải có tài sản có giá trị để bảo đảm cho khoản vay của mình và có giấy tờ chứng minh mình là chủ sở hữu của tài sản đó.

Dịch vụ cho vay vốn của Agribank rất đa dạng

Nhìn chung, điều kiện vay vốn Agribank rất đơn giản, thích hợp với mọi phân khúc khách hàng ở nhiều vùng khác nhau. Bên cạnh đó, hồ sơ đăng ký vay tại ngân hàng Agribank cũng không quá phức tạp, thường gồm có:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm công tác,…
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu do ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phát hành).
 • Giấy tờ liên quan tới tài sản đảm bảo (nếu vay theo hình thức thế chấp)

Đây là thủ tục chung, tuy nhiên tùy vào từng đối tượng khách sẽ có các thủ tục riêng. Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Giấy tờ chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh.

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vay vốn tại Agribank?

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn – Agribank có mặt tại tất cả các vùng miền của đất nước, từ thành phố cho tới các miền nông thôn. Đây là một ngân hàng lớn, uy tín, có rất nhiều chương trình hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Các gói vay của Agribank được nhiều khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm như:

Agribank là ngân hàng uy tín, có dịch vụ chất lượng tốt

Agribank là thương hiệu ngân hàng lâu năm, là cái tên gắn liền với sự chuyên nghiệp, uy tín và minh bạch. Với nguồn lực tài chính lớn mạnh, Agribank cung cấp nhiều gói tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, các gói vay được hỗ trợ cho những đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình, công nhân, sinh viên… Với hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở mọi tỉnh, thành phố, mọi người dân đều có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận dịch vụ vay vốn của Agribank.

Hạn mức cao, lãi suất thấp, thời gian vay dài

Hình thức vay thế chấp của Agribank có ưu điểm lớn là là hạn mức vay cao, lãi suất thấp. Khách hàng có thể vay đến 75% giá trị tài sản thế chấp, rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cần một khoản tiền lớn. Thời gian vay dài, có thể lên đến 20 năm mà lãi suất cho vay chỉ từ 6%/năm. Đây được xem là mức lãi suất vô cùng thấp, ổn định nhất trên thị trường.

Khách hàng vay vốn ở Agribank có thể lựa chọn phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của mình, có thể trả lãi hàng tháng, 6 tháng hoặc trả 1 lần.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn vay ở Agribank

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thủ tục việc vay ngân hàng Agribank có nhiều giấy tờ cần chuẩn bị và lo rằng khoản vay của mình không được xét duyệt thì có thể xem xét đi vay tín chấp. Hiện nay, vay tín chấp không còn là một hình thức vay xa lạ đối với người dân nữa. Khi đi vay tín chấp, những thủ tục rườm rà sẽ được lược bỏ bớt, thời gian xét duyệt hồ sơ rút ngắn và có thể nhận tiền rất nhanh trong ngày. Nhiều ngân hàng và cả các công ty tài chính đều đang triển khai hình thức vay này với hạn mức cao và thời hạn vay tương đối dài.

Hiểu rằng ai ai trong chúng ta cũng có thể rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính, OnCredit triển khai dịch vụ tư vấn vay tiền bằng CMND online với thủ tục đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đăng ký theo các bước hướng dẫn, OnCredit sẽ đưa ra phương án vay phù hợp nhất cho bạn. Truy cập website hoặc tải app OnCredit và Đăng ký ngay!

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ tư vấn vay tiền bằng CMND, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích