Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng

Điều kiện để vay tín chấp ngân hàng

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://oncredit.vn/images/logo-img.svg
21 tháng 4 2019

Để giải quyết vấn đề “kẹt tiền” trong thời gian nhanh nhất thì bạn nên nghĩ đến sử dụng các dịch vụ vay tín chấp. Hiện nay, các dịch vụ đều đã tối giản hóa điều kiện vay tín chấp, để khách hàng có thể vay được tiền trong thời gian ngắn với lãi suất ưu đãi. Các thông tin về vay tín chấp sẽ được chúng tôi cung cấp qua bài viết sau.

content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759

Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp chính là một dạng vay tiền nhanh từ một tổ chức tín dụng mà không cần phải cần có một tài sản giá trị mang ra thế chấp. Cách vay này hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay và khả năng trả nợ của người đó. Việc vay tín chấp thường được nhiều người lựa chọn khi cần sử dụng tiền trong thời gian gấp mà chưa có thể huy động được nguồn tiền nhanh chóng.

Một số ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng vay tín chấp như sau:

 • Không cần phải thế chấp tài sản giá trị: Trong các điều kiện vay tín chấp không có ghi khách hàng phải đưa ra được sổ đỏ, nhà, xe, sổ tiết kiệm,...để thực hiện các quá trình vay.
 • Thủ tục vay tín chấp cực đơn giản: Khác với các hình thức vay khác, vay tín chấp không cần nhiều thủ tục và thời gian để xác minh tài sản, giá trị tài sản mà khách hàng có.
 • Không quan tâm khách hàng sử dụng tiền vào mục đích gì: Đối với việc vay tín chấp, tổ chức cho vay sẽ không quan tâm bạn sử dụng tiền vào mục đích gì. Các tổ chức hầu như chỉ quan tâm đến bạn sẽ trả lại nợ cho họ như thế nào, trong thời gian hạn hay không mà thôi.

Điều kiện vay tín chấp như thế nào

Trước khi tiến hành vay tín chấp, nhiều khách hàng băn khoăn không biết các điều kiện để có thể thực hiện vay gồm những gì. Dưới đây là một số điều kiện vay tín chấp cho khách hàng tham khảo như sau:

Là người Việt Nam

Các công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động thì mới có thể được sử dụng vay tín chấp. Đây cũng là lứa tuổi có đủ thời gian và năng lực để thực hiện được luật dân sự và luật hình sự hiện hành.

Chứng minh được khả năng thanh toán (độ uy tín của cá nhân)

Vay tín chấp là loại hình vay không có tài sản đảm bảo. Chính vì thế trong điều kiện vay tín chấp hầu hết đều sẽ ghi rõ khách hàng phải chứng minh được uy tín của mình đối với tổ chức cho vay. Nói cụ thể hơn chính là việc chứng minh được rằng mình sẽ trả được nợ và lãi đúng hẹn. Ví dụ: bạn muốn vay tín chấp bằng lương, bạn phải chứng minh được thu nhập của mình đủ điều kiện để có thể thanh toán.

Hồ sơ cá nhân rõ ràng

Nên chuẩn bị trước các giấy tờ cá nhân, không nên gian dối khi có nhu cầu vay tín chấp. Hồ sơ cá nhân cũng là một trong những điều kiện cần khi đi vay gồm có: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu bản sao có công chứng.

Không có nợ xấu

Nếu quý khách muốn vay tín chấp ở các tổ chức tín dụng thì nên đợi lịch sử tín dụng “đẹp” mới đi vay. Như vậy quá trình vay sẽ êm đẹp và nhanh chóng hơn.

Điều kiện vay tín chấp khi có nhu cầu sử dụng đến tiền khá nhiều và nếu muốn vay an toàn và hiệu quả thì quý khách nên chú ý các điều kiện trên. Không nên để lại nợ xấu khi thực hiện vay tín chấp, điều đó ảnh hưởng đến uy tín nếu lần sau bạn vẫn muốn vay tiếp tại tổ chức đó.

Địa chỉ vay tín chấp đơn giản và hiệu quả

 OnCredit – Vay an toàn hiệu quả và nhanh chóng

OnCredit – Vay an toàn hiệu quả và nhanh chóng

Những tổ chức của nhà nước, của các ngân hàng lớn thường có cho vay tín chấp nhưng thủ tục khá rườm rà, phức tạp, nhiều điều kiện kèm theo. Bạn cũng ngại phải ra địa chỉ đó ngồi đợi làm thủ tục lâu, thật tuyệt vời vì đã có OnCredit – tổ chức tín dụng hoạt động cả trên lĩnh vực vay tiền online. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như:

 • Vay tiền chỉ đơn giản với 4 bước: Đăng ký vay tiền -> Kiểm tra kết quả -> Nhận tiền -> Thanh toán khoản vay
 • Vay tín chấp với số tiền dao động từ 500.000 – 10.000.000 VND đơn giản và nhanh chóng
 • Lãi suất tiền vay của OnCredit cực kỳ thấp và ưu đãi cho khách hàng
 • Thời gian vay được thỏa thuận trực tiếp khi khách có nhu cầu
 • Hỗ trợ vay tín chấp nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 20 phút khi gửi yêu cầu vay tiền
 • Hệ thống thanh toán khoản vay đa dạng, có cả thanh toán qua ví điện tử như: Payoo, Momo, Viettelpay, Zalopay,...

Tóm lại, điều kiện vay tín chấp hiện nay đã cực kỳ đơn giản. Nếu quý khách có nhu cầu vay tín chấp và muốn tìm địa chỉ uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo OnCredit chúng tôi. Với nhiều gói vay ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Để vay tín chấp, khách hàng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: website VAY TIỀN ONLINE ONCREDIT để lựa chọn được dịch vụ một cách tốt nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Thông tin được biên tập bởi: OnCredit.vn

VAY NHANH - 0% CHO KHOẢN VAY ĐẦU*
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Ví dụ: Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 ₫ (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 ₫. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.
content promo Trở thành khách hàng của chúng tôi và nhận ngay mã ưu đãi 10% cho khoản vay thứ hai!
103759
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội
Gửi phản hồi
Chỉ một người dùng đã đăng ký mới có thể bình luận.

Bài viết hữu ích

Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội