Thông tin khoản vay:

Khoản vay:Khoản vay: VND
+
Lãi và Phí: 0 VND
=
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Vay tiền Online   Blog   Savy - Gửi tiền tiết kiệm thông qua App trên điện thoại

Savy - Gửi tiền tiết kiệm thông qua App trên điện thoại

09 tháng 10 2019

Xóa bỏ suy nghĩ tiết kiệm là phải từ tiền triệu đến vài trăm triệu, thậm chí đến vài tỷ đồng, Savy ra đời, cùng người trẻ bắt đầu tích lũy sinh lời với từng khoản tiền nhỏ chỉ từ 30.000 đồng. Cùng tìm hiểu App gửi tiết kiệm Savy có gì hay và mới nhé!

App gửi tiết kiệm Savy?

Là một ngân hàng trẻ, năng động, dẫn đầu về các dịch vụ ngân hàng số, ngân hàng TPBank luôn đi đầu trong việc bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0 để ứng dụng trong các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Các sản phẩm của ngân hàng TPBank luôn đi từ “sự thấu hiểu” nhu cầu, đáp ứng nhiều phân phúc khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ, hiện đại, được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực.

App tiết kiệm Savy từ Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng ứng dụng tiết kiệm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Với Savy - ứng dụng điện thoại chuyên về tiết kiệm hàng đầu tại Việt Nam, chỉ cần tài khoản có tiền, bất kể là ngân hàng nào, không cần phải là khoản "lớn lớn" mà với từ 30.000 đồng là bạn đã có thể bắt đầu tích lũy nhận lãi khủng, lại có thể tiết chế chi tiêu vào những khoản lãng phí bằng cách gửi tiền trực tiếp về Savy.

gui-tiet-kiem-savy

Bạn đã từng thử sử dụng hoặc nghe qua ứng dụng gửi tiết kiệm Savy! 

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu, ứng dụng tiết kiệm Savy ra đời là ứng dụng tiên phong chuyên về tiết kiệm tại Việt Nam và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của một sản phẩm tài chính ngân hàng.

Sau hơn 1 năm ra mắt, Savy đã góp phần làm thay đổi quan niệm và thói quen về tiết kiệm của người dùng với các tính năng vượt trội cùng các gói sản phẩm được xây dựng linh hoạt, phù hợp với kế hoạch chi tiêu và khả năng tiết kiệm của từng người.

Gửi tiết kiệm online với Savy, khách hàng không cần đến tận ngân hàng, mọi thao tác đều được thực hiện ngay trên điện thoại di động, hoàn toàn miễn phí, không mất nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

app-gui-tiet-kiem-savy

Với hai gói tiết kiệm hiện tại: Gửi góp và Super Savy, khách hàng có thể lựa chọn

Với hai gói tiết kiệm hiện tại: Gửi góp và Super Savy, khách hàng có thể lựa chọn một hoặc đồng thời cả hai loại hình tiết kiệm này. Gửi góp Savy mang đến kỳ hạn gửi linh hoạt 1-36 tháng: người dùng có thể tiết kiệm với Savy từ các món tiền nhỏ từ 30.000 đồng, gửi bất cứ thời điểm nào trong kỳ hạn cũng được hưởng mức lãi suất như từ đầu kỳ.

Trong trường hợp có một khoản tiền lớn hơn tạm thời chưa dùng đến trong thời gian 3-36 tháng, muốn nhận lãi suất cao hơn, có thể lựa chọn gửi tiết kiệm Savy với lãi suất lên đến 8.0%/năm.

Một điểm cộng nữa là khách hàng có thể thoải mái gửi – rút tiền từ bất cứ tài khoản ngân hàng nào tại Việt Nam tới Savy mà không cần bận tâm về khoản phí chuyển gửi nào cả vì Savy luôn miễn phí với mọi giao dịch.

app-gui-tiet-kiem-savy

Bạn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm Savy với lãi suất lên đến 8.0%/năm

Bảng lãi suất Savy mới nhất 2019

Công thức để tính lãi cho Savy như sau:

Số tiền lãi = (Số dư STK tại thời điểm đáo hạn x LS (%/năm) x số ngày gửi thực tế) / 365

Lưu ý: Nếu tất toán trước hạn, bạn sẽ nhận được lãi không kỳ hạn 0,6%/năm cho khoản tất toán đó.

Để có thể hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất của Savy, mời bạn xem ví dụ sau đây:

Đầu tiên, hãy giả sử bạn tạo một gói tiết kiệm Super Savy mang tên “XÂY TỔ SÓC”. Bạn gửi vào đó 100,000,000 VND với kỳ hạn 2 năm.  Lãi suất cho kỳ hạn 2 năm là 8.0%/năm

  • Cuối kỳ, bạn sẽ nhận được Số tiền lãi = 100,000,000 x 8.0% x 730 / 365 = 16,000,000 VND
  • Nếu bạn tất toán trước hạn, số tiền lãi bạn nhận được sẽ chỉ là 0.6%/năm. Số tiền lãi = 100,000,000 x 0.6% x 400/365=657,534 VNĐ

app-gui-tiet-kiem-savy

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm Savy tại ngân hàng TPBank

Gửi tiết kiệm online là như thế, vậy còn vay tín chấp online thì sao?

Online hay trực tuyến là một hệ thống kết nối toàn cầu mà con người có thể trao đổi thông tin với mọi đối tượng trong phạm vi toàn thế giới. Nếu như chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể quản lý, kiểm soát dòng tiền 24/7 thì không có lý do nào bạn lại không thể giải quyết khó khăn tài chính chỉ với vài cú click trên hệ thống online.

Áp dụng sức mạnh công nghệ thông tin, vay tín chấp online ra đời như một làn gió mới thổi bay “nỗi lo tiền bạc", đáp ứng nhu cầu chi tiêu thiết yếu của con người. Song, trời đất rộng bao la, bạn có biết, đâu là “gió độc" và đâu là “gió lành".

Cũng giống như khi vay tiền thế chấp online, bạn hãy tìm cho mình một địa điểm uy tín và chất lượng, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

app-gui-tiet-kiem-savy

Vay tiền online không chứng minh thu nhập thực chất là vay tín chấp, tức dựa trên uy tín của người đi vay để xét duyệt

Với hệ thống vay tiền online hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của oncredit.vn, bạn sẽ được vay tiền một cách nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn theo ngày, có thể hoàn trả khoản vay trước thời hạn để được giảm lãi.

Chỉ cần CMND và đăng ký khoản vay trong vòng 5 phút, bạn có thể vay tới 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản gì.

app-gui-tiet-kiem-savy

OnCredit - Dịch vụ vay tiền mọi lúc mọi nơi

Ở trên là thông tin về gửi tiết kiệm Savy, một hình thức đầu tư “chậm mà chắc" đồng thời là phương thức vay tín chấp online OnCredit siêu tiện lợi “nhanh mà an toàn" . Tải ngay App OnCredit hoặc truy cập Website OnCredit.vn để được tận hưởng tốc độ vay siêu tốc bạn nhé!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Chúc mừng sinh nhật! Quà tặng của bạn là giảm giá theo mã khuyến mãi My_BtDay
Giảm giá nóng - % theo chương trình thưởng!

Thông tin khoản vay:

Khoản vay: VND
Lãi và Phí : VND
Số tiền thanh toán: VND
Đến:
Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.
Hãy tìm mã khuyến mãi độc đáo trên các mạng xã hội

Bài viết hữu ích