Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   GGbinary là gì? Cách thức giao dịch GGBinary hiệu quả

GGbinary là gì? Cách thức giao dịch GGBinary hiệu quả

14 tháng 10 2019

GGBinary là sàn nhị phân đã và đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến tán thưởng và rất nhiều lượt đăng ký, thì cũng có không ít người đánh giá GGBinary lừa đảo. Vậy GGBinary là gì, có nên chơi không? Cùng OnCredit tìm hiểu nhé!

GGBinary là gì?

GGBinary là trung tâm dịch vụ tài chính quyền chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet, có trụ sở tại Hồng Kông và được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA (Cơ quan dịch vụ tài chính) Seychelles.

Sàn giao dịch GGBinary là sàn giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đầu tư cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

GGBinary-la-gi

GGBinary là trung tâm dịch vụ tài chính quyền chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand

GGBinary có lừa đảo không?

GGBinary trong những năm gần đây đã tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính vì sự đơn giản trong cách chơi, lợi nhuận tiềm năng mang lại trên mỗi lệnh giao dịch lớn (từ 70 đến 95%).

Cũng chính vì GGBinary có sức hút cộng đồng lớn như vậy nên không ít các sàn giao dịch này cũng mọc ra như nấm, sàn uy tín có, sàn ra đời vì mục đích lừa đảo cũng nhiều. Vậy GGBinary có lừa đảo không, GGBinary có uy tín không?

Để đánh giá một sàn có uy tín không sẽ có rất nhiều yếu tố như: Thông tin về sàn có rõ ràng không? Có giấy phép đăng ký không? Sàn của nước nào? Chủ sở hữu là ai hay tổ chức nào? Người chơi chủ yếu đến từ đâu? Vấn đề nạp tiền và rút tiền có thuận tiện không? Có giam tiền của nhà đầu tư không? Có bị làm giá không? Nến hiển thị có đúng không?

Do đó, trước khi phán quyết một sàn giao dịch trực tuyến như GGBinary là lừa đảo thì mỗi người chơi nên tự chịu trách nhiệm trước số tiền mình định bỏ ra đầu tư, bằng cách đánh giá các yếu tố mình đề cập bên trên.

Nạp tiền vào GGbinary

Hiện GGBinary.com có các hình thức nạp tiền an toàn, đảm bảo như sau:

- Nạp tiền qua Baokim.vn

- Nạp tiền qua Nganluong.vn

- Nạp tiền qua thẻ tín dụng quốc tế

- Nạp tiền qua điện hối ngân hàng

Cách rút tiền từ GGbinary

Rút tiền chỉ với 4 bước, tiền rút nhanh chóng, an toàn trên tài khoản.

B1. Đăng nhập vào sàn.

B2. Vào mục trung tâm cá nhân.

B3. Vào mục rút tiền. Và điền thông tin theo yêu cầu.

B4. Sau khi hoàn thành ấn rút tiền và đợi thông báo.

Khi rút tiền từ GGBinary.com cần chú ý:

Với các lệnh rút tiền lần đầu tiên thì bạn trước hết cần vào mục tải lên trong trung tâm cá nhân để update những thông tin cần thiết: Ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân. Ảnh mặt trước và mặt sau thẻ ngân hàng.

GGBinary yêu cầu những thông tin này là nhằm bảo đảm chủ tài khoản giao dịch yêu cầu lệnh rút tiền chứ không phải người khác. Và GGBinary sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn.

GGBinary-la-gi

Với các lệnh rút tiền lần đầu tiên, bạn cần vào mục tải lên trong trung tâm cá nhân để update thông tin cần thiết

>> Sàn giao dịch nhị phân uy tín Olymp Trade, thường ngay 10,000$ khi tạo tài khoản!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GGBinary

Để mở tài khoản rút tiền từ GGbinary.com, bạn thực hiện theo những bước sau:

Chuẩn bị:

- Email để đăng ký và nhận thông tin.

- Số điện thoại bạn hay sử dụng.

- Một chứng minh thư nhân dân để xác thực tài khoản.

Thời gian đăng ký: Chỉ vỏn vẹn 1 phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng và thao tác của từng người. Trang đăng ký: http://www.ggbinary.com/

Điền đầy đủ thông tin:

- Họ, Tên: 2 ô này cần phải điền họ và tên thật của bạn vào. Vì khi làm lệnh rút tiền, tên tài khoản phải yêu cầu trùng khớp với tên trên chứng minh nhân dân.

- Email: Điền chính xác email, để đảm bảo có thể kích hoạt tài khoản và lấy lại mật khẩu khi cần thiết.

- Số điện thoại: Để tiện cho việc liên hệ với bạn cần dùng số điện thoại chính xác.

- Mật khẩu: Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.

- Xác nhận mật khẩu: Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.

Sau khi đăng ký thành công GGBinary sẽ gửi một email kích hoạt cho bạn, bạn cần xác nhận kích hoạt trong email của mình, đồng thời tiến hành hoàn thiện thông tin cá nhân của bạn.

GGBinary-la-gi

Sau khi đăng ký thành công GGBinary sẽ gửi một email kích hoạt cho bạn, bạn cần xác nhận kích hoạt trong email của mình

6 Kỹ năng giúp bạn đứng vững trong thị trường quyền chọn nhị phân GGBinary

Để hạn chế rủi ro và mở rộng khả năng thắng lớn, mời bạn tham khảo cách giao dịch ggbinary.com hiệu quả dưới đây:

Thứ nhất, xem khả năng vốn bạn có để đầu tư ít nhiều. Giao dịch quyền chọn nhị phân không phải cứ đầu tư vốn cao là kiếm được nhiều tiền. Việc đầu tư ít nhiều cần dựa theo tình hình kinh tế của bạn cũng như khả năng chịu được sự rủi ro khi giao dịch của bạn thế nào để quyết định số vốn.

Thứ hai, cần giao dịch cả ngắn hạn và dài hạn. Đầu tư ngắn hạn có lợi nhuận nhanh nhưng đầu tư dài hạn lại ổn định hơn. Khi thị trường có xu hướng rõ ràng thì thực hiện các lệnh ngắn hạn, khi thị trường dao động mạnh và xu hướng không rõ ràng thì cần kết hợp đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

Thứ ba, không nên giao dịch ngẫu nhiên. Bạn cần thông qua sự phân tích phán đoán của bản thân để thực hiện giao dịch, không nên nghe theo người khác để giao dịch hay giao dịch ngẫu hứng để tránh rủi ro trong giao dịch.

Thứ tư, cần chú ý nhiều đến biến động thị trường. Xu hướng tăng giảm có quan hệ mật thiết với biến động thị trường, vậy nên cần nắm vững được các xu hướng lớn của thị trường để nâng cao khả năng phân tích phán đoán đúng hơn.

Thứ năm, không ngừng tổng kết kinh nghiệm thắng thua. Sau khi giao dịch cần tổng kết lại các giao dịch đã thực hiện để từ đó rút ra kinh nghiệm tránh các xu hướng thua lỗ trước đó và kiên trì phương pháp giao dịch đã đạt lợi nhuận.

Thứ sáu, lựa chọn sàn giao dịch chính quy. Cần lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đảm bảo an toàn trong quá trình đầu tư. Như sàn giao dịch GGBinary với sự giám sát của FSA và FSP, tiền vốn được ủy thác cho bên ngân hàng quản lý, lợi nhuận cao nhất lên tới 95%.

Sự khác biệt giữa các nhà đầu tư thành công và thất bại nằm ở các kỹ năng. Nắm vững được kỹ năng thì mới có thể kiếm được lợi nhuận ổn định và lâu dài.

GGBinary-la-gi

Sự khác biệt giữa các nhà đầu tư thành công và thất bại nằm ở các kỹ năng

Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn phải trải qua thử thách mới có thể chiến thắng bản thân. Đôi lúc bạn phải nếm thử mùi vị thất bại mới thấm thía được ý nghĩa và giá trị của thành công. Phàm ở đời, mọi rủi ro đều có thể xuất hiện, đầu tư cũng vậy, cũng rủi ro cũng sinh lời và cuối cùng là góp nhặt cho mình những bài học để đời và trưởng thành hơn sau đó.

Lựa chọn tham gia GGBinary cũng là một cách để đầu tư, kiếm thêm thu nhập, mở rộng kiến thức, nhưng chẳng có thành công nào mà lại không đánh đổi. Đam mê, theo đuổi đến cùng nhưng lỡ thua lỗ quá mức, thậm chí không còn tiền tiêu dùng thì hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu được khó khăn tài chính của công dân Việt Nam, hàng ngàn vấn đề nếu không có tiền thì sẽ khó giải quyết được, OnCredit đã cho ra đời hệ thống vay tiền online giải ngân chỉ trong 2 phút. Đây là dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

GGBinary-la-gi

OnCredit.vn - Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín

Luôn nằm trong top những dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay, OnCredit.vn là một cái tên rất xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi đang muốn vay một khoản tiền mặt một cách nhanh chóng.

Với OnCredit, bạn có thể vay tiền online rất đơn giản, không cần mất công đi lại hay chờ đợi lâu, chỉ cần ngồi ở nhà và chụp hình CMND đăng ký khoản vay là có thể nhận tiền chỉ trong 30 phút rồi.

Ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền online tại OnCredit

- Vay được khoản tiền mong muốn mà không cần gặp mặt.

- Mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật.

- Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu.

- Không thế chấp bất kỳ tài sản bảo đảm nào, cũng không cần người bảo lãnh.

- Thời gian phê duyệt và xử lý hồ sơ vay nhanh chóng (chưa đầy 30 phút).

- Hạn mức vay từ 1.000.000 - 10.000.000 triệu đồng.

- Đặc biệt, lãi suất được tính theo ngày giúp khách hàng có thể thanh toán trước thời hạn để tiết kiệm chi phí.

Quy trình vay tiêu dùng online OnCredit

- Bước 1: Truy cập vào website oncredit.vn và đăng ký các thông tin theo hướng dẫn.

- Bước 2: Chụp và gửi ảnh CMND của mình kèm theo các thông tin cá nhân khác theo yêu cầu của biểu mẫu.

- Bước 3: Khi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, bộ phận thẩm định OnCredit sẽ tiến hành xét duyệt.

- Bước 4: Sau khi hoàn thành xét duyệt, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản của bạn trong 2 phút.

GGBinary-la-gi

OnCredit - Giải pháp tài chính tối ưu dành cho bạn

Ở trên là thông tin về sàn giao dịch nhị phân GGbinary mà bạn đọc có thể tham khảo để biết thêm một kênh đầu tư mới. Đồng thời, nếu đang bế tắc về tài chính cần hỗ trợ thì liên hệ ngay OnCredit nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi thử thách.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích