Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Dịch vụ vay tín chấp - Vay nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Dịch vụ vay tín chấp - Vay nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

01 tháng 5 2019

Trong những năm gần đây, vay tín chấp đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bài toán tài chính. Với những lợi ích về thời gian vay tiền nhanh chóng, điều kiện vay vốn đơn giản… vay tín chấp đem đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Vậy bạn đã hiểu gì về dịch vụ vay tín chấp? Nếu bạn đang có dự định vay tín chấp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của OnCredit nhé!

Điều kiện vay tín chấp

Nếu như sử dụng các gói vay vốn khác như: vay kinh doanh, vay đầu tư, vay mua nhà… chắc chắn bạn sẽ phải trải qua nhiều quy trình ngặt nghèo với rất nhiều loại giấy tờ. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp, mọi vấn đề sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

  • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 -60
  • Người vay phải thuộc hộ khẩu thường trú tại các ngân hàng thực hiện vay vốn
  • Chứng minh được thu nhập cá nhân, thu nhập không dưới 3 triệu/tháng.
  • Chứng minh được thu nhập trong vòng 3 tháng gần đây.
  • Không có khoản nợ xấu trong các ngân hàng.

Lãi suất vay và các loại chi phí

 Lưu ý đến lãi suất khi vay tín chấp

Lưu ý đến lãi suất khi vay tín chấp

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ vay tín chấp, người dùng cần phải nắm chắc được lãi suất và các khoản chi phí kèm theo.

Lãi suất dịch vụ vay tín chấp

Tùy thuộc vào từng ngân hàng, từng đơn vị tín dụng mà mức lãi suất sẽ có sự khác biệt nhất định. Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng và các đơn vị tài chính dao động từ 20 - 70%/năm, tùy thuộc vào từng gói sản phẩm.

Lãi suất có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng chi trả. Do đó, bạn cần xác định chính xác và rõ ràng lãi suất của đơn vị tín dụng.

Phí thanh toán sớm

Thanh toán sớm khoản vay trước thời hạn sẽ giúp người đi vay tiết kiệm được một khoản tiền lãi. Tuy nhiên, đối với các ngân hàng thì việc này lại hoàn toàn không tốt. Nó khiến ngân hàng mất đi một khoản lãi đáng kể và làm lệch các dự định của ngân hàng. Chính vì thế, các ngân hàng luôn đưa ra một khoản phí nhất định cho việc thanh toán sớm. Phí thanh toán trước thời hạn từ 1 - 5% trên tổng số dư nợ tại thời điểm thanh toán.

Phí thanh toán chậm

Trong trường hợp thanh toán chậm so với kỳ hạn, bạn cũng sẽ bị ngân hàng phạt một khoản phí nhất định. Ngân hàng có thể nhờ đến pháp luật để tịch thu tài sản. Trong trường hợp bạn cùng ngân hàng, ngân hàng có thể trừ tiền ở tài khoản ngân hàng để giảm bớt nợ.

Phương thức tính lãi suất

Hiện nay, có hai hình thức trả nợ phổ biến nhất: vay theo dư nợ giảm dần và vay theo dư nợ ban đầu. Hai hình thức này có cách tính lãi suất khác nhau. Để tránh vi phạm hợp đồng, bạn cần xác định chính xác và hiểu rõ về hai hình thức vay vốn này.

Vay theo dư nợ giảm dần

Khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo dư nợ giảm dần, số tiền lãi bạn phải trả hàng tháng sẽ có sự biến động. Nó phụ thuộc số tiền gốc bạn còn nợ tại thời điểm hiện tại.

Ví dụ, bạn vay 100 triệu trong 20 tháng, lãi suất 24%. Trong tháng đầu tiên, bạn sẽ phải trả 5 triệu tiền gốc và 2 triệu đồng. Trong tháng thứ hai, bạn chỉ cần trả 5 triệu tiền gốc và lãi suất cho 95 triệu

Vay theo dư nợ ban đầu

Đối với vay theo dư nợ ban đầu, hàng tháng, số tiền gốc và lãi phải trả sẽ giống nhau. Con số này sẽ được duy trì đến hết kỳ hạn vay. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ không cần tính toán số tiền phải trả mỗi tháng.

Phương thức thanh toán

 Có thể thanh toán lãi qua các hình thức chuyển khoản, ví điện tử

Có thể thanh toán lãi qua các hình thức chuyển khoản, ví điện tử

Một điều rất quan trọng bạn không thể bỏ qua chính là phương thức thanh toán dịch vụ vay tín chấp. Ngoài trực tiếp đến phòng giao dịch, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán bằng các hình thức khác như: chuyển khoản qua Internet banking, ví tiền Momo, Payoo….

Vay tín chấp ở đâu tốt nhất

Vay tín chấp nhanh ở đâu uy tín nhất?” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Nếu quý vị không biết đơn vị nào uy tín để “chọn mặt gửi vàng” thì OnCredit chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với mong muốn đem đến giải pháp tài chính cho người Việt, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty. Lựa chọn OnCredit là quý vị đang có sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

  • Vay tiền online nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản: đăng ký vay, kiểm tra kết quả, nhận tiền và thanh toán khoản vay.
  • Số tiền vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng
  • Nhận tiền nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ đơn giản trong 2 giờ.
  • Thanh toán thuận tiện qua Payoo, Momo…

Sẽ không ngoa khi nói dịch vụ vay tín chấp đã và đang trở thành xu hướng trong tương lai không xa. Nếu quý vị đang có dự định vay tín chấp, hãy đến ngay với OnCredit để được vay vốn nhanh chóng và đơn giản nhất.

>> Xem thêm: Vay tín chấp giải ngân sau 5 phút, ai cũng có thể vay được

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích