Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp qua bảng lương

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp qua bảng lương

11 tháng 6 2019

Ngày nay, dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp qua bảng lương được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi tính nhanh chóng và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vay tín chấp qua bảng lương gồm những hình thức nào, thủ tục vay ra sao. Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm được một số thông tin về vay tín chấp qua bảng lương.

Vay tín chấp theo lương gồm những hình thức nào

Hiện nay, ngân hàng cho vay tín chấp theo lương thường qua hai hình thức là trả lương bằng chuyển khoản và trả lương qua tiền mặt.

Vay theo lương tiền mặt

Nếu bạn có nhu cầu vay tín chấp theo bảng lương trả qua tiền mặt thì thủ tục vay sẽ phức tạp hơn, thời gian giải ngân sẽ lâu hơn bởi tiền mặt thường không cố định. Điều này sẽ làm các thẩm định viên phải kiểm duyệt lâu hơn để đảm bảo tránh các rủi ro của khách hàng. Ngân hàng sẽ dựa trên mức độ uy tín của bạn cũng như đơn vị mà bạn công tác kèm theo mức thu nhập của bạn để đánh giá rủi ro.

Với hình thức này đôi lúc các khách hàng sẽ khai khống làm giả chứng từ tiền lương để vay được số tiền cao hơn, nhưng sẽ không qua được mắt các ngân hàng bởi quá trình xét duyệt và điều tra về lý lịch, nợ xấu, lịch sử vay của bạn rất khắt khe và kỹ càng.

Khi bạn vay tín chấp qua bảng lương, bạn phải có bảng lương xác nhận của công ty ít nhất 3 tháng gần với thời điểm vay nhất. Thường thì khi vay theo hình thức này, các khách hàng thường tìm đến các công ty tài chính uy tín để vay hơn là tìm đến các ngân hàng bởi thủ tục tại công ty tài chính sẽ dễ dàng và nhanh gọn hơn

Vay theo lương chuyển khoản

Đối với hình thức vay tín chấp qua lương chuyển khoản, do có bản sao kê lương của các ngân hàng nên thủ tục vay sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Chính điều đó mà khách hàng hiện nay vay theo hình thức này là chủ yếu, vì vậy các ngân hàng lần lượt tung ra các gói sản phẩm vay tín chấp theo hình thức lương chuyển khoản, tiêu biểu là dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp tại Oncredit, vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank,… Các cơ sở cho vay tín chấp này khi bạn vay đều có rất nhiều chính sách ưu đãi, mức lãi suất hấp dẫn và không cần bất kỳ một khoản thế chấp nào.

Tóm lại, dù bạn vay tín chấp theo hình thức nào thì các cán bộ tín dụng đều tiến hành giải ngân, thẩm định. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện với bên cho vay thì việc vay diễn ra suôn sẻ, thuận lợi với chính điều kiện cá nhân và mức vay của bạn.

Thủ tục vay tín chấp qua bảng lương

Về cơ bản, dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp là miễn phí, nhờ sự tư vấn của các nhân viên tín dụng, bạn sẽ vay được một khoản vay trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị trước một số giấy tờ cơ bản để thủ tục được rút ngắn nhất. Bởi ở cơ sở nào, cho vay tín chấp tiêu dùng, đặc biệt là vay tín chấp theo lương cũng cần một số giấy tờ cơ bản sau:

  • CMTND/ Hộ chiếu còn thời hạn
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy KT3
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê tài khoản lương, bảng lương, giấy xác nhận lương,
  • Một số giấy tờ khác chứng minh công việc như: bảo sao hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác.

Oncredit – Địa chỉ làm hồ sơ vay tín chấp qua bảng lương uy tín nhất

 Lựa chọn được nơi làm hồ sơ vay tín chấp uy tín giúp bạn an tâm hơn khi vay

Lựa chọn được nơi làm hồ sơ vay tín chấp uy tín giúp bạn an tâm hơn khi vay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, bên cạnh các ngân hàng có gói vay tín chấp qua bảng lương còn có các công ty tài chính cũng cho vay theo hình thức này. Có rất nhiều công ty cho vay tài chính mở ra, đáp ứng  được các nhu cầu vay của khách hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo, trong số đó phải kể đến OnCredit.

Oncredit được biết đến là một tập đoàn lớn, liên kết được với rất nhiều đối tác, là địa chỉ vay tiền online uy tín, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Oncredit, vay tiền rất đơn giản, chỉ cần 4 bước là đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền và cuối cùng là thanh toán khoản vay. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công khoản vay tín chấp qua bảng lương theo nhu cầu cá nhân của bạn rồi.

Bên cạnh vấn đề thủ tục vay thì mức lãi suất cũng được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn tổ chức tín dụng để vay tín chấp. Với OnCredit, bạn hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất tại đây luôn hấp dẫn, gần như thấp nhất so với các tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Ngoài ra, còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác khi vay như: trong vòng 10 ngày đầu tiên mức lãi suất là 0%, thời gian vay luôn linh động và còn được gia hạn…

Và điều đặc biệt khi bạn thanh toán khoản vay của Oncredit, bạn có thể thanh toán qua các phòng giao dịch của các ngân hàng, qua thẻ tín dụng và qua các ví điện tử như Zalopay, Momo, Payoo,…

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp uy tín nhất. Hy vọng phần nào bạn đã hiểu thêm về hình thức vay tín chấp qua bảng lương. Nếu còn thắc mắc hay gặp bất cứ khó khăn gì trong việc vay vốn, bạn có thể tham khảo qua websie OnCredit.vn để được hỗ trợ và giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích