Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dễ dàng vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo

Dễ dàng vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo

02 tháng 10 2020

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là một trong những hình thức vay tín chấp phổ biến gần đây. Hình thức vay tiền này có thủ tục đơn giản, người vay lại không cần phải sở hữu tài sản đảm bảo để vay tiền. Vậy tại sao lại nói vay tiền bằng CMND dễ dàng và nhanh chóng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của OnCredit để tìm hiểu thêm nào:

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo tiện lợi như thế nào?

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là gói vay hỗ trợ cho các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp. Phía cho vay sẽ hỗ trợ đăng ký vay chỉ cần Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu photo để hoàn thành hồ sơ vay tiền. Đặc điểm của hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu:

+ Nếu hồ sơ tốt, khách hàng có thể được vay khoản tiền lên đến 10 – 15 triệu đồng.

+ Không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương hay hợp đồng lao động.

+ Thời hạn vay linh hoạt từ 06 tháng đến 12 tháng

+ Khách hàng không cần tài sản thế chấp

+ Không cần công chứng giấy tờ

+ Thời gian nhận tiền nhanh chóng (có đơn vị cho vay giải ngân chuyển tiền về tài khoản của khách hàng trong vòng 1 tiếng đồng hồ sau khi hồ sơ được duyệt)

+ Người đi vay không nhất thiết phải sống tại địa chỉ trong hộ khẩu mà có thể sống tạm trú ở nơi khác, nhưng vẫn được vay.

Với những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính mà không thể chứng minh thu nhập, không có tài sản có giá trị để thế chấp thì dịch vụ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo sẽ là “cứu cánh” cho họ.

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo - OnCredit - Tư vấn vay online nhanh

Gói vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu được nhiều người lựa chọn vì thủ tục đơn giản

Khi đi vay ở ngân hàng, người vay sẽ được yêu cầu bổ sung đầy đủ giấy tờ có công chứng theo quy định và phải tuân thủ theo quy trình cho vay. Đi vay ngân hàng sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian, tiền cũng không được giải ngân nhanh. Nếu vay tiền bằng chứng minh thư và hộ khẩu thì người vay có thể tiếp cận số tiền mình cần một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Điều kiện để đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Tùy theo công ty cho vay khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều kiện cho vay tiền theo hình thức này. Về cơ bản, để có thể vay tiền bằng CMND và HK thì người vay cần đạt điều kiện sau:

-  Độ tuổi từ đủ 18 tuổi hoặc từ đủ 20 tuổi (tùy đơn vị cho vay quy định)

-  Người đi vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh có chi nhánh của ngân hàng đó (hoặc các tỉnh, thành phố theo quy định của ngân hàng)

Nếu đủ điều kiện vay, người vay tiền cần chuẩn bị hồ sơ với một số giấy tờ như:

– CMND (photo), sổ hộ khẩu (photo), bổ sung thêm Giấy xác nhận tạm trú nếu bạn đang sinh sống khác địa chỉ trong sổ hộ khẩu.

– Một số giấy tờ khác:

+ Nếu khách hàng vay tiêu dùng theo lương thì bổ sung thêm hợp đồng lao động (hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn) và giấy nhận lương hoặc bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.

+ Nếu vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ thì bổ sung thêm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí bảo hiểm 2 kỳ gần nhất tính đến thời điểm hiện tại.

+ Nếu vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nước thì bổ sung thêm hóa đơn điện 3 tháng gần nhất và địa chỉ trên hóa đơn trùng với địa chỉ trong sổ hộ khẩu.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu - OnCredit - Tư vấn vay online 247

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu thường là vì mục đích tiêu dùng

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu photo cần chú ý điều gì?

Rất nhiều khách hàng vay tiền tại ngân hàng hoặc công ty tài chính đã gặp phải nhiều khó khăn và cả những rắc rối trong quá trình vay. Để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

- Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Trong thị trường vay vốn hiện nay, bạn cần tỉnh táo lựa chọn nơi cho vay uy tín. Không nên vì túng thiếu mà bất chấp vay tiền theo tín dụng đen. Đánh vào tâm lý cần tiền gấp, tín dụng đen không yêu cầu bạn làm bất cứ hồ sơ gì, có thể chỉ giữ lại CMND gốc. Nhưng cũng vì thế mà những kẻ cho vay tín dụng đen sẽ ép buộc bạn trả một khoản tiền rất lớn trong thời gian ngắn.

Ngược lại, những đơn vị cho vay uy tín sẽ có quy trình vay rõ ràng, công bố chi tiết về tiền gốc, tiền lãi, các chi phí khác về khoản vay, có ký kết hợp đồng rõ ràng. Bạn cũng có thể tham khảo người quen để chọn ra được địa chỉ cho vay uy tín.

- Cân nhắc xem bạn có thực sự cần vay tiền hay không

Dù bạn vay tiền theo cmnd và hộ khẩu photo hay đi vay dưới bất kỳ hình thức vay vốn nào khác, bạn cần suy nghĩ thật kỹ và cân nhắc về nhu cầu vay tiền của mình. Từ đó, lựa chọn gói vay phù hợp. Ví dụ như vay để mua xe máy, mua thiết bị điện tử thì bạn có thể chọn gói vay tiêu dùng dưới 50 triệu. Nhưng vay tiền để xây nhà, kinh doanh thì bạn cần gói vay lớn hơn lên đến hàng trăm triệu và cần có tài sản thế chấp có giá trị lớn để đảm bảo cho khoản vay.

Bên cạnh đó, khi vay tiêu dùng bằng sổ hộ khẩu hay vay theo lương, bạn nên cân nhắc kỹ về khoản vay phù hợp với thu nhập của bản thân. Nếu tiền lương hàng tháng của bạn không đủ để dành ra một phần trả nợ thì nên tìm cách khác.

- Có kế hoạch trả nợ rõ ràng

Trước khi vay tiền, bạn cần xác định rõ mình sẽ lấy tiền ở đâu để trả nợ đúng hạn. Ví dụ như một tháng bạn có thể dành dụm bao nhiêu tiền, có cần phải kiếm thêm nguồn thu nhập hay cắt giảm chi tiêu như thế nào… Có như vậy, bạn mới có thể thanh toán vay đúng hạn, tránh tình trạng "lãi mẹ đẻ lãi con".

Hình thức vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng vay tiền, bạn cần phải nghiêm túc thực hiện đúng cam kết giữa hai bên để tránh những rắc rối khó lường về sau này.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu - OnCredit - Tư vấn vay online 247

Dùng khoản vay đúng mục đích và trả nợ đúng hạn!

Bên cạnh hình thức vay tiền CMND hộ khẩu, bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức vay vốn khác như vay tín chấp theo lương, vay theo hợp đồng tín dụng cũ, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện/nước/internet, vay theo giấy đăng ký xe (cà vẹt xe)… Tùy theo điều kiện của từng gói vay và tình hình thực tế của chính bạn, hãy lựa chọn gói vay phù hợp nhé!

OnCredit là dịch vụ tư vấn vay tiền bằng CMND nhanh chóng – uy tín. Bạn chỉ cần vào web hoặc tải app OnCredit và thực hiện đăng ký theo các bước hướng dẫn.

Ưu đãi khoản vay đầu 0% lãi và phí! Chiết khấu lên đến 50% và hạn mức vay lên đến 15 triệu cho các khoản vay tiếp theo nếu bạn có lịch sử thanh toán tốt.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến Tổng đài CSKH: 1900636527 hoặc Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873076527. Giờ làm việc: 8:00 - 20:00 (Thứ Hai đến Thứ Bảy); 8:00 – 15:00 (Chủ Nhật).

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích