Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Có nên gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng Sacombank?

Có nên gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng Sacombank?

08 tháng 9 2019

Gửi tiết kiệm hoặc vay vốn là những sản phẩm được ngân hàng Sacombank cung ứng cho khách hàng có nhu cầu tích lũy trên khoản tiền nhàn rỗi của mình hoặc vay vốn đầu tư kinh doanh. Để trả lời cho câu hỏi “Có nên gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng Sacombank?”, trước hết chúng ta cần tìm hiểu mọi thông tin cũng như kiểm định độ uy tín của ngân hàng này nhé!

Ngân hàng Sacombank - Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21/12/1991 với số vốn điều lệ khởi đầu là 3 tỷ đồng, hiện nay, Ngân hàng Sacombank được coi là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, Sacombank kinh doanh trong các lĩnh vực chính sau đây: Huy động vốn; Cung cấp dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng; Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế; Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Sacombank vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018” do Vietnam Report công bố

Sacombank vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018” do Vietnam Report công bố

Nhìn chung, ngân hàng Sacombank đã có những bước phát triển khá nhanh và ngày càng ổn định. Đặc biệt, ngân hàng đã triển khai thành công chiến lược đi  tắt đón đầu để hội nhập, thông qua việc thu hút 3 cổ đông nước ngoài là các định chế tài chính- ngân hàng mạnh trên thế giới và trong khu vực, qua đó tiếp cận – học tập – nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới và chia sẻ kinh  nghiệm về quản trị điều hành ngân hàng.

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng tra cứu thông tin nhanh chóng qua hệ thống tổng đài mà không cần phải gặp tổng đài viên, tổng đài Sacombank 1900 5555 88 vừa cho ra mắt 2 tính năng mới là Xác thực tự động TPIN và Kênh trả lời tự động.

Hình 2: tong-dai-ngan-hang-sacombank

Nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ngân hàng Sacombank không ngừng nỗ lực để cải thiện, nâng cấp những tính năng mới

3 lý do vì sao nên gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng Sacombank

Bằng việc mở rộng mạng lưới và đưa ra nhiều sản phẩm huy động đa dạng, áp dụng cơ chế điều hành lãi suất linh hoạt, Sacombank đã đạt mức tăng trưởng cao. Đến cuối năm 2005, tổng nguồn vốn huy động đạt 12.271,9 tỷ đồng, tăng gấp 6,5 lần so với năm 2000 và tăng trưởng bình quân là 42%/năm.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh của ngân hàng Sacombank thì, lợi nhuận sau thuế hợp nhất lũy kế 6 tháng đầu năm 2019 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín là 1.154,4 tỷ đồng, với lũy kế 6 tháng đầu năm 2018 tăng 383,4 tỷ đồng (+33,3%).

Hình 4: vay-von-ngan-hang-sacombank

Báo cáo kết quả kinh doanh Sacombank cho biết, lợi nhuận sau thuế hợp nhất lũy kế 6 tháng đầu năm 2019 tăng 33,3% so với lũy kế 6 tháng đầu năm 2018

Từ những thống kê doanh số, báo cáo kinh doanh và hoạt động thực tế của Sacombank, dưới đây là 3 lý do vì sao nên gửi tiết kiệm hoặc vay vốn ngân hàng Sacombank.

- Lãi suất gửi tiết kiệm cao/Lãi suất vay trả góp Sacombank ưu đãi

Lãi suất tiết kiệm dành cho cá nhân:

  • Kỳ hạn 1 tháng: 5,0%/năm
  • Kỳ hạn 6 tháng: 6,41%/năm
  • Kỳ hạn 12 tháng: 6,69%/năm
  • Kỳ hạn 13 tháng: 7,70%/năm

Lãi suất tiết kiệm dành cho doanh nghiệp:

  • Kỳ hạn 1 tháng: 5,0%
  • Kỳ hạn 6 tháng: 6,22%
  • Kỳ hạn 13 tháng: 6,39%
  • Kỳ hạn 24 tháng: 6,83%

Với chính sách vay vốn tại ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất giao động từ 8,5% đến 9,5%/năm, thấp hơn nhiều so với các ngân hàng khác.

- Nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng/ Hình thức vay trả góp đơn giản

- Điều kiện, thủ tục đơn giản

Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán cùng với các định chế tài chính khác đang giành giật thị phần, chia sẻ thị trường với hệ thống ngân hàng; nên giai đoạn tới chắc hẳn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt. Nhất là khi các ngân hàng 100% vốn nước ngoài được phép thành lập và hoạt động tại Việt Nam thì sự cạnh tranh không cân sức sẽ là một thách thức lớn đối với toàn hệ thống ngân hàng và cả Sacombank.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Sacombank Ebanking, thẻ tín dụng Sacombank

Giống như những ngân hàng khác, Sacombank hỗ trợ dịch vụ Sacombank Ebanking cho khách hàng. Ứng dụng chủ động chuyển tiền, nạp tiền điện thoại/thẻ trả trước cho chính mình hoặc chủ thẻ khác, chi trả các hóa đơn tiêu dùng,… mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện tại www.isacombank.com.vn hoặc tải ứng dụng Sacombank Mobile Banking từ kho ứng dụng Apple hoặc Google play. Dịch vụ áp dụng cho tất cả thẻ/tài khoản được mở tại Sacombank.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân, ngân hàng Sacombank cũng cho phát hành thẻ tín dụng Sacombank. Đây thực sự là nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng.

Thẻ tín dụng Sacombank - nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu

Thẻ tín dụng Sacombank - nguồn tài chính dự phòng thiết yếu cho mọi nhu cầu chi tiêu

Thông báo Sacombank tuyển dụng

Là sinh viên Ngân hàng mới ra trường hoặc là nhân viên lâu năm muốn thay đổi môi trường làm việc, bạn có thể đăng ký vào chương trình Sacombank tuyển dụng.

Được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ một ngân hàng uy tín và nổi tiếng, đây là cơ hội để bạn có thể phát triển bản thân.

Bạn muốn vay nhanh, vay gấp, nhận tiền ngay trong ngày - đã có OnCredit lo!

Thời đại 4.0, kinh tế ngày càng phát triển, vật giá leo thang đến chóng mặt làm bạn chưa kịp xoay xở. Khó khăn tài chính là điều không ai mong muốn nhưng cuộc sống đôi khi khiến chúng ta lâm vào hoàn cảnh ấy.

Bạn muốn mượn tiền bạn bè và người thân nhưng thoáng nghĩ sẽ mang lại phiền hà cho họ, biết đâu người ta cũng đang túng thiếu như mình. Thế nên, một hướng giải quyết thông minh đó chính là vay tiền online nhanh trong ngày với OnCredit.

Bạn muốn vay nhanh, vay gấp, nhận tiền ngay trong ngày mà không cần phải trải qua đợt kiểm định phức tạp, đơn giản thôi, chỉ cần tải App OnCredit, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức!

Hình 6: vay-tien-online-nhanh-trong-ngay

OnCredit - hỗ trợ tư vấn tài chính, cho vay online nhận tiền ngay trong ngày

Ở trên là những thông tin về ngân hàng Sacombank, bạn đọc có thể tham khảo, nhận xét dưới đôi mắt khách quan của mình. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu hỗ trợ vay tiền online nhanh trong ngày thì liên hệ với OnCredit nhé, hotline: 1900 63 65 27.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích