Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Hướng dẫn vay tiền online Credit Now mới nhất 2019

Hướng dẫn vay tiền online Credit Now mới nhất 2019

24 tháng 8 2019

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần vay tiền gấp? Bạn đau đầu khi phải chọn lựa giữa hàng ngàn công ty tín dụng. Bạn đã nghĩ đến vay tiền Credit Now chưa? Nếu vẫn chưa biết đây là gì thì mời bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé! Chắc chắn những thông tin mang lại sẽ rất thú vị cho bạn đấy.

Vay tiền Credit Now là gì?

Vay tiền Credit Now là gì là câu hỏi mà khá nhiều người đang thắc mắc và câu trả lời sẽ bật mí ngay cho bạn đây.

Vay tiền Credit Now là một hệ thống hoạt động theo sự đánh giá của người dùng trên sự quản lý được lập trình sẵn. Cũng giống như một vài hệ thống khác như avay, Credit Now tạo nên sàn giao dịch điện tử giữa những người có nhu cầu vay tiền và những người cho vay.

Sự chọn lựa các công ty tín dụng giao dịch với bạn được Credit Now dựa trên nhu cầu của bạn để sàng lọc. Bên cạnh đó, Credit Now cũng đánh giá điểm tín dụng của bạn để quyết định bạn có được phép vay tín chấp hay không.

Thủ tục và điều kiện vay ở vay tiền Credit Now là gì?

Hình minh họa [vay-tien-credit-now-2]

Khi bạn đủ 20 tuổi và lương tối thiểu 5 triệu một tháng mới được vay tiền

Điều kiện vay

- Tất cả các công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên được phép vay tiền Credit Now.

- Thu nhập tối thiểu của bạn phải từ 5 triệu.

- Bạn đang là người đi làm và nhận lương từ doanh nghiệp.

Thủ tục xin vay như sau

Trong thời gian hành chính, nhân viên của vay tiền Credit Now sẽ gọi điện tư vấn cho bạn khi bạn đủ điểm tín dụng. Việc này thực hiện trong vòng 24 giờ, sau khi bạn gửi yêu cầu vay tiền.

Nếu bạn đạt điểm tín dụng tốt và đủ điều kiện vay tín chấp Credit Now thì sẽ có những công ty tín dụng được đưa ra phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND (hoặc căn cước) và sổ hộ khẩu cho hồ sơ của mình là được.

Nếu bạn bị điểm xấu tín dụng thì khó mà được Credit Now duyệt vay (lúc này bạn nên tìm đến OnCredit).

Một vài trường hợp ngoại lệ (rất ít) khi đăng ký vay tiền Credit Now sẽ phải bổ sung một số giấy tờ cho rõ ràng hơn.

Hướng dẫn vay tiền tín chấp với Credit Now

Khi muốn vay tiền Credit Now bạn hãy thực hiện đúng theo chỉ dẫn sau:

- Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của Credit Now để điền các thông tin cần thiết. Lưu ý, các thông tin của bạn phải đầy đủ và chính xác nhé!

- Sau đó, bạn hãy chờ mã xác thực gửi về điện thoại và nhập chính xác theo yêu cầu. Nếu đăng ký vay bằng tin nhắn hãy thực hiện theo cú pháp “Credit số CMND” hoặc bạn thay thế bằng số căn cước vẫn được.

- Cuối cùng sau khi bạn đã nhập tất cả các thông tin theo yêu cầu là bạn đã hoàn thành các bước được vay rồi đấy. Lúc này bạn chỉ cần đợi 1 - 2 ngày để vay tiền Credit Now giải ngân cho bạn mà thôi.

Với các bước đã đề cặp ở trên, bạn có thể thực hiện vay tiền dễ dàng, bên cạnh đó thanh toán cũng rất tiện lợi. Bạn có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng tùy vào từng nơi mà công ty cho vay tín chấp yêu cầu.

Những ưu điểm khi vay tiền Credit Now

Hình minh họa [vay-tien-credit-now-3]

Vay tiền tại Credit Now cũng có nhiều ưu điểm với lãi suất không quá cao

Về lãi suất

Bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ Credit Now với mức lãi suất thấp khi bạn đạt điểm tín dụng tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ưu tiên hơn những đối tượng có điểm tín dụng xấu.

Với những người có điểm tín dụng tốt, thì mức lãi suất vay sẽ dao động từ 20% - 35% một năm. Bạn có thể thấy mức này khá rẻ so với một vài nơi khác và ngay cả một số ngân hàng cũng có mức vay cao hơn.

Với những ai có điểm tín dụng xấu, vay tiền Credit Now sẽ hỗ trợ cho bạn mức lãi suất 40% - 43% một năm. Mặc dù lãi suất cao hơn rất nhiều so với trường hợp trên nhưng nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, dù bạn có điểm tín dụng như thế nào, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh nhất khi hồ sơ được xét duyệt. Đây là một tin vui cho những ai có điểm tín dụng xấu đấy.

Được vay nhiều lần

Bạn sẽ được vay nhiều lần vì nơi đây là trung gian để bạn kết nối với những công ty tín dụng khác. Tuy nhiên, ở đâu cũng thế đều có quy định đặt ra và bạn phải tuân theo.

Nếu bạn đang cùng lúc nợ đến 3 nơi tín dụng thì vay tiền Credit Now sẽ không xét duyệt cho vay tiếp khi bạn chưa giải quyết ít nhất 1 trong 3 phần nợ. Có thể hiểu rằng, Credit Now sẽ không xét duyệt cho bạn vay lần thứ 4, bắt buộc bạn phải trả nợ mới được vay tiếp.

Việc này cũng khá hợp lý vì bên cạnh phải bảo vệ quyền lợi cho người vay thì Credit Now cũng phải bảo vệ quyền lợi của bên cho vay. Đó chính là thể hiện sự công bằng mà sàn giao dịch này muốn hướng đến.

Lời kết

Những kiến thức cung cấp xung quanh vay tiền Credit Now khá thú vị và bổ ích phải không nào? Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai, khi bạn cần. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh địa chỉ này thì OnCredit.vn cũng là cái tên cho vay tiêu dùng lãi suất thấp đầy uy tín. Do đó, bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích