Có thể vay cà vẹt xe máy lấy tiền mặt được không?

Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có thể vay cà vẹt xe máy lấy tiền mặt được không?

Có thể vay cà vẹt xe máy lấy tiền mặt được không?

06 tháng 11 2020

Vay cà vẹt xe máy là hình thức vay yêu cầu các khách hàng phải sở hữu cavet xe chính chủ hoặc không chính chủ. Đây được coi là một gói vay tín chấp, tương tự như việc vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo bảng lương… Để hiểu rõ hơn về vay theo cavet xe (thủ tục, những nơi cho vay uy tín, điều kiện vay…), hãy cùng khám phá bài viết dưới đây của OnCredit – chuyên cung cấp giải pháp tư vấn vay tiền bằng CMND.

Vay cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền?

Vay tiền mặt bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) là 1 hình thức vay dành cho những người hiện đang có quyền sở hữu và sử dụng xe máy, moto. Khách hàng đi vay sẽ phải chứng minh quyền sở hữu này thông qua cavet xe máy. Nếu phía cho vay xét thấy khách hàng có đủ điều kiện được vay sẽ giải ngân trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Cụm từ cà vẹt xe máy hay cavet xe có gốc là từ tiếng Pháp (chính là từ card vert – tấm thẻ màu xanh) mà mọi người vẫn thường gọi cho dễ hiểu. Còn Giấy đăng ký mô tô, xe gắn máy là cụm từ đúng theo luật pháp quy định. Trên cà vẹt xe máy thường ghi rõ các thông tin như tên chủ xe, số máy, số khung, nhãn hiệu, loại xe, màu sơn, nguồn gốc, biển số đăng ký...

Vay bằng cà vẹt xe máy - OnCredit tư vấn vay online

Vay cà vẹt xe máy cũng có thể nhận được tiền ngay!

Cà vẹt xe máy có thể chứng minh được khả năng thanh toán nợ của một người (có thể sở hữu xe thì cũng có khả năng lao động để làm ra tiền trả nợ...). Vậy nên nhiều đơn vị cho vay cũng hỗ trợ gói vay theo cà vẹt xe máy. Ngoài ra, phía cho vay cũng xem xét về lịch sử tín dụng cá nhân cũng như những thông tin khác do người vay đưa ra để xét duyệt khoản vay.

Ưu điểm của cách vay cà vẹt xe máy

+ Khách vay không cần thế chấp tài sản có giá trị như: sổ đỏ, nhà ở, xe ô tô hoặc các tài sản có giá trị khác.

+ Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng hơn so với hình thức vay thế chấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo yêu cầu

+ Thủ tục đăng ký và cách nhận tiền linh hoạt, thậm chí không cần đến phòng giao dịch, chi nhánh...

+ Khách hàng có thể đăng ký vay vốn và nhận tiền bằng cách chuyển khoản

+ Khách hàng không cần chứng minh mục đích sử dụng vốn của mình (vì thông thường, các tổ chức tín dụng quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của khách hàng)

+ Giải ngân nhanh chóng

+ Số tiền vay cao, có thể lên đến 50 triệu đồng (tùy theo từng loại xe)

Vay bằng cà vẹt xe chính chủ (hoặc đã qua sang nhượng, mua bán) cũng là một cách vay tín chấp. Người vay không cần thế chấp tài sản, và vẫn có thể dùng xe máy để đi lại sau khi vay tiền. Số tiền được vay sẽ dao động tùy theo giá trị của xe và theo mức cho vay của công ty tài chính.

Với cà vẹt xe máy bạn có thể vay được bao nhiêu tiền? Tùy vào điểm tín dụng cá nhân của bạn cùng với giá trị chiếc xe của bạn với thì hạn mức vay sẽ khác nhau. Thông thường, các công ty cho vay thường hỗ trợ vay theo cà vẹt xe ở mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.

Nếu xe máy của bạn có giá trị cao hơn thì đương nhiên hạn mức vay sẽ cao hơn. Ngoài ra, xe mới sử dụng cũng nhận về hạn mức cao hơn xe cũ đã dùng lâu ngày.

Có thể vay cà vẹt xe không chính chủ?

Những bạn mua lại xe máy cũng không cần quá lo lắng xem mình có được cho vay hay không. Hiện nay có nhiều đơn vị cầm đồ uy tín đang hỗ trợ gói vay cà vẹt xe không chính chủ lẫn cavet chính chủ. Gói vay có thể được sử dụng vào mục đích tiêu dùng (mua sắm đồ đạc gia dụng, mua điện thoại, máy tính, tổ chức đám – tiệc nhỏ trong gia đình...)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gói vay tiêu dùng tín chấp khác như:

- Vay tiền theo bảng lương

- Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

- Vay tiền theo hóa đơn điện/nước/cước internet

- Vay theo hợp đồng tín chấp cũ (hợp đồng mua trả góp tại FE Credit, Home Credit...)

- Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay cà vẹt xe không chính chủ - OnCredit tư vấn vay tiền online

Có thể vay cà vẹt xe chính chủ lẫn không chính chủ dễ dàng

Thủ tục vay cà vẹt xe không chính chủ cũng không khác quá nhiều so với xe chính chủ. Khách vay cần thực hiện theo một số bước đăng ký sau:

Bước 1: Điền đơn yêu cầu đăng ký vay theo mẫu của đơn vị cho vay. Một số công ty có hỗ trợ điền đơn đăng ký online.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay bao gồm các loại giấy tờ cơ bản sau:

Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước

Giấy đăng ký xe máy chính chủ bản gốc hoặc giấy tờ mua bán/chuyển nhượng xe.

Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ (được duyệt hoặc không được duyệt) và ký kết hợp đồng

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Tại nhiều đơn vị cho vay cà vẹt xe có hỗ trợ việc đăng ký online (điền đơn và nhận kết quả xét duyệt qua điện thoại), họ cũng có hỗ trợ đăng ký trực tiếp để vay tiền mặt. Những ai có nhu cầu vay chỉ cần trực tiếp tìm đến địa chỉ phòng giao dịch để được tư vấn, nộp hồ sơ, ký hợp đồng vay vốn. Một số đơn vị hỗ trợ vay theo cavet xe:

- Vay theo cà vẹt xe tại Mirae Asset

- Vay theo cà vẹt xe tại FE Credit

- Vay theo cà vẹt xe tại Tima

Trong trường hợp bạn lựa chọn đăng ký vay tiền với cavet xe cho nhu cầu tiêu dùng thì bạn nên tham khảo qua các gói vay tại một số đơn vị tài chính kể trên để được kịp thời hỗ trợ.

Bạn vẫn mang thể dùng xe máy một cách hoàn toàn bình thường sau khi vay. Vậy có thể vay theo cavet bằng những dòng xe nào? Một số dòng xe có thể sử dụng để vay thông qua cavet xe có thể kể đến:

- Xe máy Honda: SH, Lead, Air Blade, PCX, Vision, Wave, Vario…

- Xe máy Yamaha: Exciter, Sirius, Jupiter, Grande…

- Xe máy SYM: Atila, Elizabeth, Venus…

Ai có đủ điều kiện để vay theo cách này? Chỉ cần bạn từ đủ 18 tuổi trở lên và sở hữu cà vẹt xe chính chủ hoặc không chính chủ và CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu là đủ điều kiện đăng ký vay.

Vay cà vẹt xe máy - OnCredit tư vấn vay tiền bằng CMND

Ngoài ra, còn có nhiều hình thức vay tiền tiêu dùng khác không cần thế chấp tài sản

Dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng OnCredit

Thấu hiểu rằng trong cuộc sống sẽ có những khó khăn bất ngờ về tài chính, OnCredit đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn vay tiền bằng CMND uy tín. Để đăng ký tư vấn, quý khách hàng có thể truy cập website hoặc tải ứng dụng OnCredit và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bạn hãy chọn khoản vay mình mong muốn, sau đó điền số điện thoại cùng các thông tin cá nhân khác theo hướng dẫn. Đặc biệt, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân bản gốc, rõ nét, không nhòe hay mờ, không mất góc để hoàn thành hồ sơ đăng ký. Vui lòng chụp mặt trước và mặt sau CMND, cùng 1 ảnh selfie cùng CMND để được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nếu bạn đáp ứng được chính sách thẩm định của đối tác của OnCredit, chúng tôi sẽ gửi yêu cầu vay của bạn cho phía đối tác để chuyển khoản tiền vay về tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi thông tin bạn đăng ký sẽ được bảo đảm theo chính sách bảo mật của công ty.

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích