Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Expert Option là gì? Expert Option có uy tín không?

Expert Option là gì? Expert Option có uy tín không?

08 tháng 10 2019

Expert Option là một trong những sàn giao dịch cung cấp hơn 100 loại tài sản giao dịch khác nhau và hiện đang là một trong những sàn giao dịch đang phát triển tại thị trường Việt Nam. Nhưng liệu ExpertOption có đáng tin cậy hay lừa đảo? Hãy cập nhật thông tin chính xác nhất và mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Expert Option là gì?

ExpertOption là gì? ExpertOption là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân mới được thành lập trên đảo quốc St. Vincent and the Grenadines. Thương hiệu ExpertOption thuộc sở hữu của công ty cùng tên. Văn phòng đăng ký của họ đặt tại Suite 305, Griffith Corporate Centre, Kingstown, St Vincent and the Grenadines.

Tuy nhiên, công ty được cấp phép và tuân thủ quy định của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) và được giám sát bởi Trung tâm Điều chỉnh Quan hệ Thị trường Tài chính Nga (FMRRC). Việc quản lý hoạt động của nền tảng giao dịch được thực hiện thông qua công ty Vested LP có trụ sở đặt tại Cộng hòa Síp.

ExpertOption được thành lập với mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân trên các loại tiền tệ, hàng hóa, chứng khoán và chỉ số thị trường. Điểm khác biệt của ExpertOption so với các nhà môi giới nhị phân trong ngành là ở chỗ họ cũng cung cấp mạng giao dịch xã hội trên nền tảng giao dịch của họ.

Expert-Option-la-gi

Expert Option là gì?

Có thể nói, ExpertOption là một hình thức đầu tư tài chính, kiếm tiền trực tuyến khá mới hiện nay. Không chỉ là một mảnh đất màu mỡ để sinh lợi, nó còn là một kênh đầu tư thú vị, cuốn hút sự quan tâm của nhiều người.

ExpertOption có lừa đảo không?

Đây chắc hẳn là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm nhất khi lựa chọn nhà môi giới bởi không phải sàn giao dịch nào cũng hoạt động một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi cho người người.

Vậy, ExpertOption có lừa đảo không? ExpertOption có uy tín không?

Một trong những điều mà chúng tôi tin tưởng rằng ExpertOption là một công ty uy tín bởi tính minh bạch của nhà mối giới này. Công ty là thành viên của FMRRC (Financial Market Relations Regulation Center – Trung tâm điều tiết quan hệ thị trường tài chính)  và VFSC (Vanuatu Financial Service Commission – Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu).

Mặc dù 2 tổ chức này chưa phải là tổ chức độ uy tín cao nhất như CySEC và ASIC, tuy nhiên, một nhà môi giới chịu sự quản lý của các tổ chức tài chính bao giờ cũng tốt hơn các tổ chức không được xác nhận bởi bất cứ tổ chức nào.

Sau khoảng 4 năm hoạt động, hiện tại Expert đã có hơn 8 triệu tài khoản đăng ký từ các nhà đầu tư đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau, với hơn 30 triệu giao dịch thực hiện mỗi tháng.

Chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp các thông tin phản hồi về nhà môi giới này từ các nhà đầu tư, nhìn chung các nhà đầu tư đều đánh giá cao ExpertOption, chỉ có một than phiền thường gặp phải về công ty này, đó chính là cơ chế thưởng thành viên.

Mỗi thành viên khi mở tài khoản mới có thể nhận được tiền thưởng tối đa lên tới 125%. Tuy nhiên, số tiền thưởng này sẽ bị khóa lại trong tài khoản tiền gửi và bạn sẽ không thể rút được tiền thưởng trừ khi bạn đạt đến một mức doanh thu đã được định sẵn.

Vì thế, tính đến thời điểm hiện tại có thể xác định rằng ExpertOption không phải là một nhà môi giới lừa đảo và bạn có thể tham gia chơi tại đây.

Expert-Option-la-gi

Có thể xác định rằng ExpertOption không phải là một nhà môi giới lừa đảo

Cách nạp tiền và rút tiền tại ExpertOption

Nạp tiền ExpertOption

ExpertOption cung cấp đa dạng các phương thức đặt cọc dành cho những người chơi bao gồm:

  • Visa & MasterCard
  • Chuyển khoản qua ngân hàng trong nước với các ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Eximbank
  • Tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin…
  • Thanh toán trực tuyến qua Skrill, Neteller, Perfect Money, QIWI, Yandex Money…

Rút tiền ExpertOption

Thông thường ExpertOption sẽ sử dụng phương thức mà bạn sử dụng nạp tiền để thực hiện thanh toán cho bạn. Ví dụ nếu bạn dùng thẻ Visa thanh toán thì ExpertOption sẽ thanh toán vào tài khoản thẻ Visa của bạn. Nếu bạn cần thay đổi phương thức thanh toán, bạn cần chủ động thông báo cho nhân viên hỗ trợ của ExpertOption trước.

Số tiền rút tối thiểu là từ 10 USD và thường sẽ được xử lý trong 1 ngày làm việc.

Và hãy nhớ rằng, tham gia chơi tại ExpertOption là một hình thức đầu tư tài chính siêu lợi nhuận nhưng cũng siêu rủi ro và bạn chỉ tham gia chơi với số tiền mà bạn xác định rằng có thể mất và nếu như mất tiền, nó sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Expert-Option-la-gi

Lưu ý, số tiền rút tối thiểu là từ 10 USD và thường sẽ được xử lý trong 1 ngày làm việc

Hướng dẫn cách mở tài khoản ExpertOption

- Bước 1: Đối với tài khoản Demo thì bạn không cần đăng ký cũng có thể giao dịch được chỉ cần vào trang chủ của ExpertOption, sau đó click vào Thử demo miễn phí.

- Bước 2:  Sau khi đã hiểu được cơ bản cách chơi của ExpertOption, để giao dịch thật, kiếm tiền thật trên sàn này thì chúng ta cần mở tài khoản thực, chọn mục số 2: Tài khoản thực.

Expert Option hỗ trợ tiếng việt nên mọi việc sẽ rất dễ dàng cho các trader tại Việt Nam.

Các bạn điền Email và mật khẩu mà bạn muốn tạo tài khoản rồi chọn Mở tài khoản (lưu ý: chúng ta có thể mở tài khoản qua Facebook rất tiện nhưng nếu có email tốt nhất các bạn nên dùng email vì sau này chúng ta cần email để xác minh, rút tiền….và Email sẽ bảo mật hơn so với việc đăng ký thông qua mạng xã hội facebook).

- Bước 3: Bạn vào Email để kích hoạt tài khoản (bấm vào xác nhận).

Nếu không thấy Email bạn kiểm tra mục Spam nhé

Sau khi bấm xác nhận, trang giao dịch của ExpertOption hiện ra, click vào giao dịch ngay. Thế là bạn đã tạo cho mình một tài khoản trên ExpertOption. Bạn có thể bắt đầu trade được rồi nhé.

Expert-Option-la-gi

Kích vào Giao dịch ngay để bắt đầu trade nhé!

>> Sàn giao dịch nhị phân uy tín Olymp Trade, thường ngay 10,000$ khi tạo tài khoản!

Cách giao dịch ExpertOption hiệu quả dựa theo quyền chọn nhị phân

Đầu tư quyền chọn nhị phân thực sự không phải là trò cá cược hên xui như mọi người thường bàn tán. Và bạn chỉ thành công khi phân tích đúng xu hướng thị trường và có chiến lược đầu tư đúng đắn. Quan trọng là bạn cần phải lựa chọn các nhà môi giới (Broker) uy tín giúp bạn yên tâm khi đầu tư.

Dù tham gia ExpertOption hay các sàn khác thì bạn cũng nên bắt đầu với các tài khoản Demo để luyện tập hoặc giao dịch với số tiền nhỏ.

Bạn chỉ được đầu tư lớn khi đã nắm vững được những kiến thức liên quan đến việc phân tích biểu đồ, xu hướng cũng như tin tức. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có đội nhóm và những người hỗ trợ chuyên sâu.

Hãy chơi cùng đồng đội

Đừng bao giờ ngồi trade một mình! Nhiều bạn bị cháy tài khoản chỉ với một lý do rất đơn giản, buổi tối rảnh rỗi không có việc gì làm, thế là mở máy lên chơi xong ham quá dẫn đến cháy tài khoản.

Khi thua, chúng ta thường hay có tâm lý gỡ. Do vậy, thua lỗ vẫn hoàn thua lỗ. Vì thế, bất hãy ngồi trade khi có ít nhất 2 người. Bởi vì 2 cái đầu bao giờ cũng tốt hơn 1 cái đầu. Hai người cùng có thể phân tích và thảo luận nên vào lệnh nào cho phù hợp nhất.

Đúng – Đủ – Đều

Chắc hẳn bạn đã nghe câu này quen rồi đúng không? Nhưng rất ít người làm được điều này.

  • Đúng: Đưa ra những quyết định khi bạn đã phân tích & tìm hiểu thật kỹ. Điều quan trọng là tâm lý bạn phải thoải mái. Khi tâm lý không tốt thì việc đưa ra những quyết định sai lầm là vô cùng lớn.
  • Đủ: Nếu đã đặt ra cho mình mục tiêu là một ngày kiếm được 10$, 50$, 100$… thì hãy tuân thủ nó nhé!
  • Đều: Ngày nào cũng kiếm được 50$ còn hơn là hôm nay kiếm được 100$, mai kiếm được 20$, xong ngày kia lại mất 100$. Tạo cho mình nguồn thu nhập tuy nhỏ nhưng đều là được.

Expert-Option-la-gi

Đúng – Đủ – Đều!

Phàm làm nghề gì thì tiền cũng sẽ chảy từ túi người này sang túi người khác, từ túi anh a ma tơ sang túi anh chuyên nghiệp. Bất kể làm nghề gì thì sớm hay muộn cũng sẽ có lúc thất bại ê chề.

Song, chúng ta không việc gì phải lo lắng về thất bại, thực ra con người sinh ra là để thất bại cơ mà. Và chỉ khi nào chúng ta xem thất bại là đương nhiên thì thành công sẽ tự nhiên xuất hiện, giống như ngày và đêm, sáng và tối, dài và ngắn, tốt và xấu, lên và xuống, nến xanh và nến đỏ.

Nếu trót lỡ bị Trading làm cho đau đớn, mất ăn mất ngủ vì thua lỗ khi mới bước chân vào thị trường, thậm chí là không còn tiền để chi tiêu hàng ngày thì cũng đừng lo lắng nhé bởi đã có OnCredit.vn rồi.

OnCredit sẽ luôn hỗ trợ khi bạn đang trong hoàn cảnh túng quẫn nhất. Khó khăn tài chính, thiếu tiền tiêu dùng, tuy nhiên “có thực mới vực được đạo" đúng không? Phải lấp đầy “khoảng trống” ấy thì mới có lực đủ mạnh để chinh phục ExpertOption đúng không nào.

Vì lý do đó, OnCredit xuất hiện để làm bàn đạp cho bạn, giúp bạn thực hiện được đam mê của mình.

Expert-Option-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Vay tiền chỉ cần CMND, số tiền lên đến 10 triệu đồng!

10 Triệu, tuy không phải là con số quá lớn đối với nhiều người. Nhưng 10 triệu để giải quyết nỗi lo của bạn, giúp bạn tiếp tục trade, và biết đâu may mắn đến từ sự nỗ lực ấy, bạn lại thu về một số tiền gấp 10 lần số ấy thì sao! Cuộc sống luôn có những bất ngờ như thế đấy.

Để OnCredit nói cho bạn nghe, đến với dịch vụ cho vay tiền mọi lúc, mọi nơi của Oncredit.vn, bạn sẽ được hưởng lợi gì:

- Vay tiền online lãi suất hấp dẫn

- Tham gia gói vay chỉ bằng CMND

- Vay tiền nhanh nhận tiền sau 2 phút giải ngân

- Vay tiền OnCredit không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập

- Lãi suất theo ngày, có thể thanh toán trước thời hạn để giảm lãi

- Hợp đồng cho vay rõ ràng, minh bạch

Expert-Option-la-gi

Với cách tính lãi suất theo ngày tại OnCredit, bạn có thể thanh toán trước thời hạn để giảm lãi

Ở trên là thông tin về sàn giao dịch trực tuyến ExpertOption mà bạn có thể tham khảo, hoặc tham gia, hoặc bổ sung kiến thức về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, nếu đang có nhu cầu vay tiền bằng CMND siêu tiện lợi, siêu nhanh, siêu bất ngờ thì hãy tải ngay App OnCredit nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

 

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích