Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

23 tháng 4 2020

Thẻ tín dụng Shinhan Bank nói riêng và thẻ tín dụng các Ngân hàng hiện nay nói chung được nhiều người biết đến vì tính tiện ích ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên để đăng ký làm thẻ tín dụng cần một số điều kiện nhất định. Do đó, nếu đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn nên xem qua bài viết sau đây để biết chính xác về điều kiện mở thẻ của Shinhan Bank bạn nhé!

Giới thiệu về Shinhan Bank

Trước khi tìm hiểu về thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn cần biết thông tin về Ngân hàng Shinhan Bank. Đây là một bộ phận trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan; Ngân hàng Shinhan được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng đứng đầu khối Ngân hàng tại Hàn Quốc trong năm 2018.

Ngân hàng Shinhan được vinh danh Top 50 Ngân hàng an toàn nhất thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan cũng được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2017 và 2018.

Sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng Shinhan được phân theo bảy nhóm chính (Bán lẻ, Ngân hàng Tư nhân, Quản lý Tài sản, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổ chức, Ngân hàng Đầu tư), nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, cùng với mạng lưới hoạt động rộng khắp toàn cầu.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là loại thẻ được cấp phát bởi Shinhan Bank. Cũng như bao loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Shinhan Bank (Shinhan Bank Credit Card) đơn giản vẫn là một thẻ Ngân hàng mang cho mình tính năng cơ bản dùng trước, trả sau.

 

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Như đã biết, khi dùng thẻ tín dụng bạn có thể tiêu xài thỏa mái theo hạn mức cho phép. Đến hạn, bạn trả lại số tiền phát sinh trong thẻ cho Ngân hàng và các chi phí khác (nếu có). Tuy nhiên, thẻ tín dụng Shinhan Bank có nhiều ưu đãi về miễn phí thường niên, hoàn tiền chi tiêu, đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc,… Do đó, nếu có nhu cầu làm thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn nên tìm hiểu trước để việc đăng ký thẻ được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng bạn nhé!

Điều kiện chung để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Bạn cần lưu ý về những điều kiện tiên quyết để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Bởi đây là loại thẻ không dành cho tất cả mọi người, nó được tạo ra chỉ dành riêng một số khách hàng nhất định.

- Thứ nhất, độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi.

- Thứ hai, có Hộ khẩu hoặc nơi ở tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/ nước, hợp đồng nhà  trong vòng 3 tháng gần nhất).

- Có lương chuyển khoản từ 7.1 triệu VNĐ/tháng trở lên.

- Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên.

Nếu bạn hội tụ đủ cả 4 điều kiện nêu trên thì xin chúc mừng, bạn đã có thể tiến hành đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank rồi đấy! Tuy nhiên, đây là điều kiện chung, với từng loại thẻ tín dụng khác nhau thì điều kiện mở thẻ sẽ cũng sẽ khác nhau đấy nhé!

Điều kiện cụ thể mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hiện nay, Ngân hàng Shinhank Bank cho phép mở đến 10 loại thẻ tín dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện mở thẻ của một số loại thẻ tín dụng Shinhan Bank sau đây:

Điều kiện mở thẻ quốc tế Shinhan Visa PWM Hạng Bạch Kim

Thẻ tín dụng Shinhan PWM Platinum được thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp Private Wealth Management. Sử dụng thẻ để được hưởng các ưu đãi về hoàn tiền và ẩm thực cao cấp, cùng đặc quyền miễn phí trong mọi hành trình bay.

Để mở thẻ bạn cần:

- Là khách hàng từ 18 - 70 tuổi (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính), cư trú tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh khác nơi Ngân hàng Shinhan có chi nhánh.

 Cần nhiều điều kiện để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Cần nhiều điều kiện để mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

- Đối với thẻ có hạn mức tối đa 300 triệu VNĐ thì cá nhân phải có tổng dư nợ tiền gửi (AUA) tại Ngân hàng Shinhan >= 1 tỷ VNĐ hoặc 50.000 USD.

- Đối với thẻ có hạn mức trên 300 triệu VNĐ thì cá nhân phải đáp ứng tiêu chuẩn của ngân hàng Shinhan trong những điều khoản nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản (theo quy định Shinhan Bank).

Điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế Shinhan – Lotte Mart

Thẻ tín dụng Shinhan – Lotte Mart là dòng thẻ mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng nhiều ưu đãi tích điểm hấp dẫn, khi bạn chi tiêu càng nhiều thì điểm thưởng sẽ càng cao!

Thẻ tín dụng Shinhan – Lotte Mart có đảm bảo tài sản bằng tiền gửi, bạn cần thỏa điều kiện:

- Đảm bảo độ tuổi từ 18 trở lên và cư trú tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh khác nơi Ngân hàng Shinhan có chi nhánh.

- Có tài khoản tiết kiệm/ tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan có số dư từ 33.400.000 VNĐ (hoặc 1500 USD)

Đối với thẻ tín chấp, bạn cần thỏa điều kiện:

- Là cá nhân từ 21 - 65 tuổi cư trú tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác nơi Ngân hàng Shinhan có chi nhánh.

- Đối với cá nhân có hợp đồng lao động: Thời gian làm việc từ 03 tháng ở nơi làm việc hiện tại và thu nhập sau thuế hàng tháng từ:

+ Người Việt Nam: 7.100.000 đồng

+ Người nước ngoài: 33.000.000 đồng (người Hàn Quốc: 20.000.000 đồng).

- Đối với chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia: Thời gian hoạt động kinh doanh từ 02 năm trở lên. Ngân hàng Shinhan sẽ xem xét và đánh giá nhưng không giới hạn: nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập, tình trạng tín dụng, tài sản… trước khi cấp thẻ.

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Visa Cá Nhân Hạng Chuẩn

Là dòng thẻ với giải pháp chi tiêu trước, thanh toán sau, ứng tiền mặt đến 100% hạn mức tín dụng và tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ tín dụng Shinhan Visa Platinum có thể được phát hành tín chấp nếu:

- Khách hàng là người Việt Nam trên 18 tuổi

- Thu nhập hàng tháng từ 6 triệu VND

- Đáp ứng các tiêu chuẩn của Ngân hàng trong những điều khoản nghề nghiệp, tình trạng tín dụng,… (theo quy định Shinhan Bank).

Trên đây là một số thông tin về điều kiện mở thẻ Shinhan Bank mà ONCREDIT muốn giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu và tình hình tài chính; bạn hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn cho mình 1 loại thẻ tín dụng Shinhan Bank phù hợp.

ONCREDIT – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập

Sở hữu cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, ONCREDIT ra đời với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tìm ra các giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn.

 ONCREDIT Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

ONCREDIT Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay, ONCREDIT là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vay tiền nhanh online, chúng tôi tiên phong trong trong việc cho vay tín chấp với các thủ tục đăng ký hoàn toàn online. Đặc biệt vay tiền nhanh chóng với thủ tục chỉ cần CMND, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập,…

Để được vay nhanh đến 10 triệu, bạn chỉ cần:

- Là công dân Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có CMND;

- Có số tài khoản Ngân hàng;

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, vay tiền online với ONCREDIT, hãy đăng ký ngay hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 63 65 27 để được giải đáp thắc mắc. ONCREDIT – Địa chỉ vay tiêu dùng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả dành cho bạn.

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích