Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

22 tháng 4 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Ngân hàng với đa dạng các sản phẩm thẻ như thẻ ATM, thẻ ghi nợ (Debit Card),… Trong đó, thẻ ghi nợ (Credit Card) được nhiều người tin dùng bởi độ tiện ích mà nó mang lại. Hiện nay thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank được nhiều người sử dụng bởi nó mang đến cho người dùng chất lượng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy để sử dụng loại thẻ này cần điều kiện và thủ tục gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây bạn nhé!

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank nói riêng và thẻ tín dụng của các Ngân hàng khác trên thị trường hiện nay nói chung là dòng thẻ có tính năng tiện ích tiêu xài trước, thanh toán sau.

 Mở thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank có công năng trong việc chi tiêu, thanh toán hàng ngày. Cụ thể, thẻ tín dụng Sacombank mang lại lợi ích tuyệt vời như: mua trước, trả sau miễn lãi trong 55 ngày; tích điểm đổi quà; giảm giá tại tất cả các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch,…

Điều kiện chung để mở thẻ tín dụng Sacombank

Để mở thẻ tín dụng Sacombank bạn phải đảm bảo 2 điều kiện cơ bản sau:

- Điều kiện 1: Bạn phải đảm bảo độ tuổi từ 18 trở lên. Trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ.

- Điều kiện 2: Bạn phải thỏa điều kiện sau đây:

+ Trường hợp nếu là Cán bộ/Công nhân viên (CBCNV) phải có:

Thâm niên công tác: liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc). Thu nhập ổn định: tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố HN & HCM hoặc tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

+ Trường hợp nếu là Chủ doanh nghiệp/Chủ hộ kinh doanh cá thể thì phải hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm.

- Điều kiện 3: Bạn cần chứng minh tài sản, đảm bảo thu nhập trả nợ khi muốn mở thẻ tín dụng Sacombank.

Ngoài ra, bạn không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn có thể làm thẻ tín dụng Sacombank nếu có 1 trong số các thứ sau: sổ tiết kiệm, bất động sản hoặc Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện cụ thể mở thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay, có 12 thẻ tín dụng Sacombank được cấp quyền sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện cụ thể để mở thẻ tín dụng của những loại thẻ này bạn nhé!

 1. Thẻ tín dụng Visa Infinite

Các tiện ích “sang chảnh” của thẻ Visa Infinite như bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 23 tỷ đồng, trải nghiệm phòng chờ VIP hơn 1200 phòng chờ,… Do đó, để được đăng ký sử dụng loại thẻ này, bạn cần thỏa điều kiện:

- Bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên

- Có thu nhập tối thiểu 200 triệu VNĐ/tháng

 1. Thẻ tín dụng JCB Ultimate

Đây là dòng thẻ thượng đỉnh với đặc quyền đẳng cấp như hoàn tiền tất cả các điểm giao dịch chi tiêu, đặc quyền sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại Việt Nam và nước ngoài, đặc quyền miễn phí sử dụng sân golf, bảo hiểm du lịch toàn cầu với trị giá lên đến 11,4 tỷ đồng,…

 Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

- Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên

- Có thu nhập tối thiểu 80 triệu VNĐ/tháng

 1. Thẻ tín dụng Word MasterCard

Cũng tương tự như JCB Ultimate, sử dụng loại thẻ này bạn sẽ được ưu đãi về phòng chờ sân bay VIP, sân golf, bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị đến 11,4 tỷ đồng,…

- Bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên

- Có thu nhập tối thiểu 60 triệu VNĐ/tháng

 1. Thẻ tín dụng Visa Signature

Là dòng thẻ cao cấp với tính năng tích dặm và bay miễn phí không giới hạn, để sử dụng thẻ này bạn cần từ đủ 18 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu 60 triệu VNĐ/tháng.

 1. Thẻ tín dụngVisa Platinum

Được trải nghiệm 1200 phòng chờ sân bay VIP toàn cầu, hưởng giá trị bồi thường du lịch toàn cầu đến 11,4 tỷ đồng,… với 2 điều kiện là bạn phải đủ 18 tuổi và có thu nhập tối thiểu là 20 triệu VNĐ/tháng.

 1. Thẻ tín dụngVisa Platinum Cashback

Tính năng tiện ích của thẻ là hoàn ngay 5% cho mọi giao dịch trực tuyến, bảo hiểm toàn cầu và các tiện ích khác. Điều điện mở thẻ là bạn phải từ đủ 18 tuổi và có nhu nhập tối thiểu phải từ 20 triệu VNĐ/tháng.

 1. Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp

Thẻ doanh nghiệp có công năng dễ dàng quản lý dòng tiền, thanh toán nhanh các chi phí vận hành, giúp tách bạch chi tiêu cá nhân và doanh nghiệp. Để sở hữu thẻ này bạn phải là chủ doanh nghiệp và có thu nhập tối thiểu theo biểu mẫu đăng ký thẻ Ngân hàng Sacombank.

 Thẻ tín dụng Sacombank vô cùng tiện ích

Thẻ tín dụng Sacombank vô cùng tiện ích

 1. Thẻ tín dụng Sacombank Visa

Thẻ này mang đến giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo cho mọi khách hàng. Để đăng ký:

 • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên

Đối với Thẻ chuẩn: Thu nhập tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sống tại Hà Nội và TP.HCM và tối thiểu 3 triệu VND/tháng nếu sống tại các tỉnh thành khác; Đối với Thẻ vàng: Thu nhập tối thiểu 10 triệu VND/tháng. 

 1. Sacombank Mastercard

Tiện ích của dòng thẻ này là mua trước trả sau với 55 ngày miễn lãi. Điều kiện đăng ký là bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Đối với Thẻ vàng: Thu nhập tối thiểu 10 triệu VND/tháng. 

 1. Sacombank JCB

Là dòng thẻ với tiện ích thỏa sức mua sắm và ăn uống cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. Bạn phải thỏa điều kiện:

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM và tối thiểu 3 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại tỉnh thành khác.

 1. Sacombank UnionPay

Là dòng thẻ với tiện ích cho phép thanh toán trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Để đăng ký bạn phải thỏa điều kiện là:

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sống tại Hà Nội và TP.HCM và tối thiểu 3 triệu VND/tháng nếu sống tại các tỉnh thành khác

 1. Thẻ nội địa Napas (Family)

Với ưu đãi ứng tiền mặt ngay với phí 0 đồng cũng nhiều tính năng hấp dẫn khác như miễn phí rút tiền mặt, giảm 50% khi mua sắm,… Để đăng ký thẻ bạn cần từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập tối thiểu 5 triệu VND/tháng (Hà Nội, Hồ Chí Minh) và tối thiểu 3 triệu VND/tháng (các tỉnh khác).

Trên đây là các thông tin về điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank. Nếu đang có nhu cầu mở thẻ bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đăng ký nhé! Nếu đang có nhu cầu vay tiền tín chấp online, bạn cũng có thể tìm hiểu ứng dụng vay tiền nhanh ONCREDIT, đây là ứng dụng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online tại ONCREDIT:

- Vay tiền nhanh – gọn – lẹ. Duyệt hồ sơ trong 20 phút, tiền vào tài khoản chưa đến 2 phút.

- Hưởng ưu đãi vay “siêu to khổng lồ” cho các lần vay tiếp theo. ONCREDIT có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các đối tượng khách hàng đã chi trả khoản vay trước đó và đang có nhu cầu vay vốn lần nữa tại ONCREDIT.

 Ưu điểm khi vay tiền online với ONCREDIT

Ưu điểm khi vay tiền online với ONCREDIT

- Thông tin khách hàng được tuyệt mật, các chi tiết về khoản vay, tiền lãi (từng ngày)…sẽ được hiển thị vô cùng minh bạch để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

- Được nâng hạn mức cao lên đến 10.000.000 VNĐ tùy theo điểm tín dụng của từng đối tượng khách hàng.

Bạn đang quan tâm đến những tiện ích trên, muốn vay online ngay vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 65 27 của ONCREDIT để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – VAY NHANH ONLINE MỌI LÚC, MỌI NƠI.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích