Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Cập nhật tình hình giá vàng hôm nay, dự đoán chiều hướng tăng giảm

Cập nhật tình hình giá vàng hôm nay, dự đoán chiều hướng tăng giảm

14 tháng 8 2019

Vàng là mặt hàng sang trọng và có giá cả biến động theo từng ngày nên rất khó nắm bắt. Bài viết này, Oncredit xin cập nhật giá vàng hôm nay để bạn dự đoán cũng như đưa ra quyết định mua bán phù hợp, sao cho có lợi nhất. Hãy theo dõi bạn nhé!

Tình hình thị trường giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay (đầu giờ Việt Nam) trên thị trường thế giới trên sàn kitco giao dịch ở mức tăng. Vì thế gây nên thị trường vàng có nhiều biến động.

Theo khảo sát giá vàng hôm nay tăng 18,2% so với đầu năm 2019. So với giá vàng thế giới, thì giá vàng Việt Nam cao hơn một ít do chênh lệch đồng tiền sử dụng.

Với tình hình này, các ngày tiếp theo khi dự đoán giá vàng tăng hay giảm thì có thể giá vàng vẫn tiếp tục tăng theo tình hình kinh tế thế giới hiện tại.

Nguyên nhân khiến giá vàng tăng vọt

Hình minh họa [gia-vang-hom-nay-2]

Vàng vẫn giữ giá trị dù cho kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn

Tại các nước Châu Âu và nhiều khu vực khác trên thế giới, kinh tế bị suy thoái nghiêm trọng. Do đó, đồng tiền nhiều nước cũng bị mất giá theo, chỉ có vàng là vẫn giữ giá trị.

Tại các nước Châu Á, do nhiều nơi có tình hình chính trị không ổn định cùng với trục trặc trong kinh tế giữa các nước. Chính vì thế, giá trị trao đổi ngoại tệ không ổn định và chỉ có thể định mức giá hàng hóa trao đổi chính xác nhất thông qua giá vàng.

Vì thế, một số nước đẩy mạnh việc mua vàng để tích trữ gây nên tình hình giá vàng ngày càng tăng, nhu cầu mua vàng tích trữ ngày càng tăng khắp thế giới.

Xem thêm:

Thị trường giá vàng hôm nay trong nước cũng có nhiều biến động

Hình minh họa [gia-vang-hom-nay-3]

Giá vàng trong nước cũng có nhiều biến động theo thế giới

Tính tới đầu giờ sáng nay, giá vàng hôm nay đang giao dịch ở các mức giá khá biến động và có sự tăng vọt theo giá vàng thế giới.

Dự báo giá vàng hôm nay 9999

Giá vàng 9999 hôm nay niêm yết tại Tp. Hồ Chí Minh với mức giá tăng cao hơn những phiên giao dịch trước. Mức giá tăng vài trăm nghìn 1 lượng ở cả mức mua vào và bán ra.

Tại các thành phố lớn khác, giá vàng 999 cũng được bán với mức giá tương tự và dường như nhu cầu mua vẫn không ngừng tăng cao.

Dự báo giá vàng hôm nay 18K

Giá vàng hôm nay 18k được niêm yết tại Tp. Hồ Chí Minh với mức giá mua cũng tăng nhẹ. So với mức giá vàng mua vào bán ra ở thời điểm đầu năm 2019 thì mặt hàng này cũng tăng giá vài phần trăm.

Các mặt hàng nữ trang bằng vàng 18k rất hút hàng tại các tiệm vàng bạc trên cả nước. Vì các sản phẩm từ vàng 18k có mẫu mã ngày càng đẹp và hút mắt người dùng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng muốn vừa làm đẹp và có thể bán ra khi cần nên các mẫu vàng 18k luôn là mặt hàng bán chạy nhất.

Giá vàng SJC

Giá vàng SJC vẫn tiếp tục biến động theo từng khung giờ và từng thời điểm và dự báo sẽ còn tăng theo tình hình chung.

Vì vậy tại các thời điểm khác nhau thì mức giá có thể chênh lệch đôi chút, bạn cần nắm bắt thời gian để mua hoặc bán sản phẩm có lợi cho mình nhất. Bạn cứ căn cứ vào mức tăng giá như trên, vì giá có thể giá cả sẽ còn tăng cao thêm trong thời gian tới.

Có nên mua vàng khi giá vàng hôm nay vẫn tăng và tìm nguồn vốn từ đâu?

Hình minh họa [gia-vang-hom-nay-4]

Tùy vào tình hình cụ thể mà bạn chọn nên mua vàng hay không nhé!

Có nên mua vàng không?

Qua các thông tin ở trên, có thể thấy giá vàng hôm nay đã tăng hơn so với đầu năm 2019 và vẫn còn đang có dấu hiệu tăng tiếp tục. Bên cạnh đó suy thoái kinh tế trên thế giới cũng làm mất giá đồng tiền mỗi nước và trong đó có Việt Nam. Mua vàng chính là cách bạn giữ được giá trị tài sản của mình bằng hiện kim cụ thể.

Tìm nguồn vốn từ đâu?

Nếu bạn không có sẵn tiền mặt hoặc chưa góp đủ tiền nhưng bạn lại muốn tranh thủ thời gian trước khi vàng tiếp tục tăng giá, bạn có thể xoay vốn bằng cách:

- Vay ngân hàng nhưng thời gian chờ đợi lâu.

- Vay người thân thường phiền phức và đôi khi cũng không có sẵn.

- Vay tiền Online lãi suất thấp tại OnCredit nhanh chóng, tiện lợi.

Vì sao nên chọn vay tiền online tại OnCredit?

Hình minh họa [gia-vang-hom-nay-5]

Vay tiền nhanh tại OnCredit luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn

Công ty tài chính OnCredit là một công ty uy tín và phủ sóng trên toàn quốc cùng nhiều gói vay hấp bạn sẽ nhận được khi vay tiền online tại đây. Đến với OnCredit bạn sẽ được nhiều ưu đãi và lợi ích như:

- Hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng.

- Nhận tiền nhanh trong ngày và nhận trực tiếp vào tài khoản điện tử.

- Tính bảo mật cao, lãi suất thấp, cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và minh bạch, rõ ràng.

- Hình thức thanh toán linh hoạt và có thể gia hạn khi có nhu cầu.

Hi vọng với thông tin giá vàng hôm nay cùng địa chỉ xoay vốn đáng tin cậy, bạn có thể chủ động hơn trong việc giữ vững giá trị tài sản bằng hiện kim trong tình hình kinh tế bất ổn như hiện nay.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tài chính đang được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay tại OnCredit như Vay tiền trả góp, Vay tín chấp, Vay tiêu dùngVay tiền bằng CMND, Vay tiền nhanh trong ngày . OnCredit hiện tại có nhiều gói vay tiêu dùng có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính gặp phải trong cuộc sống. Các bạn có thể đăng ký vay TẠI ĐÂY hoặc gọi tới số Hotline 1900 63  65 27 để được đỗi ngũ chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm hỗ trợ bạn.

OnCredit - Dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền online hàng đầu Việt Nam

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích