Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636589
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873012979
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Đăng ký vay tín chấp trực tuyến tại OnCredit

Đăng ký vay tín chấp trực tuyến tại OnCredit

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
11 tháng 5 2019

Đăng ký vay tín chấp trực tuyến không phải là một loại hình quá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh việc vay tại các ngân hàng với nhiều thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị, các bạn có thể lựa chọn các đơn vị cho vay trực tuyến khác duyệt hồ sơ nhanh trong chỉ trong 20 phút. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ vay tín chấp trực tuyến OnCredit của chúng tôi mà các bạn có thể tham khảo.

OnCredit - Đơn vị cung cấp dịch vụ vay trực tuyến uy tín

OnCredit không chỉ là một đơn vị cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng mà đằng sau chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia làm việc nhanh chóng, đồng hành cùng bạn để trở thành một trong những trợ lý không thể thiếu của bạn trong cuộc sống hằng ngày. Điều gì khiến OnCredit khác biệt so với những đơn vị vay tiền Online khác:

Cung cấp dịch vụ chất lượng

OnCredit thường xuyên giám sát quy trình hoạt động của dịch vụ để đảm bảo khách hàng luôn được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thường xuyên giải đáp mọi thắc và hỗ trợ khách hàng tận tình

Sẵn sàng 24/7

Cung cấp dịch vụ “Thần tốc” là châm ngôn của OnCredit. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay tiền, dù ngày hay đêm OnCredit sẽ chấp nhận đơn xin vay tiền mọi lúc.

Tạo được lòng tin với khách hàng

Các khoản vay cũng như điều kiện vay được mô tả rõ ràng trên website. Thông tin minh bạch, không ẩn các thông tin về các khoản phí để gây hoang mang cho khách hàng khi có nhu cầu vay.

Tiếp thu phản hồi của khách hàng

Luôn luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cải tiến công nghệ và quản lý tài chính thường xuyên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất là người bạn trợ lý không thể thiếu cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại OnCredit

Các khách hàng khi có nhu cầu đăng ký vay tín chấp trực tuyến thường thắc mắc về các thông tin như: lãi suất vay, thời gian duyệt hồ sơ, thời gian vay,... Đến với OnCredit các bạn sẽ được những ưu đãi mà không phải đơn vị nào cung có:

Với khách hàng mới

 Vay tín chấp cho khách hàng mới có ưu đãi gì?

Vay tín chấp cho khách hàng mới có ưu đãi gì?

 • Đăng ký vay tiền nhanh tín chấp trực tuyến cho các khoản vay mới được hưởng lãi suất 0,01% trong 10 ngày đầu tiên vay
 • Hồ sơ được duyệt nhanh trong chỉ trong 20 phút tính từ thời điểm khách hàng gửi yêu cầu
 • Các khách hàng khi trễ hẹn thanh toán 3 ngày sẽ không bị phạt
 • Không cần duyệt ảnh CMT chỉ cần số chứng minh thư để xét duyệt vay vốn

Với khách hàng đã sử dụng dịch vụ OnCredit

 • Các khách hàng khi vay lại tại OnCredit sẽ có lãi suất cho vay tín chấp giảm tới 20%
 • Được tăng mức vay lên tới 10.000.000 đồng
 • Được tham gia chương trình Hoàn trả tiền
 • Hồ sơ vay lại của khách hàng sẽ được duyệt tự động

Các bước đăng ký vay tín chấp trực tuyến tại OnCredit

Dưới đây OnCredit sẽ hướng dẫn các bạn các bước để đăng ký vay tiền tín chấp trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website: VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT.VN

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của OnCredit các khách hàng sẽ lựa chọn:

 • Số tiền vay
 • Thời hạn vay

Với các khách hàng mới, hạn mức vay tối đa tại OnCredit là 4 triệu đồng. Sau khi nhập số tiền vay, khách hàng ấn “Đăng ký vay”.

Bước 3: Sau khi ấn vào nút “Đăng ký vay”, website sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới.

Các bạn sẽ nhập số điện thoại bạn sử dụng để OnCredit gửi thông báo xác nhận và nhập các ký tự xác minh. Bên góc phải màn hình sẽ là thông tin mã đơn hàng của bạn

Bước 4: Sau khi hoàn thiện các bước đăng ký tài khoản mới, Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn điền hồ sơ đăng ký để nhận tiền. Các khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ bao gồm:

 • Thông tin liên hệ cá nhân
 • CMND
 • Mã số thuế

Đây là những thông tin để OnCredit xác nhận dữ liệu thực của bạn.

Bước 5: Xác thực mã thẻ ngân hàng

Để nhận được khoản vay, yêu cầu khách hàng phải nhập số thẻ cẩn thận. Với một số loại thẻ Visa, thẻ Debit hoặc Credit sẽ cần phải cung cấp ngày hết hạn mã CVV; (CVC2). Đây là mã thường hiện ở mặt sau của thẻ (3 chữ số cuối của thẻ).

Khi đã nhập đầy đủ chi tiết các thông tin này thì trong vòng 24 giờ, OnCredit sẽ tiếp nhận thông tin, xác thực lại hồ sơ, số thẻ ngân hàng có thuộc về người đăng nhập không.

Sau đó các bạn sẽ nhận được một mã xác nhận tương tự như mã OTP của ngân hàng để xác nhận đăng ký

Bước 6: Nhập mã xác nhận để xét duyệt hồ sơ đăng ký

Bước 7: OnCredit sẽ gọi điện tư vấn

Đội ngũ nhân viên OnCredit sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin người vay. Bởi hệ thống OnCredit có tính năng so sánh và xét duyệt các câu trả lời của khách hàng để xét duyệt tính trung thực của khách hàng khi yêu cầu vay.

Bước 8: Ký hợp đồng vay.

Khi đã xác nhận thông tin cho vay, khách hàng cần phải đọc lại kỹ các điều khoản cho vay trên hợp đồng để nắm rõ các thông tin.

Bước 9: Xét duyệt hồ sơ xin vay

Khi hồ sơ xét duyệt vay được đã duyệt, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng. Các bạn có thể kiểm tra thông tin qua tin nhắn SMS, hoặc tin nhắn trên hệ thống của ngân hàng báo về. Thời gian hoàn thiện thủ tục và xét duyệt hồ sơ này chỉ mất không tới 10 phút. Đây là lợi thế vượt trội mà khi so sánh với ngân hàng sẽ phải mất tới nhiều ngày để nhận được khoản vay.

Bên cạnh đấy xét duyệt hồ sơ nhanh hơn thay vì vay tín chấp bằng lương tiền mặt, vay tín chấp bằng hóa đơn,... với nhiều thủ tục hồ sơ và mất nhiều thời gian công sức.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đăng ký vay tín chấp trực tuyến tại OnCredit. Nếu các bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tphcm, hãy truy cập ngay website: Oncredit.vn và trải nghiệm dịch vụ vay trực tuyến tốt nhất này nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích